Bhuli Gai Dil Ni Rani by Vikram Thakor song Lyrics and video
Artist: | Vikram Thakor |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Jitu Prajapati |
Lyricist: | Rajan Rayka, Dhaval Motan |
Label: | Jigar Studio |
Genre: | Sad |
Release: | 2023-08-26 |
Lyrics (English)
BHULI GAI DIL NI RANI LYRICS IN GUJARATI: ભૂલી ગઈ દિલ ની રાની, The song is sung by Vikram Thakor and released by Jigar Studio label. "BHULI GAI DIL NI RANI" is a Gujarati Sad song, composed by Jitu Prajapati , with lyrics written by Rajan Rayka and Dhaval Motan . The music video of this song is picturised on Vikram Thakor, Chhaya Thakor and Nirav Brahmbhatt. Mari aankho ma aaya pani Ho ho mari aankho ma aaya pani Mari aankho ma aaya pani Bhuli gai mane mara dil ni rani Bhuli gai mane mara dil ni rani He koi bija na rang ma rangani Koi bija na rang ma rangani Bhuli gai mane mara dil ni rani Bhuli gai mane mara dil ni rani Ho jene joi hasta ene pakdya bija rasta Jene joi hasta ene pakdya bija rasta Bhuli gai mane mara dil ni rani Bhuli gai mane mara dil ni rani Mari aankho ma aaya pani Mari aankho ma aaya pani Hav bhuli gai mane mara dil ni rani Bhuli gai mane mara dil ni rani Ho hair style tane gamti evi rakhata Vayre ude eva var loba rakhta Ho ho ho vagar paine karwa chauth na varat tame karta Sone sone mara nomnu mangalsutra perta Tame toy badlaya koni vato ma aaya Toy badlaya koni vato ma aaya Bhuli gai mane mara dil ni rani Bhuli gai mane mara dil ni rani Ho ho mari aankho ma aaya pani Mari aankho ma aaya pani Bhuli gai mane mara dil ni rani Bhuli gai mane mara dil ni rani Ho aankhe aansu kai em nathi aavta Taklif bau pade che lohi nu pani karta Ho jiv kem chalyo taro mane re chodta Kon saru malase tane vikarm karta Ho divaso jase pan jindgi na jase Divaso jase pan jindgi na jase Mari aankho ma aaya pani Mari aankho ma aaya pani Mari aankho ma aaya pani Bhuli gai mane mara dil ni rani Bhuli gai mane mara dil ni rani He koi bija na rang ma rangani Koi bija na rang ma rangani Bhuli gai mane mara dil ni rani Bhuli gai mane mara dil ni rani Ho bhuli gai mane mara dil ni rani Ho oo bhuli gai mane mara dil ni rani Bhuli gai mane mara dil ni rani મારી આંખો માં આયા પાણી હો હો મારી આંખો માં આયા પાણી મારી આંખો માં આયા પાણી ભૂલી ગઈ મને મારા દિલ ની રાની ભૂલી ગઈ મને મારા દિલ ની રાની atozlyric.com હે કોઈ બીજા ના રંગ માં રંગાની કોઈ બીજા ના રંગ માં રંગાની ભૂલી ગઈ મને મારા દિલ ની રાની ભૂલી ગઈ મને મારા દિલ ની રાની હો જેને જોઈ હસતા એને પકડ્યા બીજા રસ્તા જેને જોઈ હસતા એને પકડ્યા બીજા રસ્તા ભૂલી ગઈ મને મારા દિલ ની રાની ભૂલી ગઈ મને મારા દિલ ની રાની મારી આંખો માં આયા પાણી મારી આંખો માં આયા પાણી હાવ ભૂલી ગઈ મને મારા દિલ ની રાની ભૂલી ગઈ મને મારા દિલ ની રાની હો હેર સ્ટાઇલ તને ગમતી એવી રાખતા વાયરે ઉડે એવા વાળ લોબા રાખતા હો હો હો વગર પૈણે કડવાચોથ ના વ્રત તમે કરતા સોને સોને મારા નોમનું મંગળસૂત્ર પેરતા તમે તોય બદલાયા કોની વાતો માં આયા તોય બદલાયા કોની વાતો માં આયા ભૂલી ગઈ મને મારા દિલ ની રાની ભૂલી ગઈ મને મારા દિલ ની રાની હો હો મારી આંખો માં આયા પાણી મારી આંખો માં આયા પાણી ભૂલી ગઈ મને મારા દિલ ની રાની ભૂલી ગઈ મને મારા દિલ ની રાની હો આંખે આંસુ કઈ એમ નથી આવતા તકલીફ બઉ પડે છે લોહી નું પાણી કરતા હો જીવ કેમ ચાલ્યો તારો મને રે છોડતા કોણ સારું મળશે તને વિક્રમ કરતા હો દિવસો જાશે પણ જિંદગી ના જાશે દિવસો જાશે પણ જિંદગી ના જાશે મારી આંખો માં આયા પાણી મારી આંખો માં આયા પાણી મારી આંખો માં આયા પાણી ભૂલી ગઈ મને મારા દિલ ની રાની ભૂલી ગઈ મને મારા દિલ ની રાની હે કોઈ બીજા ના રંગ માં રંગાની કોઈ બીજા ના રંગ માં રંગાની ભૂલી ગઈ મને મારા દિલ ની રાની ભૂલી ગઈ મને મારા દિલ ની રાની હો ભૂલી ગઈ મને મારા દિલ ની રાની હો ઓ ભૂલી ગઈ મને મારા દિલ ની રાની ભૂલી ગઈ મને મારા દિલ ની રાની Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Bhuli Gai Dil Ni Rani lyrics in Gujarati by Vikram Thakor, music by Jitu Prajapati. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.