Bhakkam Vagad by Rajal Barot song Lyrics and video
Artist: | Rajal Barot |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Mayur Nadiya |
Lyricist: | Deepak Purohit |
Label: | Raghav Digital |
Genre: | Bewafa (બેવફા) |
Release: | 2021-01-16 |
Lyrics (English)
BHAKKAM VAGAD LYRICS IN GUJARATI: ભક્કમ વગાડ, The song is sung by Rajal Barot and released by Raghav Digital label. "BHAKKAM VAGAD" is a Gujarati Bewafa (બેવફા) song, composed by Mayur Nadiya , with lyrics written by Deepak Purohit . The music video of this song is picturised on Samarth Sharma, Sweta Sen and javed Lucky Khan. ભક્કમ વગાડ ભક્કમ વગાડ ભક્કમ વગાડ વીરા ભક્કમ વગાડ એ ભક્કમ વગાડ વીરા ભક્કમ વગાડ ભક્કમ વગાડ વીરા ભક્કમ વગાડ રોકડી લે રકમ પણ ભક્કમ વગાડ એ તૂટેલા દિલ ઉપર મલમ લગાડ તૂટેલા દિલ ઉપર મલમ લગાડ રોકડી લે રકમ પણ ભક્કમ વગાડ હો દિલમાં છે દર્દ ને હાથોમાં જામ રોકો ના કોઈ મને આજની રે શામ દિલમાં છે દર્દ ને હાથોમાં જામ રોકો ના કોઈ મને આજની રે શામ યાદ આવે સિતમ તું ભક્કમ વગાડ યાદ આવે સિતમ તું ભક્કમ વગાડ યાદ આવે સિતમ તું ભક્કમ વગાડ દિલમાં છે જખમ તું ભક્કમ વગાડ ભારતલીરીક્સ.કોમ એ ભક્કમ વગાડ વીરા ભક્કમ વગાડ ભક્કમ વગાડ ડી જે ભક્કમ વગાડ રોકડી લે રકમ પણ ભક્કમ વગાડ મહેંદી રચી એને પારકાના નોમની હવે એ જાનુડી મારા શું કોમની પેક ઉપર પેક મારી થઇ જવું છે ટલ્લી યાર દોસ્ત જરા આપો તસલ્લી મારા સપનાઓ ને કરીને રાખ મોજ કરે એતો કોઈ બીજા ને સાથ મારા સપનાઓ ને કરીને રાખ મોજ કરે એતો કોઈ બીજા ને સાથ બોલને શું મળ્યું મને કરી બરબાદ બોલને શું મળ્યું મને કરી બરબાદ બોલને શું મળ્યું મને કરી બરબાદ દિલમાં છે જખમ તું ભક્કમ વગાડ ભક્કમ વગાડ વીરા ભક્કમ વગાડ ભક્કમ વગાડ ડી જે ભક્કમ વગાડ રોકડી લે રકમ પણ ભક્કમ વગાડ મારે તો હતો બસ એનો સહારો પ્યારમાં ડૂબ્યો ના મળ્યો કિનારો એ રાહત મળી છે દિલને બીયરબારમાં નથી મજા યારો ઇશ્ક અને પ્યારમાં ઓ બદનામ તો ખોટી થાય છે શરાબ બેવફા જ કરે છે જિંદગી ખરાબ બદનામ તો ખોટી થાય છે શરાબ બેવફા જ કરે છે જિંદગી ખરાબ જા ખુશ રેજે મેં તને કરી આઝાદ જા ખુશ રેજે મેં તને કરી આઝાદ ખુશ રેજે મેં તને કરી આઝાદ લવ સ્ટોરી ખતમ તું ભક્કમ વગાડ ભક્કમ વગાડ વીરા ભક્કમ વગાડ ભક્કમ વગાડ ડી જે ભક્કમ વગાડ રોકડી લે રકમ પણ ભક્કમ વગાડ દિલમાં છે જખમ તું ભક્કમ વગાડ. Bhakkam vagad bhakkam vagad Bhakkam vagad veera bhakkam vagad Ae bhakkam vagad veera bhakkam vagad Bhakkam vagad veera bhakkam vagad Rokadi le rakam pan bhakkam vagad Ae tutela dil upar malam lagad Tutela dil upar malam lagad Rokadi le rakam pan bhakkam vagad Ho dilma chhe dard ne hathoma jam Roko na koi mane aajni re sham Dilma chhe dard ne hathoma jam Roko na koi mane aajni re sham Yaad aave sitam tu bhakkam vagad Yaad aave sitam tu bhakkam vagad Yaad aave sitam tu bhakkam vagad Dilma chhe jakham tu bhakkam vagad atozlyric.com Ae bhakkam vagad veera bhakkam vagad Bhakkam vagad d j bhakkam vagad Rokadi le rakam pan bhakkam vagad Mahendi rachi aene parkana nomni Have ae janudi mara shu komni Pek upar pek mari thai javu chhe talli Yaar dosto jara apo tasalli Mara sapnao ne karine rakh Moj kare aeto koi bija ne sath Mara sapnao ne karine rakh Moj kare aeto koi bija ne sath Bolne shu malyu mane kari barbad Bolne shu malyu mane kari barbad Bolne shu malyu mane kari barbad Bolne shu malyu mane kari barbad Dilma chhe jakham tu bhakkam vagad Bhakkam vagad veera bhakkam vagad Bhakkam vagad d j bhakkam vagad Rokadi le rakam pan bhakkam vagad Mare to hato bas aeno saharo Pyarma dubyo na malyo saharo Ae rahat mali chhe mane biarbaarmaa Nathi maja yaaro ishq ane pyar maa Ao badnam to khoti thay chhe sharab Bewaaf ja kare chhe jindagi barbad Badnam to khoti thay chhe sharab Bewaaf j kare chhe jindagi barbad Jaa khus reje me tane kari aazad Jaa khus reje me tane kari aazad Khus reje me tane kari aazad Love story khatam tu bhakkam vagad Bhakkam vagad veera bhakkam vagad Bhakkam vagad d j bhakkam vagad Rokadi le rakam pan bhakkam vagad Dilma chhe jakham tu bhakkam vagad. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Bhakkam Vagad lyrics in Gujarati by Rajal Barot, music by Mayur Nadiya. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.