Hajaro Ni Mahefilma Game Chhe by Aryan Barot song Lyrics and video
Artist: | Aryan Barot |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Utpal Barot, Vishal Modi |
Lyricist: | Shravan Makwana |
Label: | Star Maker Gujrati |
Genre: | Bewafa (બેવફા) |
Release: | 2021-01-25 |
Lyrics (English)
HAJARO NI MAHEFILMA GAME CHHE LYRICS IN GUJARATI: Hajaro Ni Mahefilma Game Chhe (હજારો ની મહેફિલમાં ગમે છે) is a Gujarati Bewafa (બેવફા) song, voiced by Aryan Barot from Star Maker Gujrati . The song is composed by Utpal Barot and Vishal Modi , with lyrics written by Shravan Makwana . The music video of the song features Nirav Kalal, Rukhsar Khureshi and Paresh Chavda. હો હજારો ની મહેફિલમાં ગમે છે હો હજારો ની મહેફિલમાં ગમે છે હજારો ની મહેફિલમાં ગમે છે એજ મારા દિલ થી રમત રમે છે હો હજારો ની મહેફિલમાં માં ગમે છે એજ મારા દિલ થી રમત રમે છે હો તમે રમત રમી લેજો પણ કોઈ ને ના કેજો તમે રમત રમી લેજો પણ કોઈ ને ના કેજો ખોટા ખોટા દિલાસા અમને ના દેજો અમને ના દેજો હો હજારો ની મહેફિલમાં ગમે છે એજ મારા દિલ થી રમત રમે છે અરે એજ મારા દિલ થી રમત રમે છે હો મેં કર્યો એને ફોન અને કીધું મને કોણ પાછળ થી બોલે છે બોલ બેબી બોલ હો હો મેં કર્યો એને ફોન એને કીધું મને કોણ પાછળ થી બોલે છે બોલ બેબી બોલ બોલ બેબી બોલ તારી ખોટી ખોટી વાતો એ મીઠી મુલાકાતો તારી ખોટી ખોટી વાતો એ મીઠી મુલાકાતો હવે નઈ રાખું હૂતો તારી જોડે નાતો તારી જોડે નાતો ભારતલીરીક્સ.કોમ હો હજારો ની મહેફિલમાં ગમે છે એજ આરુ ના દિલ થી રમત રમે છે હો એજ મારા દિલ થી રમત રમે છે હો નથી ચહેરો જોવો તારો તું હતો પ્યાર મારો તોડી નાખ્યું દિલ આ કેવો પ્રેમ તારો હો હો નથી ચહેરો જોવો તારો તું હતો પ્યાર મારો તોડી નાખ્યું દિલ આ કેવો પ્રેમ તારો હું હતો પ્યાર મારો હવે ખુશ રહેજો તમે ના યાદ કરશુ અમે હવે ખુશ રહેજો તમે ના યાદ કરશુ અમે તારી આ જિંદગી થી જતા રહેશુ અમે જતા રહેશુ અમે હો હજારોની મહેફિલ ગમી જે એજ આરુ ના દિલથી રમત રમી છે એજ આરુ ના દિલથી રમત રમી છે શ્રવણ એ એજ આરુ ના દિલ થી રમત રમી છે Ho hajaro ni mahefilma game chhe Hajaro ni mahefilma game chhe Hajaro ni mahefilma game chhe Aej mara dil thi ramat rame chhe Ho hajaro ni mahefilma maa game chhe Aej mara dil thi ramat rame chhe Ho tame ramat rami lejo pan koi ne naa kejo Tame ramat rami lejo pan koi ne naa kejo Khota khota dilasa amne naa dejo Amne naa dejo atozlyric.com Ho hajaro ni mahefilma game chhe Aej mara dil thi ramat rame chhe Are aej mara dil thi ramat rame chhe Ho me karyo aene phone Aene kidhu mane kon Pachad thi bole chhe bol baby bol Ho ho me karyo aene phone Aene kidhu mane kon Pachad thi bole chhe bol baby bol Bol baby bol Tari khoti khoti vaato ae mithi mulakato Tari khoti khoti vaato ae mithi mulakato Have nai rakhu huto tari jode naato Tari jode naato Ho hajaro ni mahefilma game chhe Aej aaru naa dil thi ramat rame chhe Ho aej mara dil thi ramat rame chhe Ho nathi chahro jovo taaro tu hato pyaar maro Todi nakhyu dil aa kevo prem taaro Ho ho nathi chahro jovo taaro tu hato pyaar maro Todi nakhyu dil aa kevo prem taaro Tu hato pyaar maro Have khush rahjo tame naa yaad karsu ame Have khush rahjo tame naa yaad karsu ame Taari aa jindagi thi jata rahsu ame Jata rahsu ame Ho hajaroni mahefil gami je Aej aaru naa dil thi ramat rami chhe Aej aaru naa dil thi ramat rami chhe Srawan ae aej aaru naa dil thi ramat rami chhe Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Hajaro Ni Mahefilma Game Chhe lyrics in Gujarati by Aryan Barot, music by Utpal Barot, Vishal Modi. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.