Jorali Jogani by Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot), Tejal Thakor song Lyrics and video
Artist: | Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot), Tejal Thakor |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Mayur Nadiya |
Lyricist: | Manu Rabari |
Label: | VM DIGITAL |
Genre: | Devotional |
Release: | 2020-06-02 |
Lyrics (English)
Jorali Jogani lyrics, જોરાળી જોગણી the song is sung by Jignesh Barot, Tejal Thakor from VM DIGITAL. Jorali Jogani Devotional soundtrack was composed by Mayur Nadiya with lyrics written by Manu Rabari. Ha mari jogani madi jabari chhe joradi Mari jogani madi khappar ne khadakvadi He joganima ne palodar zumati bhadi Mari joganima ne kharad ramti bhadi Mari jogani madi vayadni rakehvad re He mari jogani madi jabari chhe joradi Ho rize to palma kari de raja Bandh kismatna khole darvaja Ae rize to palma kari de raja Bandh kismatna khole darvaja He jogani madi khije to khakh kari nahke Mari joganima ne jari re var na lage Mari jogani madi pragat chhe parchadi He ladakibunni jogani chhe dayadi Vihabhai kotavadni rakhvadi atozlyric.com He joganima nu nam lai bhare je pagalu Kadi jagatma aene lage na aekalu Ha joganima nu nam lai bhare je pagalu Kadi jagatma aene lage na aekalu He joganima ne jitubhai patel pase bhadi Mari jogani madi navkhand chhe nejadi Jogani madi pragat chhe parchadi He jogani madi santabun ni mata Sahadev langhanajni vidhata Ae jug pahelani hati ma jogani Pratham pahela palodar pragtani Ae jug pahelani hati ma jogani Pratham pahela palodar pragtani He joganima na manu rabari gun gay Mana darshan kari ne bahu harkhay Ae jogani madi pragat chhe parchadi Ae palodarma lalabhai ni ladvai Pasabhai ke jogani sou ne sukh lai Ae mari jogani madi jabari chhe joradi Ha mari jogani madi khapar ne khadakvadi. હા મારી જોગણી માડી જબરી છે જોરાળી મારી જોગણી માડી ખપ્પર ને ખડકવાળી હે જોગણીમાં ને પાલોદર ઝૂમતી ભાળી મારી જોગણીમાં ને ખરાડ રમતી ભાળી મારી જોગણી માડી વાયડની રખવાળી હે મારી જોગણી માડી જબરી છે જોરાળી હા રીઝે તો પલમાં કરી દે રાજા બંધ કિસ્મતના ખોલે દરવાજા એ રીઝે તો પલમાં કરી દે રાજા બંધ કિસ્મતના ખોલે દરવાજા હે જોગણી માડી ખીજે તો ખાખ કરી નાખે મારી જોગણીમાં ને જરી રે વાર ના લાગે મારી જોગણી માડી પ્રગટ છે પરચાડી હે લાડકીબુનની જોગણી છે દયાળી વિહાભઈ કોટાવડની રખવાળી હે જોગણીમાં નું નામ લઇ ભરે જે પગલું કદી જગતમાં એને લાગે ના એકલું હા જોગણીમાં નું નામ લઇ ભરે જે પગલું કદી જગતમાં એને લાગે ના એકલું હે જોગણીમાં ને જીતુભઈ પટેલ પાસે ભાળી મારી જોગણી માડી નવખંડ છે નેજાડી જોગણી માડી પ્રગટ છે પરચાળી હે જોગણી માડી શાંતાબુન ની માતા સહદેવ લાંઘણજની વિધાતા એ જુગ પહેલાની હતી માં જોગણી પ્રથમ પહેલા પાલોદર પ્રગટાની એ જુગ પહેલાની હતી માં જોગણી પ્રથમ પહેલા પાલોદર પ્રગટાની હે જોગણીમાં ના મનુ રબારી ગુણ ગાય માના દર્શન કરી ને બહુ હરખાય એ જોગણી માંડી પ્રગટ છે પરચાડી એ પાલોદરમાં લાલાભઇ ની લાડવાઈ પસાભાઇ કે જોગણી સૌ ને સુખ લાઇ ભારતલીરીક્સ.કોમ એ મારી જોગણી માડી જબરી છે જોરાળી હા મારી જોગણી માડી ખપ્પર ને ખડકવાળી. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Jorali Jogani lyrics in Gujarati by Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot), Tejal Thakor, music by Mayur Nadiya. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.