Karnavati Ma Vage Jalaru by Geeta Rabari song Lyrics and video
Artist: | Geeta Rabari |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Dhaval Kapadiya |
Lyricist: | Geeta Rabari |
Label: | Dipo Ram Studio |
Genre: | Devotional |
Release: | 2022-06-30 |
Lyrics (English)
કર્ણાવતી માં વાગે ઝાલરું | KARNAVATI MA VAGE JALARU LYRICS IN GUJARATI is recorded by Geeta Rabari from Dipo Ram Studio label. The music of the song is composed by Dhaval Kapadiya , while the lyrics of "Karnavati Ma Vage Jalaru" are penned by Geeta Rabari . Ae karnavatima vage jhalaru Ashadhi bij ujavay Jay jagannathji Rupakade rathade re jagannath jova made Tode vadya sau manaviyo Mag jambu no prasad vechay Jay jagannathji Rupakade rathade re jagannath jova made He rupakade rathade re jagannath jova made Ae mamane gher avi bhaniyu Nagar akhu harkhay Jay jagannathji Rupakade rathade re jagannath jova made Ava gagane gaje nobto Sharnayu sambhaday Jay jagannathji Rupakade rathade re jagannath jova made Karnavatima vage jhalaru Ashadhi bij ujavay Jay jagannathji Rupakade rathade re jagannath jova made He rupakade rathade re jagannath jova made Vhalo jova made atozlyric.com Ho bhajan mandadiyo mojma Akhadana khel bhajvay Jay jagannathji Rupakade rathade re jagannath jova made Anad hilode sau zumata Vhalo avyo jagatno nath Jay jagannathji Rupakade rathade re jagannath jova made Karnavatima vage jhalaru Ashadhi bij ujavay Jay jagannathji Rupakade rathade re jagannath jova made. એ કર્ણાવતીમાં વાગે ઝાલરું અષાઢી બીજ ઉજવાય જય જગન્નાથજી રૂપકડે રથડે રે જગન્નાથ જોવા મળે ટોળે વળ્યાં સૌ માનવીઓ મગ જાંબુ નો પ્રસાદ વેચાય જય જગન્નાથજી રૂપકડે રથડે રે જગન્નાથ જોવા મળે હે રૂપકડે રથડે રે જગન્નાથ જોવા મળે ભારતલીરીક્સ.કોમ એ મામાને ઘેર આવી ભાણિયું નગર આખું હરખાય જય જગન્નાથજી રૂપકડે રથડે રે જગન્નાથ જોવા મળે આવા ગગને ગાજે નોબતો શરણાયું સંભળાય જય જગન્નાથજી રૂપકડે રથડે રે જગન્નાથ જોવા મળે કર્ણાવતીમાં વાગે ઝાલરું અષાઢી બીજ ઉજવાય જય જગન્નાથજી રૂપકડે રથડે રે જગન્નાથ જોવા મળે હે રૂપકડે રથડે રે જગન્નાથ જોવા મળે વ્હાલો જોવા મળે હો ભજન મંડળીઓ મોજમાં અખાડાના ખેલ ભજવાય જય જગન્નાથજી રૂપકડે રથડે રે જગન્નાથ જોવા મળે આનંદ હિલોળે સૌ ઝુમતા વ્હાલો આવ્યો જગતનો નાથ જય જગન્નાથજી રૂપકડે રથડે રે જગન્નાથ જોવા મળે કર્ણાવતીમાં વાગે ઝાલરું અષાઢી બીજ ઉજવાય જય જગન્નાથજી રૂપકડે રથડે રે જગન્નાથ જોવા મળે. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Karnavati Ma Vage Jalaru lyrics in Gujarati by Geeta Rabari, music by Dhaval Kapadiya. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.