Mata Sat Vadi by Khushbu Panchal song Lyrics and video
Artist: | Khushbu Panchal |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Harshad Thakor |
Lyricist: | Baldevsinh Chauhan |
Label: | Studio Saraswati Official |
Genre: | Devotional |
Release: | 2021-01-17 |
Lyrics (English)
MATA SAT VADI LYRICS IN GUJARATI: Mata Sat Vadi (માતા સતવાળી) is a Gujarati Devotional song, voiced by Khushbu Panchal from Studio Saraswati Official . The song is composed by Harshad Thakor , with lyrics written by Baldevsinh Chauhan . The music video of the song features Harshad Thakor and Neha Suthar. હે મને માતા માતા માતા હે મને માતા મળી છે સતવાળી રે હે મારી જોગણી માં છે વટવાળી રે હે દીવાની દીવેટે માડી કોમ મારા કરતી અંતરની અરજી એ આવી જાય દોડતી દીવાની દીવેટે માડી કોમ મારા કરતી અંતરની અરજી એ આવી જાય દોડતી હે મને માતા મળી છે સતવાળી રે હે મારી જોગણી માં છે વટવાળી રે ભારતલીરીક્સ.કોમ હે પવન રોકાઈ જાય પાણી થંભી જાય મારી જોગણી માંનુ સત જોઈ દુનિયા ઝૂકી જાય હે ઓગળી ના કરાય ના રે સતાવાય જેના ઘરમાં પૂજાય સધી એનું નોમ ના લેવાય હો વળગે તો છોડે નહિ ભુકા કાઢી નાખે પય નો હિસાબ માડી બાકી ના રાખે વળગે તો છોડે નહિ ભુકા કાઢી નાખે પાય નો હિસાબ માડી બાકી ના રાખે હે મને માતા મળી છે સતવાળી રે હે મારી હરસિધ્ધિ માં છે વટવાળી રે હો કરું માંને યાદ પુરે મનની મુરાદ મારી હરસિધ્ધમાં કરે મારુ જીવન આબાદ હો રહે આસપાસ મારા માટે માડી ખાસ મને જીવથી વધારે મારી માતા પર વિશ્વાસ હો માંગુ એનાથી માડી બમણું રે આલે બળદેવ કે ભૂલું નહિ માંને કોઈ કાળે આવી નમાવે શીશ હરસિધ્ધના પારે ઠાકોર સાહેબ માથે માંના હાથ હજારે હે મને માતા મળી છે સતવાળી રે હે મારી જોગણી માં છે વટવાળી રે હે સધી સિકોતર વટવાળી રે હે મારી હરસિધ્ધ માં છે વટવાળી રે. He mane mata Mata mata atozlyric.com He mane mata mali chhe sat vadi re He mari jogani maa chhe vat vadi re He divani divete madi kom mara karti Antarni araji ae aavi jay dodti Divani divete madi kom mara karti Antarni araji ae aavi jay dodti He mane mata mali chhe sat vadi re He mari jogani maa chhe vat vadi re He pavan rokai jaay pani thambhi jay Mari jogani maanu sat joi duniya zuki jay He ogadi na karay na re satavay Jena gharma pujay sadhi aenu nom na levay He vadge to chhode nahi bhuka kadhi nakhe Pay no hisab maadi baki na rakhe Vadge to chhode nahi bhuka kadhi nakhe Pay no hisab maadi baki na rakhe He mane mata mali chhe sat vadi re He mari harsidhhi maa chhe vat vadi re Ho karu maane yaad pure manni murad Mari harsiddhmaa kare maru jivan aabad Ho rahe aaspas mara mate maadi khas Mane jivthi vadhare mari mata par vishvas Ho magu aenathi madi bamnu re aale Baldev ke bhulu nahi maane koi kale Aavi namave shish harsiddhna paare Thakor saheb mathe maana hath hajare He mane mata mali chhe sat vadi re He mari jogani maa chhe vat vadi re He sadhi sikotar vat vadi re He mari harsiddhmaa chhe vat vadi re. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Mata Sat Vadi lyrics in Gujarati by Khushbu Panchal, music by Harshad Thakor. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.