Ghanu Jivo Re Valamji by Kajal Maheriya song Lyrics and video
Artist: | Kajal Maheriya |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Mayur Nadiya |
Lyricist: | Anand Mehra |
Label: | Saregama Gujarati |
Genre: | Bewafa (બેવફા) |
Release: | 2021-04-19 |
Lyrics (English)
GHANU JIVO RE VALAMJI LYRICS IN GUJARATI: ઘણું જીવો રે વાલમજી, This Gujarati Bewafa (બેવફા) song is sung by Kajal Maheriya & released by Saregama Gujarati . "GHANU JIVO RE VALAMJI" song was composed by Mayur Nadiya , with lyrics written by Anand Mehra . The music video of this track is picturised on Yuvraj Suvada, Bhavika Desai, Ritika Chauhan, Rajesh Zaveri, Priyanka Bhati and Niraj Parekh. Ghanu jivo re valamji Ho ghanu jivo re valamji Game tena thai sajanji Ho ghanu jivo re valamji Game tena thai sajanji Have jivvu ke mari javu mare jovanu sajanji Ho jug jivo tam valamji moje faro tam sajanji Jug jivo tam valamji moje faro tam sajanji Raste rajadi bhatki banu jogan hu sajanji Ho chodi mane tame tam tamaru karo yaar Mara naam nu na mathe rakho tame bhaar Bhale jivte chite balu toy tamare shu sajanji Ho ghanu jivo re valamji Game tena thai sajanji Ghanu jivo re valamji Game tena thai sajanji Have jivo ke mari jaao mare jovanu sajanji..ho Bhale kaatao thi bhari tame jindagi amari Toy jivi laishu kari bandagi tamari Ha kari ne barbaad khari raakho tam khumari Ujadi mane bhale karo bije tam savari Ho luti mari laaj moje kadho bije saanj Karela karam par chhe tamne jo naaj Bhale potani najaro thi padi maru hu sajanji Ho ghanu jivo re valamji Game tena thai sajanji Have jivvu ke mari javu mare jovanu sajanji atozlyric.com Ho natu re vicharyu aam jivan mo thavanu Jena naame jivan karyu ej jiv levanu Ho jatu re rahyu chhe je hatu re javanu Jivate mari gaya chhe pachi mardu kya marvanu Ho maro jiv laine jo male chhe haiye haash Chalo saame ubhi puri kari lyo ne aash Bhale tukada thai ne vikharu toy tamare shu sajanji Ho ghanu jivo re valamji Game tena thai sajanji Ghanu jivo re valamji Game tena thai sajanji Have jivvu ke mari javu mare jovanu sajanji Have jivvu ke mari javu mare jovanu sajanji ઘણું જીવો રે વાલમજી ભારતલીરીક્સ.કોમ હો ઘણું જીવો રે વાલમજી ગમે તેના થઇ સાજનજી હો ઘણું જીવો રે વાલમજી ગમે તેના થઇ સાજનજી હવે જીવવું કે મરી જાવું મારે જોવાનું સાજનજી હો જુગ જીવો તમ વાલમજી મોજે ફરો તમ સાજનજી જુગ જીવો તમ વાલમજી મોજે ફરો તમ સાજનજી રસ્તે રજડી ભટકી બનું જોગણ હું સાજનજી હો છોડી મને તમે તમ તમારું કરો યાર મારા નામ નું ના માથે રાખો તમે ભાર ભલે જીવતે ચિતે બળું તોય તમારે શું સાજનજી હો ઘણું જીવો રે વાલમજી ગમે તેના થઇ સાજનજી ઘણું જીવો રે વાલમજી ગમે તેના થઇ સાજનજી હવે જીવો કે મરી જાઓ મારે જોવાનું સાજનજી..હો ભલે કાંટાઓ થી ભરી તમે જિંદગી અમારી તોય જીવી લઈશું કરી બંદગી તમારી હા કરી ને બરબાદ ખરી રાખો તમ ખુમારી ઉજળી મને ભલે કરો બીજે તમ સવારી હો લૂંટી મારી લાજ મોજે કાઢો બીજે સાંજ કરેલા કરમ પર છે તમને જો નાજ ભલે પોતાની નજરો થી પડી મરુ હું સાજનજી હો ઘણું જીવો રે વાલમજી ગમે તેના થઇ સાજનજી હવે જીવવું કે મરી જાવું મારે જોવાનું સાજનજી હો નતુ રે વિચાર્યું આમ જીવન મોં થવાનું જેના નામે જીવન કર્યું એજ જીવ લેવાનું હો જતું રે રહ્યું છે જે હતું રે જવાનું જીવતે મારી ગયા છે પછી મરદું ક્યાં મરવાનું હો મારો જીવ લઈને જો મળે છે હૈયે હાશ ચલો સામે ઉભી પુરી કરી લ્યો ને આશ ભલે ટુકડા થઇ ને વીખરું તોય તમારે શું સાજનજી હો ઘણું જીવો રે વાલમજી ગમે તેના થઇ સાજનજી ઘણું જીવો રે વાલમજી ગમે તેના થઇ સાજનજી હવે જીવવું કે મરી જાવું મારે જોવાનું સાજનજી હવે જીવવું કે મરી જાવું મારે જોવાનું સાજનજી Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Ghanu Jivo Re Valamji lyrics in Gujarati by Kajal Maheriya, music by Mayur Nadiya. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.