Mattakku Mattakku by Keerthi Sagathia song Lyrics and video
Artist: | Keerthi Sagathia |
---|---|
Album: | Single |
Music: | D. Imman |
Lyricist: | Viveka |
Label: | Saregama |
Genre: | |
Release: | 2020-05-25 |
Lyrics (English)
Mattakku Mattakku lyrics, மாட்டுக்கு மாட்டுக்கு the song is sung by Keerthi Sagathia from Kennedy Club. The music of Mattakku Mattakku track is composed by D. Imman while the lyrics are penned by Viveka. Hoohooo oooo ooo ooo hooo hooo Sema kaattu kaattu sema kaattu Ada kaaththu kaaththu kila poottu Koor theettu theettu koor theettu Kuri paarthu vetrigalai eettu Haan Vilaiyatilae vilayadidum Athigarathin baashaigal palavitham Veri erutha vizhi seerutha Athu thaanae un kaigalil ayutham Madha yaanai polae thatti Melae munnaeru Thadai meeri vendraal Neeyae naalai varalaru Vilaiyadu…uuu Bale bale bale bale bale bale vaaa atozlyric.com Mattakku mattakku mataakku mattakku Mattakku mattakkuta…hey Mattakku mattakku mataakku mattakku Mattakku mattakkuta…hey Mattakku mattakku mataakku mattakku Mattakku mattakkuta…hey Mattakku mattakku mataakku mattakku Mattakku mattakkuta…hey Sema kaattu kaattu sema kaattu Ada kaaththu kaaththu kila poottu Koor theettu theettu koor theettu Kuri paarthu vetrigalai eettu Hoo ooo hoo oo hoo oo hoo ooo Ooo ooo oo oo oo oo oo ooo oooo ooo ooo Dhoom machalae Hosh udalae Sar uthakae Jeet manalae Kadai kodiyil yetho Oru ooril piranthomae Pala perthoda yengum Oru paadhai adainthomae Endro vendra unnoda kathaiyai Ulagam ketkaathu..uuu Enna seithaai ippothu endrae Paarkum munneru..uuu Unmaigal vetri kaana naalagum Vetrigal vanthaal yaavum thoolagum Kanneerai kaatti kolla koodaathu Kai regai theindhaal kaigal thorkaadhu Vilaiyaadu… Bale bale bale bale bale bale vaaa Mattakku mattakku mataakku mattakku Mattakku mattakkuta…hey Mattakku mattakku mataakku mattakku Mattakku mattakkuta…hey Mattakku mattakku mataakku mattakku Mattakku mattakkuta…hey Mattakku mattakku mataakku mattakku Mattakku mattakkuta…hey Hooo oooo Sema kaattu kaattu sema kaattu Ada kaaththu kaaththu kila poottu Hoo ooo oo hooo Koor theettu theettu koor theettu Kuri paarthu vetrigalai eettu Hoo ooo Veliyerava vazhi thaanginom Kalamadi un aatralai kaattidu Thuli vervaiyil mazhai moozhgumae Sathi koottaigal paarvaiyil saithidu Madha yaanai polae thatti Melae munnaeru Thadai meeri vendraal Neeyae naalai varalaru Vilaiyadu…uuu Bale bale bale bale bale bale vaaa Mattakku mattakku mataakku mattakku Mattakku mattakkuta…hey Mattakku mattakku mataakku mattakku Mattakku mattakkuta…hey Mattakku mattakku mataakku mattakku Mattakku mattakkuta…hey Mattakku mattakku mataakku mattakku Mattakku mattakkuta…hey Mattakku mattakku mataakku mattakku Mattakku mattakkuta…hey Mattakku mattakku mataakku mattakku Mattakku mattakkuta…hey Mattakku mattakku mataakku mattakku Mattakku mattakkuta…hey Mattakku mattakku mataakku mattakku Mattakku mattakkuta…hey ஹோஹோ ஓஒ ஓ ஓஒ ஹோ ஹோ செம காட்டு காட்டு செம காட்டு அட காத்து காத்து கிளை பூட்டு கூர் தீட்டு தீட்டு கூர் தீட்டு குறி பார்த்து வெற்றிகளை ஈட்டு பரத்கிரிக்.காம் ஹான் விளையாட்டிலே விளையாடிடும் அதிகாரத்தின் பாஷைகள் பலவிதம் வெறி ஏறுதா விழி சீறுதா அது தானே உன் கைகளில் ஆயுதம் மதயானை போலே தட்டி மேலே முன்னேறு தடை மீறி வென்றால் நீயே நாளை வரலாறு விளையாடு….ஊ…… பலே பலே பலே பலே பலே பலே வா மட்டக்கு மட்டக்கு மடாக்கு மட்டக்கு மட்டக்கு மட்டக்குடா….ஹேய் மட்டக்கு மட்டக்கு மடாக்கு மட்டக்கு மட்டக்கு மட்டக்குடா….ஹேய் மட்டக்கு மட்டக்கு மடாக்கு மட்டக்கு மட்டக்கு மட்டக்குடா….ஹேய் மட்டக்கு மட்டக்கு மடாக்கு மட்டக்கு மட்டக்கு மட்டக்குடா….ஹேய் செம காட்டு காட்டு செம காட்டு அட காத்து காத்து கிளை பூட்டு கூர் தீட்டு தீட்டு கூர் தீட்டு குறி பார்த்து வெற்றிகளை ஈட்டு ஹோஹோ ஓஒ ஓ ஓஒ ஹோ ஹோ ஓஓ ஓஒ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓஒ ஓஓ ஓ ஓஒ தூம் மச்சாலே ஹோஸ் உடாலே சர் உதாகே ஜீட் மனாலே கடை கோடியில் ஏதோ ஒரு ஊரில் பிறந்தோமே பல பேர்த்தோட ஏங்கும் ஒரு பாதை அடைந்தோமே என்றோ வென்ற உன்னோட கதையை உலகம் கேட்காது….ஊ….. என்ன செய்தாய் இப்போது என்றே பார்க்கும் முன்னேறு…..ஊஉ….. உண்மைகள் வெற்றி காண நாளாகும் வெற்றிகள் வந்தால் யாவும் தூளாகும் கண்ணீரை காட்டி கொள்ள கூடாது கைரேகை தேய்ந்தால் கைகள் தோற்காது விளையாடு…. பலே பலே பலே பலே பலே பலே வா மட்டக்கு மட்டக்கு மடாக்கு மட்டக்கு மட்டக்கு மட்டக்குடா….ஹேய் மட்டக்கு மட்டக்கு மடாக்கு மட்டக்கு மட்டக்கு மட்டக்குடா….ஹேய் மட்டக்கு மட்டக்கு மடாக்கு மட்டக்கு மட்டக்கு மட்டக்குடா….ஹேய் மட்டக்கு மட்டக்கு மடாக்கு மட்டக்கு மட்டக்கு மட்டக்குடா….ஹேய் ஹோ ஓஒ செம காட்டு காட்டு செம காட்டு அட காத்து காத்து கிளை பூட்டு ஹோ ஓஒ ஓ ஹோ கூர் தீட்டு தீட்டு கூர் தீட்டு குறி பார்த்து வெற்றிகளை ஈட்டு ஹோ ஓஓ வெளியேறவா வழி தாங்கினோம் களமாடி உன் ஆற்றலை காட்டிடு துளி வேர்வையில் மழை மூழ்குமே சதி கோட்டைகள் பார்வையில் சாய்த்திடு மதயானை போலே தட்டி மேலே முன்னேறு தடை மீறி வென்றால் நீயே நாளை வரலாறு விளையாடு….ஊ…. பலே பலே பலே பலே பலே பலே வா மட்டக்கு மட்டக்கு மடாக்கு மட்டக்கு மட்டக்கு மட்டக்குடா….ஹேய் மட்டக்கு மட்டக்கு மடாக்கு மட்டக்கு மட்டக்கு மட்டக்குடா….ஹேய் மட்டக்கு மட்டக்கு மடாக்கு மட்டக்கு மட்டக்கு மட்டக்குடா….ஹேய் மட்டக்கு மட்டக்கு மடாக்கு மட்டக்கு மட்டக்கு மட்டக்குடா….ஹேய் மட்டக்கு மட்டக்கு மடாக்கு மட்டக்கு மட்டக்கு மட்டக்குடா….ஹேய் மட்டக்கு மட்டக்கு மடாக்கு மட்டக்கு மட்டக்கு மட்டக்குடா….ஹேய் மட்டக்கு மட்டக்கு மடாக்கு மட்டக்கு மட்டக்கு மட்டக்குடா….ஹேய் மட்டக்கு மட்டக்கு மடாக்கு மட்டக்கு மட்டக்கு மட்டக்குடா….ஹேய் Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Mattakku Mattakku lyrics in Tamil by Keerthi Sagathia, music by D. Imman. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.