Sati Sitaji Rathma Betha by Hari Bharwad song Lyrics and video
Artist: | Hari Bharwad |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Appu |
Lyricist: | Traditional |
Label: | Ekta Sound |
Genre: | Bhajan |
Release: | 2020-08-30 |
Lyrics (English)
સતી સીતાજી રથમાં બેઠા | SATI SITAJI RATHMA BETHA LYRICS IN GUJARATI: The song is sung by Hari Bharwad under Ekta Sound label. "SATI SITAJI RATHMA BETHA" Gujarati song was composed by Appu , with lyrics written by Traditional . સતી સીતાજી રથમાં બેઠા હે… હો… ભારતલીરીક્સ.કોમ સતી સીતાજી રથમાં બેઠા સતી સીતાજી રથમાં બેઠા લક્ષ્મણ હાંકણ હારો ઋષિમુનિના આશ્રમ જાતા ઋષિમુનિના આશ્રમ જાતા આવ્યો છે ગંગા કિનારો એ લક્ષ્મણ વાંક નથી કાંઈ મારો એ લક્ષ્મણ ખેલ કરમનો ન્યારો રડતે હૈયે સીતાજી બોલ્યા હે… હો… રડતે હૈયે સીતાજી બોલ્યા રડતે હૈયે સીતાજી બોલ્યા શુ અપરાધ મારો હો તન મનથી મેં રામને સેવ્યા તન મનથી મેં રામને સેવ્યા ધરમ સતીનો ધાર્યો એ લક્ષ્મણ વાંક નથી કાંઈ મારો એ લક્ષ્મણ ખેલ કરમનો ન્યારો સતી સીતાજી રથમાં બેઠા સતી સીતાજી રથમાં બેઠા લક્ષ્મણ હાંકણ હારો ઋષિમુનિના આશ્રમ જાતા ઋષિમુનિના આશ્રમ જાતા આવ્યો છે ગંગા કિનારો એ લક્ષ્મણ વાંક નથી કાંઈ મારો એ લક્ષ્મણ ખેલ કરમનો ન્યારો નગરમાં બે નર નારી લડતા હે… હો… નગરમાં બે નર નારી લડતા નગરમાં બે નર નારી લડતા ધોબી બોલ્યો ધૂતારો હો રામે સીતાને પાછા રાખ્યા રામે સીતાને પાછા રાખ્યા એવો નથી હું રાખનારો એ લક્ષ્મણ વાંક નથી કાંઈ મારો એ લક્ષ્મણ ખેલ કરમનો ન્યારો સતી સીતાજી રથમાં બેઠા સતી સીતાજી રથમાં બેઠા લક્ષ્મણ હાંકણ હારો ઋષિમુનિના આશ્રમ જાતા ઋષિમુનિના આશ્રમ જાતા આવ્યો છે ગંગા કિનારો એ લક્ષ્મણ વાંક નથી કાંઈ મારો એ લક્ષ્મણ ખેલ કરમનો ન્યારો મારા માટે રામે રાવણ માર્યો હે… હો… મારા માટે રામે રાવણ માર્યો મારા માટે રામે રાવણ માર્યો બાંધ્યો સાગર ખારો જો ભાખીની ખબર હોત તો જો ભાખીની ખબર હોત તો પ્રાણ તજત હું મારો એ લક્ષ્મણ વાંક નથી કાંઈ મારો એ લક્ષ્મણ ખેલ કરમનો ન્યારો સતી સીતાજી રથમાં બેઠા સતી સીતાજી રથમાં બેઠા લક્ષ્મણ હાંકણ હારો ઋષિ મુનિના આશ્રમ જાતા ઋષિ મુનિના આશ્રમ જાતા આવ્યો છે ગંગા કિનારો એ લક્ષ્મણ વાંક નથી કાંઈ મારો એ લક્ષ્મણ ખેલ કરમનો ન્યારો એ લક્ષ્મણ વાંક નથી કાંઈ મારો એ લક્ષ્મણ ખેલ કરમનો ન્યારો એ લક્ષ્મણ વાંક નથી કાંઈ મારો એ લક્ષ્મણ ખેલ કરમનો ન્યારો. Sati sitaji rathma betha he… Ho… Sati sitaji rathma betha Sati sitaji rathma betha Lakshman hankan haro Rushimunina aashram jata Rushimunina aashram jata Avyo chhe ganga kinaro Ae lakshman vank nathi kaain maro Ae lakshman khel karamno nyaro Radte haiye sitaji bolya he… Ho… Radte haiye sitaji bolya Radte haiye sitaji bolya Shu apradh maro ho Tan manthi me ramne sevya Tan manthi me ramne sevya Dharam satino dharyo Ae lakshman vank nathi kaain maro Ae lakshman khel karamno nyaro atozlyric.com Sati sitaji rathma betha Sati sitaji rathma betha Lakshman hankan haro Rushimuninaa aashram jata Rushimuninaa aashram jata Avyo chhe ganga kinaro Ae lakshman vank nathi kaain maro Ae lakshman khel karamno nyaro Nagarma be nar nari ladta he… Ho… Nagarma be nar nari ladta Nagarma be nar nari ladta Dhobi bolyo dhutaro ho Rame sitane pachha rakhya Rame sitane pachha rakhya Aevo nathi hu rakhnaro Ae lakshman vank nathi kaain maro Ae lakshman khel karamno nyaro Sati sitaji rathma betha Sati sitaji rathma betha Lakshman hankan haro Rushimunina aashram jata Rushimunina aashram jata Avyo chhe ganga kinaro Ae lakshman vank nathi kaain maro Ae lakshman khel karamno nyaro Mara mate rame ravan maryo he… Ho… Mara mate rame ravan maryo Mara mate rame ravan maryo Bandhyo sagar kharo Jo bhakhini habar hot to Jo bhakhini habar hot to Pran tajat hu maro Ae lakshman vank nathi kaain maro Ae lakshman khel karamno nyaro Sati sitaji rathma betha Sati sitaji rathma betha Lakshman hankan haro Rushimuninaa aashram jata Rushimuninaa aashram jata Avyo chhe ganga kinaro Ae lakshman vank nathi kaain maro Ae lakshman khel karamno nyaro Ae lakshman vank nathi kaain maro Ae lakshman khel karamno nyaro Ae lakshman vank nathi kaain maro Ae lakshman khel karamno nyaro. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Sati Sitaji Rathma Betha lyrics in Gujarati by Hari Bharwad, music by Appu. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.