I Love You Re Mari Savaar by Jonita Gandhi song Lyrics and video
Artist: | Jonita Gandhi |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Sachin-Jigar |
Lyricist: | Niren Bhatt |
Label: | Krup Music, Hungama Music |
Genre: | Happy |
Release: | 2021-01-04 |
Lyrics (English)
I LOVE YOU RE MARI SAVAAR LYRICS IN GUJARATI: I Love You Re Mari Savaar (આઈ લવ યુ રે મારી સવાર) is a Gujarati song from the Dhollywood film Love Ni Bhavai , starring Malhar Thakar, Pratik Gandhi and Aarohi Patel, directed by Saandeep Patel. "I LOVE YOU RE MARI SAVAAR" song was composed by Sachin-Jigar and sung by Jonita Gandhi , with lyrics written by Niren Bhatt . કોફીની અરોમામાંથી કિરણોના સોનામાંથી નવી નવી આવે સવારો ધીમે ધીમે આંખ ખોલે મીઠા મીઠા સપનેથી ભીની ભીની પ્યારી સવારો રેડિયોની ટયૂન કોઈ પંખીઓની ધૂન કોઈ કે મસ્તીનાં ગીત બધાં વાગે છે આજે મનમાં સા રે ગા મા પા સૂર બધા બોલાવે જો હે જાગો રે જાગો રે જાગી ઝૂમો રે ઘૂમો રે આવી સોનેરી રૂપેરી સવાર ઉડો રે ઉડો આકાશે નાચીને કૂદીને ચૂમી લેજો રે લેજો વ્હાલી સવાર આઈ લવ યુ રે મારી સવાર આઈ લવ યુ રે મારી સવાર આઈ લવ યુ રે લવ યુ આઈ લવ યુ રે મારી સવાર જાગો જાગો જાગો જાગો જાગો જાગો જાગો જાગો જાગો જાગો જાગો જાગો જાગો રે ભાગો ભાગો ભાગો ભાગો ભાગો ભાગો ભાગો ભાગો ભાગો ભાગો ભાગો ભાગો ભાગો રે હસ્લીંગ ને બસ્લીંગ આ કેવો દિવસ ટ્રાફિકમાં જામે જામ છે બસ ઓ હીરો જરા આઘો તો ખસ બેટા વેઈટિંગમાં મને નથી કોઈ રસ થોડી બસ ભારી છે આપણી પણ તૈયારી છે રાખ તું કોઈ ફાંકો નહીં ભારતલીરીક્સ.કોમ હા બધી છે ખબર મંજિલ પર છે આ નજર કામે લાગો બસ વાતો નહીં કાલે કરીશું જો કોઈ બાકી છે મીઠી તકરાર આજે બે ઘડી રહેવા દે આ સવાર હે જાગો રે જાગો રે જાગી ઝૂમો રે ઘૂમો રે આવી સોનેરી રૂપેરી સવાર ઉડો રે ઉડો આકાશે નાચીને કૂદીને ચૂમી લેજો રે લેજો વ્હાલી સવાર આઈ લવ યુ રે મારી સવાર આઈ લવ યુ રે લવ યુ આઈ લવ યુ રે મારી સવાર. Coffee ni aromamathi kirnona sonamathi Navi navi aave savaro Dhime dhime aankh khole Metha metha sapnethi Bheeni bheeni pyari savaro Radio ni tune koi Pankhioni dhun koi Ke masti na geet badha Vaage chhe aaje man ma Sa re ga ma pa Sur badha bolave jo atozlyric.com He jaago re jaago re jaagi Jhumo re ghumo re aavi Soneri ruperi savaar Udo re udo aakashe Nachine kudine chumi Lejo re lejo vahali savaar I love you re maari savaar I love you re maari savaar I love you re love you I love you re maari savaar Jaago jaago jaago jaago Jaago jaago jaago jaago Jaago jaago jaago jaago Jaago jaago jaago jaago Jaago re Bhago bhago bhago bhago Bhago bhago bhago bhago Bhago bhago bhago bhago Bhago bhago bhago bhago Bhago re Hustling ne bustling aa kevo divas Traffic ma jame jam chhe bas 0 hero jaraa aagho to khas Beta waiting ma nathi mane koi ras Thodi bas bhari chhe Aapni pan taiyaari chhe Raakh tu koi phaanko nai Ha badhi chhe khabar Manjil par chhe aa najar Kame lago bas vaato nahi Kaale karishu jo koi Baaki chhe mithi takrar Aaje be ghadi raheva de Aa savaar He jaago re jaago re jaagi Jhumo re ghumo re aavi Soneri ruperi savaar Udo re udo aakashe Nachine kudine chumi Lejo re lejo vahali savaar I love you re maari savaar I love you re love you I love you re maari savaar. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: I Love You Re Mari Savaar lyrics in Gujarati by Jonita Gandhi, music by Sachin-Jigar. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.