Mari Mata No Aek Vaar Kafi by Jigar Bhatiya, Rupal Dabhi, Akshay Barot song Lyrics and video
Artist: | Jigar Bhatiya, Rupal Dabhi, Akshay Barot |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Sunil Vagheshwari, Vishal Vagheshwari |
Lyricist: | Bhoomi Patel, Prakash Vaghela |
Label: | Studio Saraswati Official |
Genre: | Devotional |
Release: | 2020-09-01 |
Lyrics (English)
LYRICS OF MARI MATA NO AEK VAAR KAFI IN GUJARATI: મારી માતા નો એક વાર કાફી, The song is sung by Jigar Bhatiya , Rupal Dabhi and Akshay Barot from Studio Saraswati Official . "MARI MATA NO AEK VAAR KAFI" is a Gujarati Devotional song, composed by Sunil Vagheshwari and Vishal Vagheswri , with lyrics written by Bhoomi Patel and Prakash Vaghela . The music video of the track is picturised on Mahendra Panchal, Jeet Panday, Jigna Goswami, Chandrika Vyas and Vinamasi. હો ચોઘડિયું ના નડે મુશ્કેલી ના પડે ચોઘડિયું ના નડે મુશ્કેલી ના પડે મારી મહોણી મેલડીના પગલાં પડે રે મારી મહોણી મેલડીના પગલાં પડે ચોઘડિયું ના નડે મુશ્કેલી ના પડે ચોઘડિયું ના નડે મુશ્કેલી ના પડે મારી મહોણી મેલડીના પગલાં જ્યો પડે ચોઘડિયું ના નડે મુશ્કેલી ના પડે મારી મહોણી મેલડીના પગલાં જ્યાં પડે એ હે એક વાર નહિ પણ હો વાર માફી ના કરશો અખતરો ના કરશો ચાલાકી એ મારી મહોણીનો એક વાર કાફી અલ્યા મારી મેલડીનો એક જ વાર કાફી ચોઘડિયું ના નડે મુશ્કેલી ના પડે ચોઘડિયું ના નડે મુશ્કેલી ના પડે હો મારી મહોણીનો મારા માથે હાથ કાફી એક જ પુકારે આખી ધરણી ધ્રુજાવનારી હો દુશ્મનને દુનિયાથી કરે બાદબાકી એતો જાણે છે મારી ભક્તિ રે હાચી એ હે તારા રે નોમની લગની મને લાગી શત્રુઓ જાય તને જોઈ બધા ભાગી મારી મહોણીનો એક વાર કાફી એ મારી મહોણીનો એક વાર કાફી ચોઘડિયું ના નડે મુશ્કેલી ના પડે ચોઘડિયું ના નડે મુશ્કેલી ના પડે હો પેટમાં પાપ રાખે માતા એને નહિ મળે હાચાની વારે મારી મેલડી રે ચઢે હો મેલું કાવતરું જેના મનમાં રમે પરલોક ભેગો મારી માતા એને કરે એ હે તારી દયાથી મારી જિંદગી રે ચાલી તારા પ્રતાપે કશી ખોટ નથી માડી એ મારી મહોણીનો એક વાર કાફી અલ્યા મારી મેલડીનો એક જ વાર કાફી ભારતલીરીક્સ.કોમ ચોઘડિયું ના નડે મુશ્કેલી ના પડે મારી મહોણી મેલડીના પગલાં જ્યો પડે ચોઘડિયું ના નડે મુશ્કેલી ના પડે વિના માસીની મહોણી માં જેને રે મળે એ હે એક વાર નહિ પણ હો વાર માફી ના કરશો અખતરો ના કરશો ચાલાકી મારી મહોણીનો એક વાર કાફી અલ્યા મારી મેલડીનો એક જ વાર કાફી એ મારી મહોણીનો એક વાર કાફી અલ્યા મારી માતાનો એક જ વાર કાફી. Ho choghadiyu na nade Mushkeli na pade Choghadiyu na nade Mushkeli na pade Maari mahoni meladina pagla pade re Maari mahoni meladina pagla pade Choghadiyu na nade Mushkeli na pade Choghadiyu na nade Mushkeli na pade Maari mahoni meladina pagla jyo pade atozlyric.com Choghadiyu na nade Mushkeli na pade Maari mahoni meladina pagla jya pade Ae he aek var nahi pan ho var mafi Na karsho akhtaro Na karsho chalaki Ae mari mahonino aek vaar kafi Alya mari meldino aek j vaar kafi Choghadiyu na nade Mushkeli na pade Choghadiyu na nade Mushkeli na pade Ho mari mahonino mraa mathe hath kafi Aek ja pukare akhi dharni dhrujavnari Ho dushmanne duniyathi kare badbaki Aeto jane chhe mari bhakti hachi Ae he tara re nomni lagni mane lagi Satuo jay badha tane joi bhagi Mari mahonino aek vaar kafi Ae mari mahonino aek vaar kafi Choghadiyu na nade Mushkeli na pade Choghadiyu na nade Mushkeli na pade Ho petma papa rakhe mata aene nahi made Hachani vare mari meldi re chadhe Ho melu kavtaru jena manma rame Parlok bhego mari mata aene kare Ae he tari dayathi mari jindagi re chali Tara pratape kashi khot nathi madi Ae he mari mahonino aek vaar kafi Alya mari meldino aek ja vaar kafi Choghadiyu na nade Mushkeli na pade Maari mahoni meladina pagla jyo pade Choghadiyu na nade Mushkeli na pade Vina masini mahoni maa jene re made Ae he aek var nahi pan ho var mafi Na karsho akhtaro Na karsho chalaki Mari mahonino aek vaar kafi Alya mari meldino aek ja vaar kafi Ae mari mahonino aek vaar kafi Alya mari matano aek j vaar kafi. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Mari Mata No Aek Vaar Kafi lyrics in Gujarati by Jigar Bhatiya, Rupal Dabhi, Akshay Barot, music by Sunil Vagheshwari, Vishal Vagheshwari. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.