Tharangini by Sarthak Kalyani song Lyrics and video
Artist: | Sarthak Kalyani |
---|---|
Album: | Single |
Music: | A.R. Rahman |
Lyricist: | Thamarai |
Label: | Sony Music South |
Genre: | Happy |
Release: | 2022-07-13 |
Lyrics (English)
LYRICS OF THARANGINI IN TAMIL: 'தரங்கினி' The song is sung by Sarthak Kalyani from the Tamil film Cobra , directed by R. Ajay Gnanamuthu. The film stars Irfan Pathan, Srinidhi Shetty and Vikram in the lead role. "THARANGINI" is a Happy song, composed by A.R. Rahman , with lyrics written by Thamarai . Tharangini tharangini gini ni gini gini Tharangini tharana tharangini Tharangini tharangini gini ni gini gini Tharangini tharana tharangini Tharangini tharangini Thanimaiyil vidaadhaval ival Kanavilum ninaivilum Idaiveli tharaadhaval ivaley Inimaiyin innor thugaley Mudhal mudhal unarum anbaal Moozhgivida thondrum penpaal Azhagi en arugil vandhaal Aararivum theyum thannaal Pudhayaley boomiyai keeri Thedi varum munnaal Analmele paniyaai urugi urugi karayum Enathu manam urugi urugi Irundhaalum idhuvey marugi marugi thodarum Adimanadhil marugi marugi Kalangarai vilakkaai vanthaal Kaarirulil thoonaai nindraal Mayiliragu paarvai kondaal Maamazhaiyum thaane thanthaal Tharangini tharangini gini ni gini gini Tharangini tharana tharangini Dhinam dhinam unnai thirudi chella Vizhithirunthen vidiyal varai Kanavugal ennum valai virithen Athuvallavo vimala chirai Kadikaaram veenaai etharku namakku Uyiril viralaal nee keera Puralum nadhiyaai nan meera Po entru naane sonnalum pogathe nee Tharangini tharangini gini ni gini ni Tharangini tharangini thanana na tharangini Mudhal mudhal unarum anbaal Moozhgivida thondrum penpaal Azhagi en arugil vandhaal Aararivum theyum thannaal Pudhayaley boomiyai keeri Thedi varum munnaal Analmele paniyaai urugi urugikarayum Enathu manam urugi urugi Irundhaalum idhuvey marugi marugi thodarum Adimanadhil marugi marugi Tharangini tharangini gini ni gini ni Tharangini tharangini thanana na tharangini. தரங்கினி தரங்கினி தனிமையில் விடாதவள் இவள் கனவிலும் நினைவிலும் இடைவெளி தராதவள் இவளே இனிமையின் இன்னோர் துகளே atozlyric.com முதல் முதல் உணரும் அன்பால் மூழ்கிவிட தோன்றும் பெண்பால் அழகி என் அருகில் வந்தாள் ஆறறிவும் தேயும் தன்னால் புதையலே பூமியை கீறி தேடி வரும் முன்னால் அனல்மேலே பனியாய் உருகி உருகி கரையும் எனது மனம் உருகி உருகி இருந்தாலும் இதுவே மருகி மருகி தொடரும் அடிமனதில் மருகி மருகி கலங்கரை விளக்காய் வந்தாள் காரிருளில் தூணாய் நின்றாள் மயிலிறகு பார்வை கொண்டாள் மாமழையும் தானே தந்தாள் தரங்கினி தரங்கினி கிணிணி கினினி கினி தரங்கினி தரண தரங்கினி தினம் தினம் உன்னை திருடி செல்ல விழித்திருந்தேன் விடியல் வரை கனவுகள் என்னும் வலை விரித்தேன் அதுவல்லவோ விமல சிறை கடிகாரம் வீணாய் எதற்கு நமக்கு உயிரில் விரலால் நீ கீற புரளும் நதியாய் நான் மீற போ என்று நானே சொன்னாலும் போகாதே நீ தரங்கினி தரங்கினி கிணிணி கினினி கினி தரங்கினி தரண தரங்கினி முதல் முதல் உணரும் அன்பால் மூழ்கிவிட தோன்றும் பெண்பால் அழகி என் அருகில் வந்தாள் ஆறறிவும் தேயும் தன்னால் புதையலே பூமியை கீறி தேடி வரும் முன்னால் அனல்மேலே பனியாய் உருகி உருகி கரையும் எனது மனம் உருகி உருகி இருந்தாலும் இதுவே மருகி மருகி தொடரும் அடிமனதில் மருகி மருகி தரங்கினி தரங்கினி கிணிணி கினினி கினி தரங்கினி தரண தரங்கினி. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Tharangini lyrics in Tamil by Sarthak Kalyani, music by A.R. Rahman. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.