Paarthene (Amman Song) by Jairam Balasubramanian song Lyrics and video
Artist: | Jairam Balasubramanian |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Girishh G |
Lyricist: | Pa. Vijay |
Label: | Think Music India |
Genre: | |
Release: | 2020-11-27 |
Lyrics (English)
அம்மன் சோங் | PAARTHENE (AMMAN SONG) LYRICS IN TAMIL: The song is recorded by Jairam Balasubramanian from the Tamil film Mookuthi Amman , directed by RJ Balaji and N. J. Saravanan. The film stars Nayanthara, RJ Balaji, Yogi Babu and Smruthi Venkat in the lead role. The music of "PAARTHENE (AMMAN SONG)" song is composed by Girishh G , while the lyrics are penned by Pa. Vijay . பார்த்தேனே உயிரின் வழியே யார் கண்ணும் காணா முகமே கல் என்று நினைத்தேன் உனையே நீ யார் என்று சொன்னாய் மனமே தான் நீயே இதில் நீ இருந்தாய் எங்கோ மறைந்தாய் உன்னை தேடி அலைந்தேன் எனக்குள்ளே தெரிந்தாய் இது போதும் எனக்கு வேறு வரங்கள் நூறு வேண்டுமா இறைவா இது தான நிறைவா உணர்ந்தேன் உனையே உனையே மறந்தேன் எனையே எனையே பார்த்தேனே உயிரின் வழியே யார் கண்ணும் காணா முகமே கல் என்று நினைத்தேன் உனையே நீ யார் என்று சொன்னாய் மனமே தான் நீயே வேதங்கள் மொத்தம் ஓதி யாகங்கள் நித்தம் செய்து பூஜிக்கும் பக்தி அதிலும் உன்னை காணலாம் பசி என்று தன் முன் வந்து கை ஏந்தி கேட்கும் போது தன் உணவை தந்தால் கூட உன்னை காணலாம் பரத்கிரிக்.காம் உன்னை காண பல கோடி இங்கு வாரி இறைக்கிறார்கள் எளிதாக உன்னை சேர இங்கு யார் நினைக்கிறார்கள் அலங்காரம் அதில் நீ இல்லை அகங்காரம் மனதில் இல்லை துளி கள்ளம் கபடம் கலந்திடாத அன்பில் இருக்கிறாய் உணர்ந்தேன் உனையே உனையே மறந்தேன் எனையே எனையே அகம் நீ ஜகம் நீ அணுவான உலகின் அகலம் நீ எறும்பின் இதய ஒளி நான் களிரின் துதிக்கை கணமும் நீ ஆயிரம் கை உண்டு என்றால் நீ ஒரு கை தர கூடாதா ஈராயிரம் கண் கொண்டாய் உன் ஒரு கண் என்னை பாராதா உன்னில் சரண் அடைந்தேன் இனி நீ கதியே பார்த்தேனே உயிரின் வழியே யார் கண்ணும் காணா முகமே கல் என்று நினைத்தேன் உனையே நீ யார் என்று சொன்னாய் மனமே தான் நீயே. Paarthene uyirin vazhiye Yaar kannum kaana mugame Kal endru ninaithen unaiye Nee yaar endru sonnai maname thaan neeya Ethil nee irunthai Engo marainthai Unai thedi azhainthen Enakulle therinthai Idhu podhum enakku veru varangal nooru venduma Iraiva idhu thaan niraiva Unarthen unaiye unaiye Maranthen enaiye enaiye Paarthene uyirin vazhiye Yaar kannum kaana mugame Kal endru ninaithen unaiye Nee yaar endru sonnai maname thaan neeya Vedhangal moththam modhi Yaagangal niththam seithu Poojaikkum bhakthi athilum Unnai kaanalam Pasi endru than mun vanthu Kai yenthi ketkum bodhu Than unavai thanthal kooda Unnai kaanalam Unai kaana pazha kodi Ingu vaari iraikirargal Ezhithaga unai sehra Ingu yaaru ninaikirargal atozlyric.com Azhangaram athil nee illai Agangaram manathil illai Thulli kallam kabadam kalanthidatha anbil irukkirai Unarthen unaiye unaiye Maranthen enaiye enaiye Agam nee Jagam nee Anuvaana ulagin agalam nee Erumbin idhaya ozhi nee Kalirin thudikai ganamum nee Aayiram kai undu endral Nee oru kai thara koodatha Eeraayiram kan kondai Un oru kan enai paaratha Unnil saran adainthen Ini nee gadhiye Paarthene uyirin vazhiye Yaar kannum kaana mugame Kal endru ninaithen unaiye Nee yaar endru sonnai maname thaan neeya Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Paarthene (Amman Song) lyrics in Tamil by Jairam Balasubramanian, music by Girishh G. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.