Bhagvan Hu Koine Kadi Chhetru Nahi by Kajal Dodiya song Lyrics and video
Artist: | Kajal Dodiya |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Ravi-Rahul |
Lyricist: | Ramesh Patel (Manav) |
Label: | Ekta Sound |
Genre: | Bhajan |
Release: | 2020-01-20 |
Lyrics (English)
ભગવાન હું કોઈને કદી છેતરું નહિ | BHAGVAN HU KOINE KADI CHHETRU NAHI LYRICS IN GUJARATI is recorded by Kajal Dodiya from Ekta Sound label. The music of the song is composed by Ravi-Rahul , while the lyrics of "Bhagvan Hu Koine Kadi Chhetru Nahi" are penned by Ramesh Patel (Manav) . The music video of the Gujarati track features Zeel Joshi and Nirav Brahmbhatt. ઓ ભગવાન… ઓ ભગવાન તું રાખજે મારા જીવતરનું રે ધ્યાન હું આપું સવ કોઈને સનમાન હું આપું સવ કોઈને સનમાન ભગવાન હું કોઈને કદી છેતરું નહિ કોઈના જીવનને દુઃખ આપું નહિ ભગવાન હું કોઈને કદી છેતરું નહિ કોઈના જીવનને દુઃખ આપું નહિ હો એવું તું મુજને જીવન દઈદે મુજમાં રહેલા તું અવગુણ લઇ લે જીવન મારુ નિર્મળ બનાવી દે તારા રે નામની જ્યોત જગાવી દે જ્યોત જગાવી દે ભગવાન હું કોઈને કદી છેતરું નહિ કોઈના જીવનને દુઃખ આપું નહિ દુઃખ આપું નહિ દુઃખ આપું નહિ હો ધરમ કરમને હું શુ રે જાણું દીન દુખીયોની સેવાને કિસ્મત માનું હો બેબસ મજલુંમ મજબુરનો હું બની જઉં સહારો એના જીવનમાં હું બની જઉં સહારો એના જીવનમાં હું હો જીવન જીવતા ભૂલી હું ના પાડું જીવતરની રાહ પર કોઈને હું ના નડું એવું તું મુજને જીવન દઈદે મુજમાં રહેલા તું અવગુણ લઇ લે અવગુણ લઇ લે ભગવાન હું કોઈને કદી છેતરું નહિ કોઈના જીવનને દુઃખ આપું નહિ દુઃખ આપું નહિ ભારતલીરીક્સ.કોમ હો લખ ચોર્યાસીનાં ફેરા ફરીને આવી માનવ અવતાર ધરીને હો સતકર્મોથી મારુ જીવન ભરી દે મળેલા જીવનને તું ધન્ય રે કરી દે મળેલા જીવનને તું ધન્ય રે કરી દે હો જોજે રે મારુ મોત લજવાય ના ઓઢેલું કફન મારુ બદનામ થાય ના એવું તું મુજને જીવન દઈદે મુજમાં રહેલા તું અવગુણ લઇ લે અવગુણ લઇ લે ભગવાન હું કોઈને કદી છેતરું નહિ કોઈના જીવનને દુઃખ આપું નહિ દુઃખ આપું નહિ દુઃખ આપું નહિ દુઃખ આપું નહિ. O bhagvan… O bhagvan tu rakhje mara jivtarnu re dhyan Hu apu sav koine sanman Hu apu sav koine sanman Bhagvan hu koine kadi chhetaru nahi Koina jivanne dukh apu nahi Bhagvan hu koine kadi chhetaru nahi Koina jivanne dukh apu nahi Ho avu tu mujne jivan daide Muj ma rahela tu avgun lai le Jivan maru nirmal banavi de Tara re namni jyot jagavi de Jyot jagavi de Bhagvan hu koine ne kadi chhetaru nahi Koi na jivanne dukh apu nahi Dukh apu nahi Dukh apu nahi Ho dharm karmne hu su re janu Din dukhiyoni seva ne kismat manu Ho bebas majlum majburno hu Bani jau saharo ana jivanma hu Bani jau saharo ana jivanma hu Ho jivan jivta bhuli hu na padu Jivtarni rah par koine hu na nadu Avu tu mujne jivan daide Mujma rahela tu avgun lai le Avgun lai le Bhagvan hu koine kadi chhetaru nahi Koina jivan ne dukh apu nahi Dukh apu nahi Ho lakh choyarsina fera farine Aavi manav avtar dharine Ho satkarmothi maru jivan bhari de Malela jivanne tu dhany re kari de Malela jivanne tu dhany re kari de Ho joje re maru mot lajvay na Odhelu kafan maru badnam thay na Avu tu mujne jivan daide Mujma rahela tu avgun lai le Avgun lai le Bhagvan hu koine kadi chhetaru nahi Koina jivan ne dukh apu nahi Dukh apu nahi Dukh apu nahi Dukh apu nahi. atozlyric.com Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Bhagvan Hu Koine Kadi Chhetru Nahi lyrics in Gujarati by Kajal Dodiya, music by Ravi-Rahul. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.