Ram Laxman Van Vagdani Vate by Vanita Patel song Lyrics and video
Artist: | Vanita Patel |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Jitu Prajapati |
Lyricist: | Dhaval Motan, Rajan Rayka |
Label: | |
Genre: | Devotional |
Release: | 2020-07-26 |
Lyrics (English)
રામ લક્ષમણ વન વગડાની વાટે | RAM LAXMAN VAN VAGDANI VATE LYRICS IN GUJARATI is recorded by Vanita Patel from Soorpancham Beats label. The music of the song is composed by Jitu Prajapati , while the lyrics of "Ram Laxman Van Vagdani Vate" are penned by Rajan Rayka , Dhaval Motan . The music video of the Gujarati track features Sushil Shah, Nitesh Shukla, Amit Tandel, Dhruvi Panchal. રોમ લખમણ વન વગડાની વાટે રે રોમ લેખ લખ્યા કેવા લલાટે રે નથી સીતાજી એમની સાથે રે એવો વહમો દારો ને કાળી રાતે રે રોમ લખમણ વન વગડાની વાટે રે વન વગડાની વાટ માં અને સબરી જુવે રામ ની વાટ એઠા બોર ચખાડીયા રોમ મોથે મેલે ઇના હાથ રે રોમ લખમણ વન વગડાની વાટે રે પરભુ ચેવા લેખ લખ્યા લલાટે રે રોમ લખમણ વન વગડાની વાટે રે ભારતલીરીક્સ.કોમ પથ્થર માંથી પ્રગટ થઇ હાલ્યા જોને આજ ભાવ ભક્તિ થી ભેટો થયો મારા રોમે રાખી એની લાજ રે રોમ લખમણ વન વગડાની વાટે રે રોમ લેખ લખ્યા કેવા લલાટે રે રોમ લખમણ વન વગડાની વાટે રે રામ નામ ના જપ કરે વનમાં હનુમાન ત્રિલોક ના નાથ સામે આવીયા પરભુ ભક્તો નું રાખે ધ્યાન રે રોમ લખમણ વન વગડાની વાટે રે રોમ લેખ લખ્યા કેવા લલાટે રે રોમ લખમણ વન વગડાની વાટે રે દરિયો મારગ ના આલતો શિવજી ને યાદ કરે રોમ શિવલિંગ ની કરી સ્થાપના રોમે રોમેશ્વર રાખ્યા નોમ રે રોમ લખમણ વન વગડાની વાટે રે પરભુ લેખ લખ્યા કેવા લલાટે રે નથી સીતાજી એમની સાથે રે એ ભાવ ભારી ભગવાન મળ્યા હતો જેને વિશ્વાસ રાજન ધવલ વિનવે પરભુ પૂરજો હઉ ની આશ રે પરભુ વનિતા પટેલ ગુણ ગાય રે સૂરપંચમ ની રેજો ભેળા રે રોમ લખમણ વન વગડાની વાટે રે Rom laxman van vagdani vate re Rom lekh lakhya keva lalate re Nathi sitaji aemni sathe re Aevo vahmo daro ne kali rate re Rom laxman van vagdani vate re atozlyric.com Van vagdani vat ma Ane sabri juve raam ni vat Aetha bor chakhadiya Rom mothe mele ina haath re Rom laxman van vagdani vate re Parbhu cheva lekh lakhya lalate re Rom laxman van vagdani vate re Pathar mathi pargat thai halya jone aaj Bhav bhaki thi bheto thayo Mara rome rakhi aeni laaj re Rom laxman van vagdani vate re Rom lekh lakhya keva lalate re Rom laxman van vagdani vate re Ram naam na jap kare vanma hanuman Trilok na nath same aaviya Parbhu bhakto nu rakhe dhayan re Rom laxman van vagdani vate re Rom lekh lakhya keva lalate re Rom laxman van vagdani vate re Dariyo marag na aalto shivji ne yaad kare rom Shivling ni kari sthapna Rome romeshwar rakhya nom re Rom laxman van vagdani vate re Parbhu lekh lakhya keva lalate re Nathi sitaji aemni sathe re Ae bhav bhari bhagwan malya hato jene vishvas Rajan dhaval vinve Parbhu purjo hau ni aash re Parbhu vanita patel gun gaay re Soorpancham ni reje bhela re Rom laxman van vagdani vate re Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Ram Laxman Van Vagdani Vate lyrics in Gujarati by Vanita Patel, music by Jitu Prajapati. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.