Sajan Tara Sambharna by Himanshu Barot, Nayna Sharma, Meet Mehta song Lyrics and video
Artist: | Himanshu Barot, Nayna Sharma, Meet Mehta |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Maulik Mehta |
Lyricist: | Kanti Ashok, Mahesh Naresh, Prashant Jadav |
Label: | Ultra Gujarati |
Genre: | Dance |
Release: | 2021-01-08 |
Lyrics (English)
LYRICS OF SAJAN TARA SAMBHARNA IN GUJARATI: સાજન તારા સંભારણા, The song is sung by Himanshu Barot , Nayna Sharma and Meet Mehta from Ultra Gujarati . "SAJAN TARA SAMBHARNA" is a Gujarati Dance song, composed by Maulik Mehta , with lyrics written by Kanti Ashok , Mahesh Naresh and Prashant Jadav . The music video of the track is picturised on Hitu Kanodia, Mamta Soni and Arvind Vegda. સાજન તારા સંભારણા હો સાજન તારા સંભારણા હો સાજન તારા સંભારણા નઈ રે ભુલાય નઈ નઈ રે ભુલાય નઈ રે ભુલાય નઈ રે ભુલાય નઈ નઈ રે ભુલાય નઈ રે ભુલાય નઈ નઈ રે ભુલાય સાજન તારા સંભારણા હો સાજન તારા સંભારણા સાજન તારા સંભારણા નઈ રે ભુલાય નઈ નઈ રે ભુલાય નઈ રે ભુલાય નઈ નઈ રે ભુલાય સાજન તારા સંભારણા હો સાજન તારા સંભારણા સાજન તારા સંભારણા તારી છબી હૈયે જડી જેની રે જોડી જડશે નહિ પ્રીત્યું નો રંગ લાગ્યો રે અંગ બીજો તે રંગ કોઈ ચડશે નહિ નજરું ના જોરે દલડું તું ચોરે હે એમાં તું શાને પાલવ સંકોરે નજરું ના જોરે દલડું તું ચોરે હે એમાં તું શાને પાલવ સંકોરે ભારતલીરીક્સ.કોમ સાથી ભુલાય સંગાથી ભુલાય નહિ રે ભુલાય એક નહિ રે ભુલાય સાજન તારા સંભારણા હો સાજન તારા સંભારણા સાજન તારા સંભારણા હૈયાની વાતો હું હોઠોથી બોલું ભૂલું મને પણ હું તને ના ભૂલું રેહવું પડે દૂર મને જો તારાથી એવું જીવન હું તો એકલા છોડું યાદોની તારીની યાદી બનાવી તારા વિચારોમાં રાતો વિતાવું તારા વિના મારી જિંદગી ઝાંખી તારી મને હવે આદત લાગી મંઝિલ મહોબત મારી મશલ તું શબ્દોની દુનિયાની મારી ગઝલ તું લાગણી નસલની એવી અસર તું કેશી તું મારી જિંદગી કર સ તું હે હિરલાનો હાર સોનાનો હાર માંગી લે મનગમતો શણગાર લૂંટી લેવાય ચોરી જવાય એ રે શણગાર ચાર દિન નો કહેવાય હે હિરલાનો હાર સોનાનો હાર માંગી લે મનગમતો શણગાર લૂંટી લેવાય ચોરી જવાય એ રે શણગાર ચાર દિન નો કહેવાય તુને રે એવું મારે શું દેવું હૈયું રે લેવું હૈયું રે દેવું તુને રે એવું મારે શું દેવું હૈયું રે લેવું હૈયું રે દેવું સૈયર ભુલાય કે મૈયર ભુલાય નઈ રે ભુલાય એક નહિ રે ભુલાય સાજન તારા સંભારણા હો સાજન તારા સંભારણા સાજન તારા સંભારણા. Sajan tara sambharna ho Sajan tara sambharna ho Sajan tara sambharna Nai re bhulay nai nai re bhulay Nai re bhulay Nai re bhulay nai nai re bhulay Nai re bhulay nai nai re bhulay Sajan tara sambharna ho Sajan tara sambharna Sajan tara sambharna Nai re bhulay nai nai re bhulay Nai re bhulay nai nai re bhulay Sajan tara sambharna ho Sajan tara sambharna Sajan tara sambharna Tari chhabi haiye jadi Jeni re jodi jadshe nahi Prityu no rang lagyo re ang Bijo te rang koi chadshe nahi Najaru na jore daldu tu chore He aema tu shane palav sankore Najaru na jore daldu tu chore He aema tu shane palav sankore atozlyric.com Sathi bhulay sangathi bhulay Nahi re bhulay aek nahi re bhulay Sajan tara sambharna ho Sajan tara sambharna Sajan tara sambharna Haiyani vato hu hothothi bolu Bhulu mane pan hu tane na bhulu Rehvu pade dur mane jo tarathi Aevu jivan hu to aekla chhodu Yaadoni tarini yaadi banavi Tara vicharoma rato vitavu Tara vina mari zindagi zankhi Tari mane have aadat lagi Manzil mohabbat mari mashal tu Shabdoni duniyani mari gazhal tu Lagni nasalni aevi asaar tu Keshi tu mari zindagi kar sa tu He hirlano har sonano haar Mangi le mangamto shangar Lunti levay chori javay Ae re shangar char din no kahevay He hirlano har sonano haar Mangi le mangamto shangar Lunti levay chori javay Ae re shangar char din no kahevay Tune re aevu mare shu devu Haiyu re levu haiyu re devu Tune re aevu mare shu devu Haiyu re levu haiyu re devu Saiyar bhulay ke maiyar bhulay Nai re bhulay aek nahi re bhulay Sajan tara sambharna ho Sajan tara sambharna Sajan tara sambharna. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Sajan Tara Sambharna lyrics in Gujarati by Himanshu Barot, Nayna Sharma, Meet Mehta, music by Maulik Mehta. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.