Mara Yaro Mate Hasu Chhu by Suresh Zala song Lyrics and video
Artist: | Suresh Zala |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Hardik Rathod, Bhupat Vagheshwari |
Lyricist: | Suresh Zala, Natvar Solanki |
Label: | Suresh Zala Official |
Genre: | Sad |
Release: | 2021-04-13 |
Lyrics (English)
MARA YARO MATE HASU CHHU LYRICS IN GUJARATI: મારા યારો માટે હસુ છું, This Gujarati Sad song is sung by Suresh Zala & released by Suresh Zala Official . "MARA YARO MATE HASU CHHU" song was composed by Hardik Rathod and Bhupat Vagheshwari , with lyrics written by Suresh Zala and Natvar solanki . The music video of this track is picturised on Suresh Zala and Chetna Thakor. Duniyani same khali aem j asu chhu Duniyani same khali aem j asu chhu Dilnu dard mara yarothi chhupavu chhu Duniyani same khali aem j aasu chhu Dilnu dard bhaibandhothi chhupavu chhu Ghana jakhmo chhe aa dardila dilna Ghana jakhmo chhe aa dardila dilna Khali jivava khatar jivu chhu Dekhav karva hasu chhu Khali jivava khatar jivu chhu Dekhav karva hasu chhu Duniyani same khali aem j asu chhu Dilnu dard bhaibandho thi chhupavu chhu Loko shu jane mari rato kevi jay chhe Poonamno chand chhata amash jevi thay chhe Shhinu mari majburi kya koine kevay chhe Mari kahani nai koine samjay re Ao dilthi ame harya jivati lash thai gaya Laaj na marya dard saheta rahya Jivava khatar jivu chhu Dekhav karva hashu chhu Shhinu mari jivava khatar jivu chhu Dekhav karva hashu chhu Duniyani same khali aem j aasu chhu Dilnu dard bhaibandho thi chhupavu chhu Ae aeno prem hacho hato, maro prem hacho hato Aeno ne maro prem duniya ne na gamto Ao shinu mari dur rahine tara dilma hu rahevano Chhodi aa duniya fesalo karvano Ghana ashiko marya ver kari aa duniyama Ghana premiyo marya prem amar kari gya Mara gomma dekhav karva asu chhu Jivava khatar jivu chhu Maa bap mate ashu chhu Mara dosto mate jivu chhu Ao sadiyothi chalato aa prem granth chhe Mari shhinu alya badhothi alag chhe Ao mari janu to lakhoma aek chhe Mari shhinu to badhothi alag chhe. દુનિયાની સામે ખાલી એમ જ અસુ છું દુનિયાની સામે ખાલી એમ જ અસુ છું દિલનું દર્દ મારા યારોથી છુપાવું છું દુનિયાની સામે ખાલી એમ જ અસુ છું દિલનું દર્દ ભઈબંધોથી છુપાવું છું ઘણા જખ્મો છે આ દર્દીલા દિલના ઘણા જખ્મો છે આ દર્દીલા દિલના ખાલી જીવવા ખાતર જીવું છું દેખાવ કરવા હસુ છું ખાલી જીવવા ખાતર જીવું છું દેખાવ કરવા હસુ છું દુનિયાની સામે ખાલી એમ જ અસુ છું દિલનું દર્દ ભઈબંધોથી છુપાવું છું લોકો શું જાણે મારી રાતો કેવી જાય છે પૂનમનો ચાંદ છતાં અમાસ જેવી થાય છે શીનુ મારી મજબૂરી મારી ક્યાં કોઈને કેવાય છે મારી કહાની નઈ કોઈને સમજાય રે ઓ દિલથી અમે હાર્યા જીવતી લાશ થઇ ગયા લાજ ના માર્યા દર્દ સહેતા રહ્યા જીવવા ખાતર જીવું છું દેખાવ કરવા હશું છું શીનુ મારી જીવવા ખાતર જીવું છું દેખાવ કરવા હશું છું દુનિયાની સામે ખાલી એમ જ અસુ છું દિલનું દર્દ ભઈબંધોથી છુપાવું છું એ એનો પ્રેમ હાચો હતો, મારો પ્રેમ હાચો હતો એનો ને મારો પ્રેમ દુનિયા ને ના ગમતો ઓ શીનુ મારી દૂર રહીને તારા દિલમાં હું રહેવાનો છોડી આ દુનિયા ફેંસલો કરવાનો ઘણા આશિકો મર્યા વેર કરી આ દુનિયામાં ઘણા પ્રેમિયો મર્યા પ્રેમ અમર કરી ગ્યા મારા ગોમમાં દેખાવ કરવા અસુ છું જીવવા ખાતર જીવું છું માં બાપ માટે અસું છું મારા દોસ્તો માટે જીવું છું ઓ સદીયોથી ચાલતો આ પ્રેમ એક ગ્રંથ છે મારી શીનુ અલ્યા બધોથી અલગ છે ઓ મારી જાનુ તો લાખોમાં એક છે મારી શીનુ તો બધોથી અલગ છે. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Mara Yaro Mate Hasu Chhu lyrics in Gujarati by Suresh Zala, music by Hardik Rathod, Bhupat Vagheshwari. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.