Aayu Koi Ghar Ma Ke Ena Jivan Ma by Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) song Lyrics and video
Artist: | Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Ravi-Rahul |
Lyricist: | Manu Rabari |
Label: | Zee Music Gujarati |
Genre: | Sad |
Release: | 2021-12-23 |
Lyrics (English)
AAYU KOI GHAR MA KE ENA JIVAN MA LYRICS IN GUJARATI: આયુ કોઈ ઘરમાં કે એના રે જીવનમાં, The song is sung by Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) and released by Zee Music Gujarati label. "AAYU KOI GHAR MA KE ENA JIVAN MA" is a Gujarati Sad song, composed by Ravi-Rahul , with lyrics written by Manu Rabari . The music video of this song is picturised on Jignesh Barot and Neha Suthar. Ho… chheli vaar phone ma aem re kahyu Ho… chheli vaar phone ma aem re kahyu Muk baka phone kok aavi re gayu Ho… chheli vaar phone ma aem re kahyu Muk baka phone kok aavi re gayu Ho… rat divas aave aek ja vichar Phone mukya pachhi na koi samachar Khatke e vat man ma Aayu koi ghar ma ke ena jivan ma Ho… chheli vaar phone ma aem re kahyu Ho… chheli vaar phone ma aem re kahyu Muk baka phone kok aavi re gayu Ho… thayu shu hashe nathi kai hamjatu Kevi re kone mara dalda ni vatu Ho… nathi re jovati mane have aeni vaatu Ketla dada thi mari jagi jaay ratu Ho… dada thaya chhe aaj das bar Bend mari gayu chhe magaj maru yaar Sachu shu hashe vat ma Aayu koi ghar ma ke ena jivan ma Ho… chheli vaar phone ma aem re kahyu Ho… chheli vaar phone ma aem re kahyu Muk baka phone kok aavi re gayu Ho… aevi te aeni shu hashe majburi Mara thi aekdam kari didhi duri Ho… yaad na aavi aene bilkul mari Aena vagar mari zindagi adhuri Koi goti ryo hashe aavo maro gha Aene lagadi didhi mari re vaat Rade chhe maro aatma Aayu koi ghar ma ke ena jivan ma Ho… chheli vaar phone ma aem re kahyu Muk baka phone kok aavi re gayu Muk baka phone kok aavi re gayu હો… છેલ્લીવાર ફોનમાં એમ રે કહ્યું atozlyric.com હો… છેલ્લીવાર ફોનમાં એમ રે કહ્યું મુક બકા ફોન કોક આવી રે ગયું હો… છેલ્લીવાર ફોનમાં એમ રે કહ્યું મુક બકા ફોન કોક આવી રે ગયું હો… રાત દિવસ આવે એક જ વિચાર ફોન મુક્યા પછી ના કોઈ સમાચાર ખટકે ઈ વાત મનમાં આયુ કોઈ ઘરમાં કે એના રે જીવનમાં હો… છેલ્લીવાર ફોનમાં એમ રે કહ્યું મુક બકા ફોન કોક આવી રે ગયું મુક બકા ફોન કોક આવી રે ગયું હો… થયું શું હશે નથી કાંઈ સમજાતું કેવી રે કોને મારા દલડાની વાતું હો… નથી રે જોવાતી મને હવે એની વાટુ કેટલા દાડાથી મારી જાગી જાય રાતું હો… દાડા થયા છે આજે દસ બાર બેન્ડ મારી ગયું છે મગજ મારૂ યાર સાચું શું હશે વાતમાં આયુ કોઈ ઘરમાં કે એના રે જીવનમાં હો… છેલ્લીવાર ફોનમાં એમ રે કહ્યું મુક બકા ફોન કોક આવી રે ગયું મુક બકા ફોન કોક આવી રે ગયું હો… એવી તે એની શું હશે મજબુરી મારાથી એકદમ કરી દીધી દુરી હો… યાદ ના આવી એને બિલકુલ મારી એના વગર મારી જિંદગી અધુરી કોઈ ગોતી રયો હશે આવો મારો ઘા એને લગાડી દીધી મારી રે વાટ રડે છે મારો આત્મા આયુ કોઈ ઘરમાં કે એના રે જીવનમાં હો… છેલ્લીવાર ફોનમાં એમ રે કહ્યું મુક બકા ફોન કોક આવી રે ગયું મુક બકા ફોન કોક આવી રે ગયું. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Aayu Koi Ghar Ma Ke Ena Jivan Ma lyrics in Gujarati by Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot), music by Ravi-Rahul. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.