Thumbi Thullai by Shreya Ghoshal, Nakul Abhyankar song Lyrics and video
Artist: | Shreya Ghoshal, Nakul Abhyankar |
---|---|
Album: | Single |
Music: | A.R. Rahman |
Lyricist: | Vivek Velmurugan |
Label: | Sony Music South |
Genre: | Romantic |
Release: | 2020-06-30 |
Lyrics (English)
'தும்பி தில்லை' | THUMBI THULLAI LYRICS IN TAMIL: The song "Thumbi Thullai" is sung by Shreya Ghoshal and Nakul Abhyankar from Irfan Pathan, Srinidhi Shetty and Vikram starrer Tamil film Cobra , directed by R. Ajay Gnanamuthu. THUMBI THULLAI song was composed by A.R. Rahman , with lyrics written by Vivek Velmurugan . சடுகுடு சடுகுடு டி டி டி டி டம டம் டம் சடுகுடு டி டி டி டி டம் டம் கொஞ்சும் சிந்தூர சிங்காரா கிண்ணார பூந்தென்றலாய் வன்னூ மது மனமோ மதுமனமோ மதுமனமோ மது மனமோ தும்பி தும்பி தும்பி துள்ளல்லோ இன்றோ இன்றோ தும்பி துள்ளல்லோ ஓ ஹோ ஜல ஜல் ஜல ஜல் மணியே அவனிடம் இடை இறங்கிடு மணியே தனியே தனியே தனியே அவன் உலகினில் நான் மட்டும் தனியே என் கள்ள சிரிப்பின் நீளம் நீயே தும்பி தும்பி தும்பி துள்ளல்லோ ஓ ஓ இன்றோ இன்றோ தும்பி துள்ளல்லோ சடுகுடு சடுகுடு டி டி டி டி டம டம் டம் சடுகுடு டி டி டி டி டம் டம் கொஞ்சும் சிந்தூர சிங்காரா கிண்ணார பூந்தென்றலாய் வன்னூ கண் தூங்கும் நேரத்தில் நீ நீங்க கூடாது காதோரம் உன் மூச்சின் தீ வேண்டுமே தொடும் எல்லாமே தீயென தீ மாற்றுமே அதுபோல் தீண்ட நீ என நான் வேண்டுவேன் தும்பி தும்பி தும்பி துள்ளல்லோ ஓ இன்றோ இன்றோ தும்பி துள்ளல்லோ காரணங்கள் ஏதும் தெரியாமல் நாட்கள் போக கண்டேனே உன்னிடம் வந்தேன் அந்த நொடியே ஓர் அர்த்தம் சேர்ந்ததே ஒரு கணம் கூட விலகாமல் உயிராவேன் இறுதி வரை கைகள் நழுவாமல் ஏந்துவேன் பரத்கிரிக்.காம் ஆண் அழகன் காலு நம்ம பக்கம் கண்ணு மட்டும் பேரழகி பக்கம் நம்ம சத்தம் காதில் விழ வில்லையே வெடிக்கும் பீரங்கி கொண்டு வரணும் நீங்க தர வேணும் நூறு புள்ள அய்யோ போதவில்லை உங்க பொறுப்பில் நம்ம ஜனத்தொகை இருக்குது தும்பி தும்பி தும்பி துள்ளல்லோ ஹா ஆ இன்றோ இன்றோ தும்பி துள்ளல்லோ ஓ ஹோ ஜல் ஜல் ஜல ஜல் மணியே அவனிடம் இடை இறங்கிடு மணியே தனியே தனியே தனியே அவன் உலகினில் நான் மட்டும் தனியே என் கள்ள சிரிப்பின் நீளம் நீயே. atozlyric.com Saravedidi saravedidi Di di di di di dam dam dama Saravedidi saravedidi Di di di di di dam dam Konjum chinthoora chingaara kinnaara Poonthennalaai vannu Madhumanamo madhumanamo madhumanamo Madhumanamo Thumbi thumbi thumbi thullallo Ohh indro indro thumbi thullallo Oooh Jal jal jal jal maniyae Avan idam idhu irangidu maniyae Thaniyae thaniyae thaniyae Avan ulaginil naan mattum thaniyae En kallachirippin neelam neeyae Thumbi thumbi thumbi thullallo Ohh indro indro thumbi thullallo Saravedidi saravedidi Di di di di di dam dam dama Saravedidi saravedidi Di di di di di dam dam Konjum chinthoora chingaara kinnaara Poonthennalaai vannu Madhumanamo madhumanamo madhumanamo Madhumanamo Kan thoongum nerathil Nee neenga koodathu Kaathoram un moochin Thee vendumae Thodum ellamae theeyena Thee maatrumae Adhupol theendu neeyena Naan vendumae Thumbi thumbi thumbi thullallo Ohh… indro indro thumbi thullallo Kaaranagal yedhum theriyaamal Naatkal poga kandenae Unnidam vanthen andha nodiyae Oar artham serndhadhey Oru ganam kooda vilagaamal Uyiraavaen Iruthi varai kaigal naaluvaamal Yendhuven Eyy aanazhagan kaalu namma pakkam Kannu maatum perazhagi pakkam Namma saththam kaadhil vizha villaiyae Vedikkum beerangi kondu varanum Neenga thara venum Nooru pulla Ayyo, podhavilla Unga poruppil namma janathogai Irukkuthu Thumbi thumbi thumbi thullallo Ohh indro indro thumbi thullallo Oooh Jal jal jal jal maniyae Avan idam idhu irangidu maniyae Thaniyae thaniyae thaniyae Avan ulaginil naan mattum thaniyae En kallachirippin neelam neeyae. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Thumbi Thullai lyrics in Tamil by Shreya Ghoshal, Nakul Abhyankar, music by A.R. Rahman. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.