Dhole Ramadi Dau by Vinay Nayak, Divya Chaudhary song Lyrics and video
Artist: | Vinay Nayak, Divya Chaudhary |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Vinay Nayak |
Lyricist: | Vinay Nayak |
Label: | Kalakar Originals |
Genre: | Garba, Devotional |
Release: | 2021-09-03 |
Lyrics (English)
DHOLE RAMADI DAU LYRICS IN GUJARATI: ઢોલે રમાડી દઉં, This Gujarati Garba and Devotional song is sung by Vinay Nayak and Divya Chaudhary & released by Kalakar Originals . "DHOLE RAMADI DAU" song was composed by Vinay Nayak , with lyrics written by Vinay Nayak . The music video of this track is picturised on Vinay Nayak and Uravashi Harsora. Hed ne chhodi hed ne Hed ne chhodi hed ne Hed ne chhodi hed ne tane dwarke lai jau Hed ne chhodi hed ne tane dwarke lai jau Mara shyomidiya na jod ma dhole ramadi dau Hed ne chhodi hed ne Hed ne chhodi hed ne Hed malan hed tane dwarke lai jau Hed ne roni hed tane dwarke lai jau Mara shyomadiya na jod ma dhole ramadi dau Mara shyomadiya na raj ma dhole ramadi dau atozlyric.com He thodo bhed kholo mara shyomadiya seth no Jovo chhe malak mare dwarika na nath no He karyo chhe ujagro meto aakhi aakhi rat no Zolo re lagyo chhe mane dwarika na nath no He hav hona ni nagari na ajab chhe zarukha Chare kor dariyo vacche sobhe chhe dwarka Hav hona ni nagari ne ajab chhe zarukha Chare kor dariyo vacche sobhe chhe dwarka Ali hed ne… He hal ne chhora hal mane dwarke lai ja A hed ne chhodi hed tane dwarke lai jau He shyomadiya na raj ma dhole ramva ne lai ja He mara shyomadiya na raj ma dhole ramadi dau He jeni jeni jaliyo ne madhav ni mediyo Sohamanu dwarika ne dwarika ni seriyo He chandi ni chamak jevu dariya nu patharnu Khile jo suraj ne thay dwarika hona nu He tali re padi ne dhun shomaliya ni gashu Dhol na tale jode konudo ramshu Tali re padi ne dhun shomaliya ni gashu Dhol na tale jode konudo ramshu Ali hed ne… He hal ne chhora hal mane dwarke lai ja He hed ne chhodi hed tane dwarke lai jau Shyomadiya na raj dhole ramava ne lai ja Mara shyomadiya na jod ma dhole ramadi dau Shyomadiya na raj ma dhole ramva ne lai ja Mara kanuda na jod ma tane ramva re lai jau Shyomadiya na raj ma dhole ramva ne lai ja Mara shyomadiya na jod ma dhole ramadi dau Ali hed ne. હેડ ને છોડી હેડ ને હેડ ને છોડી હેડ ને હેડ ને છોડી હેડ તને દ્વારકે લઇ જઉ હેડ ને છોડી હેડ તને દ્વારકે લઇ જઉ મારા શ્યોમળિયાના જોડમાં ઢોલે રમાડી દઉં હેડ ને છોડી હેડ જે હેડ ને છોડી હેડ ને હેડ ને માલણ હેડ તને દ્વારકે લઇ જઉ હેડ ને રોણી હેડ તને દ્વારકે લઇ જઉ મારા શ્યોમળિયાના જોડમાં ઢોલે રમાડી દઉં મારા શ્યોમળિયાના રાજમાં ઢોલે રમાડી દઉં હે થોડો ભેદ ખોલો મારા શ્યોમળિયા શેઠનો જોવો છે મલક મારે દ્વારિકાના નાથનો હે કર્યો છે ઉજાગરો મેતો આખી આખી રાતનો ઝોલો રે લાગ્યો છે મને દ્વારિકાના નાથનો ભારતલીરીક્સ.કોમ હે હાવ હોનાની નગરીના અજબ છે ઝરુખા ચારે કોર દરિયો વચ્ચે શોભે છે દ્વારકા હાવ હોનાની નગરીને અજબ છે ઝરુખા ચારે કોર દરિયો વચ્ચે શોભે છે દ્વારકા અલી હેડ ને… હે હાલ ને છોરા હાલ મને દ્વારકે લઇ જા હેડ ને છોડી હેડ તને દ્વારકે લઇ જઉ હે શ્યોમળિયાના રાજમાં ઢોલે રમવાને લઇ જા હે મારા શ્યોમળિયાના રાજમાં ઢોલે રમાડી દઉં હે જેની જેની જાળીયોને માધવની મેડિયો સોહામણું દ્વારિકાને દ્વારિકાની શેરીયો હે ચાંદીની ચમક જેવું દરિયાનું પાથરણું ખીલે જો સુરજ ને થાય દ્વારિકા હોનાનું હે તાળી રે પાડી ને ધૂન શ્યોમળિયાની ગાશું ઢોલ ના તાલે જોડે કોનુંડો રમશું તાળી રે પાડી ને ધૂન શ્યોમળિયાની ગાશું ઢોલના તાલે જોડે કોનુંડો રમશું અલી હેડ ને… હે હાલ ને છોરા હાલ મને દ્વારકે લઇ જા હે હેડ ને છોડી હેડ તને દ્વારકે લઇ જઉ શ્યોમળિયાના રાજમાં ઢોલે રમવાને લઇ જા મારા શ્યોમળિયાના જોડમાં ઢોલે રમાડી દઉં શ્યોમળિયાના રાજમાં ઢોલે રમવાને લઇ જા મારા કોનુંડાના જોડમાં તને રમવા રે લઇ જઉ શ્યોમળિયાના રાજમાં ઢોલે રમવાને લઇ જા મારા શ્યોમળિયાના જોડમાં ઢોલે રમાડી દઉં અલી હેડ ને. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Dhole Ramadi Dau lyrics in Gujarati by Vinay Nayak, Divya Chaudhary, music by Vinay Nayak. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.