Dhan Dhan Che Kutch Ni Dharti by Javed Ali song Lyrics and video
Artist: | Javed Ali |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Appu |
Lyricist: | Traditional |
Label: | Soor Mandir |
Genre: | Garba |
Release: | 2020-10-11 |
Lyrics (English)
LYRICS OF DHAN DHAN CHE KUTCH NI DHARTI IN GUJARATI: ધન ધન છે કચ્છની ધરતી, The song is recorded by Javed Ali from album Gori Tu Garbe Haal Re . "Dhan Dhan Che Kutch Ni Dharti" is a Gujarati Garba song, composed by Appu , with lyrics written by Traditional . ધન ધન છે કચ્છની ધરતી રવમાં રવેચીમાં રમતી મઢમાં આશાપુરા મઢવાળી ધન ધન છે કચ્છની ધરતી રવમાં રવેચીમાં રમતી મઢમાં આશાપુરા મઢવાળી ધન ધન છે કચ્છની ધરતી રવમાં રવેચીમાં રમતી મઢમાં આશાપુરા મઢવાળી ધન ધન છે કચ્છની ધરતી રવમાં રવેચીમાં રમતી મઢમાં આશાપુરા મઢવાળી દેવચંદ્ર જગાડી માડી સપનામાં આવીયા દેવચંદ્ર જગાડી માડી સપનામાં આવીયા દેવચંદ્ર જગાડી માડી સપનામાં આવીયા દેવચંદ્ર જગાડી માડી સપનામાં આવીયા આપો આપ આશાપુરા રૂપે બિરાજ્યા આપો આપ આશાપુરા રૂપે બિરાજ્યા આપો આપ આશાપુરા રૂપે બિરાજ્યા આપો આપ આશાપુરા રૂપે બિરાજ્યા એ મૂર્તિ આપો આપ એ માં એ મૂર્તિ આપો આપ પ્રગટી નથી રે ઘડેલી મઢમાં આશાપુરા મઢવાળી ધન ધન છે કચ્છની ધરતી રવમાં રવેચીમાં રમતી મઢમાં આશાપુરા મઢવાળી ધન ધન છે કચ્છની ધરતી રવમાં રવેચીમાં રમતી મઢમાં આશાપુરા મઢવાળી ધન ધન છે કચ્છની ધરતી રવમાં રવેચીમાં રમતી મઢમાં આશાપુરા મઢવાળી ભારતલીરીક્સ.કોમ માડી તારા તે દરવાજે દુખીયાઓ આવતા તારા તે દરવાજે દુખીયાઓ આવતા માડી તારા તે દરવાજે દુખીયાઓ આવતા તારા તે દરવાજે દુખીયાઓ આવતા જેવી જેની ભાવના એવા ફળ પામતા જેવી જેની ભાવના એવા ફળ પામતા જેવી જેની ભાવના એવા ફળ પામતા જેવી જેની ભાવના એવા ફળ પામતા ડાક વાગે ઘેરી ઓ માં ડાક વાગે ઘેરી ઘેરી ચોસઠ જોગણીયો રમે મઢમાં આશાપુરા માઢવાળી ધન ધન છે કચ્છની ધરતી રવમાં રવેચીમાં રમતી મઢમાં આશાપુરા મઢવાળી ધન ધન છે કચ્છની ધરતી રવમાં રવેચીમાં રમતી મઢમાં આશાપુરા મઢવાળી ધન ધન છે કચ્છની ધરતી રવમાં રવેચીમાં રમતી મઢમાં આશાપુરા મઢવાળી. Dhan dhan che kutch ni dharti ravma ravechima ramti Madhma ashapura madhvali Dhan dhan che kutch ni dharti ravma ravechima ramti Madhma ashapura madhvali Dhan dhan che kutch ni dharti ravma ravechima ramti Madhma ashapura madhvali Dhan dhan che kutch ni dharti ravma ravechima ramti Madhma ashapura madhvali atozlyric.com Devchandra jagadi madi sapnama aviya Devchandra jagadi madi sapnama aviya Devchandra jagadi madi sapnama aviya Devchandra jagadi madi sapnama aviya Apo aap ashapura rupe birajya Apo aap ashapura rupe birajya Apo aap ashapura rupe birajya Apo aap ashapura rupe birajya Ae murti apo aap ae maa Ae murti apo aap pragati nathi re ghadeli Madhma ashapura madhvali Dhan dhan che kutch ni dharti ravma ravechima ramti Madhma ashapura madhvali Dhan dhan che kutch ni dharti ravma ravechima ramti Madhma ashapura madhvali Dhan dhan che kutch ni dharti ravma ravechima ramti Madhma ashapura madhvali Madi tara te darvaje dukhiyao aavta Tara te darvaje dukhiyao aavta Madi tara te darvaje dukhiyao aavta Tara te darvaje dukhiyao aavta Jevi jeni bhavna aeva fal pamata Jevi jeni bhavna aeva fal pamata Jevi jeni bhavna aeva fal pamata Jevi jeni bhavna aeva fal pamata Dak vage gheri ao maa Dak vage gheri gheri chosath joganiyo rame Madhma ashapura madhvali Dhan dhan che kutch ni dharti ravma ravechima ramti Madhma ashapura madhvali Dhan dhan che kutch ni dharti ravma ravechima ramti Madhma ashapura madhvali Dhan dhan che kutch ni dharti ravma ravechima ramti Madhma ashapura madhvali. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Dhan Dhan Che Kutch Ni Dharti lyrics in Gujarati by Javed Ali, music by Appu. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.