Kaiveesum (Female) by Uthara Unnikrishnan song Lyrics and video
Artist: | Uthara Unnikrishnan |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Taj Noor |
Lyricist: | Pa. Vijay |
Label: | TrendMusic |
Genre: | |
Release: | 2020-02-28 |
Lyrics (English)
'கைவீசும் (பெண்)' | KAIVEESUM (FEMALE) LYRICS IN TAMIL: The song "Kaiveesum (Female)" is sung by Uthara Unnikrishnan from Pa. Vijay, Samuthirakani and Devayani starrer Tamil film Strawberry , directed by Pa. Vijay. KAIVEESUM (FEMALE) song was composed by Taj Noor , with lyrics written by Pa. Vijay . கை வீசும் காற்றாய் காத்திருப்பேன் உன்னை எங்கும் பார்த்திருப்பேன் இது கண்கள் நனையும் பாடல் என் நெஞ்சின் உறவில் தேடல் இல்லாத வண்ணம் நானா இறைவா உன் நியாயம் தானா ….. விதியா……ஆஅ….அ……அ….. பரத்கிரிக்.காம் கை வீசும் காற்றாய் காத்திருப்பேன் உன்னை எங்கும் பார்த்திருப்பேன். பூமியிலே மீண்டும் வந்து புன்னகைக்க வாய்க்குமா…. நான் தொலைத்த நாட்களெல்லாம் மறுபடியும் மலருமா…. எந்தன் உள்ளம் ஏங்குதே தந்தை தாயை தேடுதே வலிகள் கூடுதே துள்ளி திரிந்த காலங்கள் பள்ளி சென்ற நேரங்கள் நெஞ்சம் கேட்குதே….ஏ….. கை வீசும் காற்றாய் காத்திருப்பேன் உன்னை எங்கும் பார்த்திருப்பேன் மின்மினி போல் மின்னுகிறேன் யார் விழிகள் காணுமோ வண்ணமில்லா ஓவியத்தை காற்றின் விரல் தேடுமோ….. சொன்ன சோகம் கொஞ்சமே இந்த பாரம் போதுமே மௌனம் மிஞ்சுமே வானில் மீனாய் வாழ்கிறேன் வாசல் பார்த்து போகிறேன் இந்த தனிமை போதுமே கை வீசும் காற்றாய் காத்திருப்பேன் உன்னை எங்கும் பார்த்திருப்பேன் இது கண்கள் நனையும் பாடல் என் நெஞ்சின் உறவில் தேடல் இல்லாத வண்ணம் நானா இறைவா உன் நியாயம் தானா……. விதியா……ஆ…..அ….அ. Kai veesum kaattraai Kaathiruppen Unnai engum paarthiruppen Idhu kangal nanaiyum paadal En nenjin uravil thaedal Illaadha vannam naana Iraivaa un nyayam thaana … Vidhiyaa… Kai veesum kaattraai Kaathiruppen Unnai engum paarthiruppen Boomiyilae Meendum vandhu Punnagaikka vaaikkumaa… atozlyric.com Naan tholitha Naatkellaam marubadiyum Malarumaa …. Endhan ullam yengudhae Thandhai thaayai thaedudhae Valigal koodudhae Thulli thirindha kaalangal Palli sendra nerangal Nenjam ketkudhae Kai veesum kaattraai Kaathiruppen Unnai engum paarthiruppen Minmini pol minnugiren Yaar vizhigal kaanumo… Vannamillaa oviyathai Kaatrin viral thedumo….. Sonna sogam konjamae Indha baaram podhumae Mounam minjumae Vaanil meenaai vazhgiren Vaasal paarthu pogiren Indha thanimai podhumae Kai veesum kaattraai Kaathiruppen Unnai engum paarthiruppen Idhu kangal nanaiyum paadal En nenjin uravil thaedal Illaadha vannam naana Iraivaa un nyayam thaana …vidhiyaa. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Kaiveesum (Female) lyrics in Tamil by Uthara Unnikrishnan, music by Taj Noor. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.