Maya Maya by Chinmayi Sripada song Lyrics and video
Artist: | Chinmayi Sripada |
---|---|
Album: | Single |
Music: | A.R. Rahman |
Lyricist: | Na. Muthukumar |
Label: | Jio Music |
Genre: | |
Release: | 2020-06-07 |
Lyrics (English)
Maya Maya lyrics, மாயா மாயா the song is sung by Chinmayi Sripada from Sarvam Thaala Mayam. Maya Maya soundtrack was composed by A.R. Rahman with lyrics written by Na. Muthukumar. Maaya maaya manamohana Unakkaaga pirandhenadaa ho… Maaya maaya manamohana Unakkaaga pirandhenadaa ho… Un madiyil Oru pon nodiyil Naan saainthaal podhum Viraivil varuvaai Un nenaipin irulil Per anbin ozhiyil Naan vaazhnthaal podhum Viraivil varuvaai Oru kaalangal theernthaalum Endrum theeratha kaadhal Kaai yenthi kettenae Maaya maaya manamohana Unakkaaga pirandhenadaa ho… Sedi kodi ilai uranga Siningidum nadhi uranga Mazhaigalil mugil uranga Mai vizhi mattum keranga atozlyric.com Yegaantha iravum Erigindra nilavum Thanimayil mattum Vaatum ho ho… En kaadhal vidhai Un kaadhal mazhai Un thooral thanthaal ingae En anbe naan vaazhvenae Maaya maaya manamohana Unakkaaga pirandhenadaa ho… Idhayathil oru paravai Virikidhu athan siragai Siragalla athu siluvai Uyir peru kodu uravai Vaanaththai alanthen Megaththai pilanthen Kaadhalai kaatril Vidhaithen ho ho… En koottin arai Un maarbil amai Un swaasam sernthaal ingae En anbae naan vaazhven Maaya maaya manamohana Unakkaaga pirandhenadaa ho… Maaya maaya manamohana Unakkaaga pirandhenadaa ho… மாயா மாயா மனமோஹனா உனக்காக பிறந்தேனடா ஹோ பரத்கிரிக்.காம் மாயா மாயா மனமோஹனா உனக்காக பிறந்தேனடா ஹோ உன் மடியில் ஒரு பொன் நொடியில் நான் சாய்ந்தால் போதும் விரைவில் வருவாய் உன் நெனைபின் இருளில் பேர் அன்பின் ஒளியில் நான் வாழ்ந்தால் போதும் விரைவில் வருவாய் ஒரு காலங்கள் தீர்ந்தாலும் என்றும் தீராத காதல் கை ஏந்தி கேட்டேனே மாயா மாயா மனமோஹனா உனக்காக பிறந்தேனடா ஹோ செடி கொடி இலை உறங்க சினிகிடும் நதி உறங்க மழைகளில் முகில் உறங்க மை விழி மட்டும் கிறங்க ஏகாந்த இரவும் எரிகின்ற நிலவும் தனிமையில் மாட்டும் வாட்டும் ஹோ ஹோ என் காதல் விதை உன் காதல் மழை உன் தூறல் தந்தால் இங்கே என் அன்பே நான் வாழ்வேனே மாயா மாயா மனமோஹனா உனக்காக பிறந்தேனடா ஹோ இதயத்தில் ஒரு பறவை விரிக்கிது அதன் சிறகை சிறகல்ல அது சிலுவை உயிர் பெறு கொடு உறவை வானத்தை அளந்தேன் மேகத்தை பிளந்தேன் காதலை காற்றில் விதைத்தேன் ஹோ ஹோ என் கூட்டின் அறை உன் மார்பில் அமை உன் சுவாசம் சேர்ந்தால் இங்கே என் அன்பே நான் வாழ்வேன் மாயா மாயா மனமோஹனா உனக்காக பிறந்தேனடா ஹோ மாயா மாயா மனமோஹனா உனக்காக பிறந்தேனடா ஹோ Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Maya Maya lyrics in Tamil by Chinmayi Sripada, music by A.R. Rahman. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.