Endhan Kangalai by Sooraj Santhosh song Lyrics and video
Artist: | Sooraj Santhosh |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Yuvan Shankar Raja |
Lyricist: | Vairamuthu |
Label: | Sony Music |
Genre: | |
Release: | 2020-06-06 |
Lyrics (English)
Endhan Kangalai lyrics, எந்தன் கண்களை the song is sung by Sooraj Santhosh from Kanne Kalaimane. Endhan Kangalai soundtrack was composed by Yuvan Shankar Raja with lyrics written by Vairamuthu. Endhan kangalai kaanoom Aval kangalil kangalai tholaithen naan Endhan kangalai kaanoom Aval kangalil ini naan vizhippenaa Neril vandhaal Yen en nenjil vandhaal Uyir koottukul pugundhu Pootikkondaal Evvaaru marappathu Uyir marippathu nandru Kaadhal endraal Ketta vaarthai endraal Indha kalaga poochigal Pirappadhu yneo Saadhi kandae Kaadhal thondrum endraal Patchi vilangu jaathikku Jaathagam yedhu Kalyanam thaanae Kaadhalin ethiri endraal Kalyaanam thevaiyaa Unnaiyum ennaiyum Pirikkum perum pallaththai Mutham kondae moodavaa…. atozlyric.com Endhan kangalai kaanoom Endhan kangalai kaanoom Aval kangalil kangalai tholaithen naan Endhan kangalai kaanoom Aval kangalil ini naan vizhippenaa Neril vandhaal Yen en nenjil vandhaal Uyir koottukul pugundhu Pootikkondaal Evvaaru marappathu Uyir marippathu nandru எந்தன் கண்களை காணோம் அவள் கண்களில் கண்களை தொலைத்தேனா எந்தன் கண்களை காணோம் அவள் கண்களில் இனி நான் விழிப்பேனா பரத்கிரிக்.காம் நேரில் வந்தாள் ஏன் என் நெஞ்சில் வந்தாள் உயிர் கூட்டுக்குள் புகுந்து பூட்டிக்கொண்டாள் எவ்வாறு மறப்பது உயிர் மரிப்பது நன்று காதல் என்றால் கெட்ட வார்த்தை என்றால் இந்த கலகபூச்சிகள் பிறப்பது ஏனோ சாதி கண்டே காதல் தோன்றும் என்றால் பட்சி விலங்கு ஜாதிக்கு ஜாதகம் ஏது கல்யாணம் தானே காதலின் எதிரி என்றால் கல்யாணம் தேவையா உன்னையும் என்னையும் பிரிக்கும் பெரும் பள்ளத்தை முத்தம் கொண்டே மூடவா…. எந்தன் கண்களை காணோம் எந்தன் கண்களை காணோம் அவள் கண்களில் தொலைத்தேனா எந்தன் கண்களை காணோம் அவள் கண்களில் இனி நான் விழிபேனா நேரில் வந்தால் ஏன் என் நெஞ்சில் வந்தால் உயிர் கூட்டுக்குள் புகுந்து பூட்டிக்கொண்டாள் எவ்வாறு மறப்பது உயிர் மரிப்பது நன்று Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Endhan Kangalai lyrics in Tamil by Sooraj Santhosh, music by Yuvan Shankar Raja. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.