Chilla Chilla by Ghibran song Lyrics and video
Artist: | Ghibran |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Mohamaad Ghibran |
Lyricist: | Vaisagh |
Label: | Zee Music South |
Genre: | Dance |
Release: | 2025-04-08 |
Lyrics (English)
CHILLA CHILLA SONG LYRICS IN TAMIL: 'சில சில' The song is sung by Ghibran from the soundtrack album for the Tamil film Thunivu , directed by H. Vinoth, starring Ajith Kumar and Manju Warrier. "CHILLA CHILLA" is a Dance song, composed by Mohamaad Ghibran , with lyrics written by Vaisagh . தட்டி விட்ட தாறு மாறு ஆதி உள்ள யாறு பார் தட்டி விட்ட தாறு மாறு ஆதி உள்ள யாறு பார் தட்டி விட்ட தாறு மாறு ஆதி உள்ள யாறு பார் தட்டி விட்ட தாறு மாறு ஆதி உள்ள யாறு பார் தட்டி விட்ட தாறு மாறு ஆதி உள்ள யாறு பார் தட்டி விட்ட தாறு மாறு ஆதி உள்ள யாறு பார் Irupathu oru lifeu adichika cheers போனதெல்லாம் போகட்டும் டா தேவா இல்ல கண்ணீர் புடிச்சத செய்யுறது என்னைக்குமே நிறை தினம் தினம் முக்கியம் பா நம்ம உள் அமைதி என்னைக்குமே படச்சவன் துணை நமக்கு மனசுல போறடா துணிவிருக்கு சுத்தி பார் சதோஷம் தான் கொட்டி கிடக்கு வந்திருச்சு நம்ம காலம் எரி கலக்கு கல்லா கண்ட நாய் போய்விட்டது உலைகலனா நீ போயிற்று டென்ஷன் ஆவா டைம் இல்ல இப்ப நம்ம கேம் ஆன் உலுக்குள தீ-உ தெரிச்சு ஓடும் பயம்-உ பின்னால பேசுறவன் எல்லாம் கிளிஞ்ச டயர்-உ சில்லா சில்லா சில்லா இரு எல்லா நாளும் சில்லா தில்லா தில்லா தில்லா இது நம்மளோட கிள்ள சில்லா சில்லா சில்லா இரு எல்லா நாளும் சில்லா தில்லா தில்லா தில்லா இது நம்மளோட கிள்ள Irupathu oru lifeu adichika cheers போனதெல்லாம் போகட்டும் டா தேவா இல்ல கண்ணீர் புடிச்சத செய்யுறது என்னைக்குமே நிறை தினம் தினம் முக்கியம் பா நம்ம உள் அமைதி வாய் உதார் வென மதிகத வீணை நம்மளோட வேல பார்த்து ஊரு பேசும் தானா நமந்தயே காட்சி ஆ நேரம் வராதுடா போனா இஷ்டப்பட்டு கஷ்டப்பட்ட எல்லாம் வரும் தானா மத்தவன மட்டம் தட்டு மேல வந்து பயனில்லை கத்துரவன் காத்ததுமே தட்டி விடு டைம் பாஸ் வந்தா என்ன போனா என்ன யாரு என்ன சொன்னா என்ன. தக்கிடா தக்கிடா தக்கிடா தக் தக்கிடா தக்கிடா தக்கிடா தக் சில்லா சில்லா சில்லா இரு எல்லா நாளும் சில்லா தில்லா தில்லா தில்லா இது நம்மளோட கிள்ள Irupathu oru lifeu adichika cheers போனதெல்லாம் போகட்டும் டா தேவா இல்ல கண்ணீர் புடிச்சத செய்யுறது என்னைக்குமே நிறை தினம் தினம் முக்கியம் பா நம்ம உள் அமைதி என்னைக்குமே படச்சவன் துணை நமக்கு மனசுல போறடா துணிவிருக்கு சுத்தி பார் சதோஷம் தான் கொட்டி கிடக்கு வந்திருச்சு நம்ம காலம் எரி கலக்கு சில்லா சில்லா சில்லா இரு எல்லா நாளும் சில்லா தில்லா தில்லா தில்லா இது நம்மளோட கிள்ள சில்லா சில்லா சில்லா இரு எல்லா நாளும் சில்லா தில்லா தில்லா தில்லா இது நம்மளோட கிள்ள Thatti vitta thaaru maar Adi ulla yaaru paar Thatti vitta thaaru maar Adi ulla yaaru paar Thatti vitta thaaru maar Adi ulla yaaru paar Thatti vitta thaaru maar Adi ulla yaaru paar Thatti vitta thaaru maar Adi ulla yaaru paar Thatti vitta thaaru maar Adi ulla yaaru paar Irupathu oru lifeu adichika cheers Ponathellam pogattum da theva illa tears Pudichatha seiyurathu ennaikumey mass Dhinam dhinam mukkiyam pa namma inner peace Ennaikumey padachavan thunai namakku Manasula porada thunivirukku Suthi paar sadhosham dhan kotti kidakku Vanthiruchu namma kalam eri kalakku Kalla kanda naai gone Ulaikalana ne gone Tension aava time illa ippo namma game on Ulukkula fire-u Therichu oodum fear-u Pinnala pesuravan ellam kilinja tire-u Chilla chilla chilla Iru ella naalum chilla Dhilla dhilla dhilla Idhu nammaloda killa Chilla chilla chilla Iru ella naalum chilla Dhilla dhilla dhilla Idhu nammaloda killa Irupathu oru lifeu adichika cheers Ponathellam pogattum da theva illa tears Pudichatha seiyurathu ennaikumey mass Dhinam dhinam mukkiyam pa namma inner peace Vaai udhaar vena Maatikadha veena Nammaloda vela parthu Ooru pesum thaana Namandayea scene ah Time varathuda pona Ishtapattu kashtapatta Ellam varum thaana Mathavana mattam thatti mela vanthu no use Kathuravan katthatumey thatti vidu time pass Vantha enna pona enna yaaru enna sonna enna. Thakkida thakkida thakkida thak Thakkida thakkida thakkida thak Chilla chilla chilla Iru ella naalum chilla Dhilla dhilla dhilla Idhu nammaloda killa Irupathu oru lifeu adichika cheers Ponathellam pogattum da theva illa tears Pudichatha seiyurathu ennaikumey mass Dhinam dhinam mukkiyam pa namma inner peace Ennaikumey padachavan thunai namakku Manasula porada thunivirukku Suthi paar sadhosham dhan kotti kidakku Vanthiruchu namma kalam eri kalakku Chilla chilla chilla Iru ella naalum chilla Dhilla dhilla dhilla Idhu nammaloda killa Chilla chilla chilla Iru ella naalum chilla Dhilla dhilla dhilla Idhu nammaloda killa Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Chilla Chilla lyrics in Tamil by Ghibran, music by Mohamaad Ghibran. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.