Enna Nadanthalum by Kaushik Krish, Hiphop Tamizha song Lyrics and video
Artist: | Kaushik Krish, Hiphop Tamizha |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Hiphop Tamizha |
Lyricist: | Hiphop Tamizha |
Label: | Think Music India |
Genre: | Playful |
Release: | 2024-09-09 |
Lyrics (English)
என்ன நடந்தாலும் | ENNA NADANTHALUM SONG LYRICS IN TAMIL: The song is recorded by Kaushik Krish and Hiphop Tamizha from the Tamil film Meesaya Murukku , directed by Hiphop Tamizha Adhi. The film stars Hiphop Tamizha Adhi, Aathmika, Vivek, RJ Vigneshkanth and Vijayalakshmi in the lead role. The music of "ENNA NADANTHALUM" song is composed by Hiphop Tamizha , while the lyrics are penned by Hiphop Tamizha . என்ன நடந்தாலும் பெண்ணே உன்ன விட மாட்டேன் நீ என்ன மறந்தாலும் என் மனசுல நீதான் நினைவு இருப்ப அடி என்ன நடந்தாலும் பெண்ணே உன்ன விட மாட்டேன் நீ என்ன மறந்தாலும் என் மனசுல நீதான் நினைவு இருப்ப மனசுக்குள் உள்ள காதல பூட்டி வைக்க முடியல டி இருந்தாலும் மனசுக்குத்தான் வெளிய சொல்ல வழி இல்லடி அடி என்ன நடந்தாலும் பெண்ணே உன்ன விட மாட்டேன் நீ என்ன மறந்தாலும் என் மனசுல நீதான் நினைவு இருப்ப ஒரு நாள் நீ என்னை சந்தித்தால் அடி பெண்ணே நீயும் சிந்திப்பாய் என்னை ஏனோ பிரிந்து சென்று உன் வாழ்வை நீயே தண்டித்தாய் சரி பாதி சரி பாதி நீதான் என் சரி பாதி உயிர் நாடி உயிர் நாடி என நானும் உனை நாடி வந்த போது என்ன தள்ளி எங்க போற நீ நீ தள்ளி போனதால நானும் ஏங்கி போறேன்டி என்ன நடந்தாலும் பெண்ணே உன்ன விட மாட்டேன் நீ என்ன மறந்தாலும் என் மனசுல நீதான் நினைவு இருப்ப அடி என்ன நடந்தாலும் பெண்ணே உன்ன விட மாட்டேன் நீ என்ன மறந்தாலும் என் மனசுல நீதான் நினைவு இருப்ப உன்னோட கண்கள் வழியும் கண்ணீர் வடியும் சோகம் கவலை வேண்டாம் போ உன்னோட கையில் நான் வந்து சேரும் அந்த நாளும் வெகு தூரம் இல்லையோ கவிஞனுக்கு கலையின் மீது காதல் வந்தது அந்த கலையின் மீது கொண்ட காதல் உன்னை வென்றது இருந்த போதும் உந்தன் மீது காதல் என்பது என் கனவில் வென்று வாழ்வில் வென்று உன்னை வெல்வது வாட்எவர் யூ வான்ட் வாட்எவர் யூ நீட் என்ன வேணும் சொல்லடி வாட்எவர் யூ ஆர் வாட்எவர் யூ பி நீதான் என் காதலி என்னை விட்டு போனா என்ன செய்வேன் உன்னுடையதாதா நான் இருப்பேன் ஒரு முறை என் கண்ண பாத்து சொன்னா போதும் என்ன நடந்தாலும் பெண்ணே உன்ன விட மாட்டேன் நீ என்ன மறந்தாலும் என் மனசுல நீதான் நினைவு இருப்ப அடி என்ன நடந்தாலும் பெண்ணே உன்ன விட மாட்டேன் நீ என்ன மறந்தாலும் என் மனசுல நீதான் நினைவு இருப்ப என்னை விட்டு போனா என்ன செய்வேன் உன்னுடையதாதா நான் இருப்பேன் ஒரு முறை என் கண்ண பாத்து சொன்னா போதும் என்னை விட்டு போனா என்ன செய்வேன் உன்னுடையதாதா நான் இருப்பேன் ஒரு முறை என் கண்ண பாத்து சொன்னா போதும் Enna nadanthalum Pennae unna vida maten Nee enna maranthaalum En manasula neethan ninaivu irupa Adi enna nadanthalum Pennae unna vida maten Nee enna maranthaalum En manasula neethan ninaivu irupa Manasukkul ulla kaadhala Pooti veika mudiyala di Irunthaalum manasuku thaan Veliya solla vazhi illa di Adi enna nadanthalum Pennae unna vida maten Nee enna maranthaalum En manasula neethan ninaivu irupa Oru naal nee ennai sandhithaal Adi pennae neeyum sindhippaai Ennai yeno pirindhu sendru Un vaazhvai neeyae dhandithaai Sari paadhi sari paadhi Neethan en sari paadhi Uyir naadi uyir naadi Ena naanum unai naadi Vantha pothu enna Thalli enga pora nee Nee thalli ponathaala Naanum yengi poren di Enna nadanthalum Pennae unna vida maten Nee enna maranthaalum En manasula neethan ninaivu irupa Adi enna nadanthalum Pennae unna vida maten Nee enna maranthaalum En manasula neethan ninaivu irupa Unnoda kangal Vazhiyum kanner Vadiyum sogam Kavalai vendam poo Unnoda kaiyil Naan vanthu serum Andha naalum Vegu thooram ilayoo Kavinganuku kalaiyin meedhu Kaadhal vandhadhu Andha kalaiyin meedhu konda kaadhal Unnai vendrathu Iruntha pothum undhan meedhu Kaadhal enbathu En kanavil vendru vaazhvil vendru Unnai velvathu Whatever you want Whatever you need Enna venum solladi Whatever you are Whatever you be Neethan en kaadhali Ennai vittu pona ennai seiven Unnudaiyadhadha naan irupen Oru murai En kanna paathu sonna pothum Enna nadanthalum Pennae unna vida maten Nee enna maranthaalum En manasula neethan ninaivu irupa Adi enna nadanthalum Pennae unna vida maten unna vida maten Nee enna maranthaalum En manasula neethan ninaivu irupa Ennai vittu pona ennai seiven Unnudaiyadhadha naan irupen Oru murai En kanna paathu sonna pothum Ennai vittu pona ennai seiven Unnudaiyadhadha naan irupen Oru murai En kanna paathu sonna pothum Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Enna Nadanthalum lyrics in Tamil by Kaushik Krish, Hiphop Tamizha, music by Hiphop Tamizha. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.