Eppa Paarthaalum by Armaan Malik song Lyrics and video
Artist: | Armaan Malik |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Hiphop Tamizha |
Lyricist: | Pa. Vijay |
Label: | Sony Music South |
Genre: | Love |
Release: | 2021-07-30 |
Lyrics (English)
EPPA PAARTHAALUM SONG LYRICS IN TAMIL: Eppa Paarthaalum (எப்ப பார்த்தாலும்) is a Tamil song from the film Aalambana , starring Vaibhav, Parvati and Munishkanth, directed by Pari K Vijay. "EPPA PAARTHAALUM" song was composed by Hiphop Tamizha and sung by Armaan Malik , with lyrics written by Pa. Vijay . Eppa paarthaalum Unna pathi yosikum manasu Eppa ketaalum Unna pathi pesidum othadu Ulagam maranthu uravum maranthu Mella mella naanum paranthu Kalanthu kalanthu onna kalanthu Kanna pinna kaadhal valarnthu Aachudi aachudi Ennaku enna aachudi Poo chedi poo chedi Podava kattum poo chedi atozlyric.com Innum enna solla unpol yaarum illa Neeyum naanum vera illa vaadi nenjikulla Innum enna solla unpol yaarum illa Neeyum naanum vera illa vaadi nenjikulla Maayil magale manjal pagale Maanin nagale mazhalai kurale Maa mayil magale manjal pagale Maanin nagale mazhalai kurale Eppa paarthaalum unna pathi Yosikum manasu Eppa ketaalum unna pathi Pesidum othadu Nee en veetuku vantha kadhal poonthotti Naan un paatham thottu poduven kaal metti Vaa nee sollalanaalum nippen kai katti Vaai athu mattum thaandi orasura theepetti Patthikichu patthikichu nenjukullaye Vattikuchi vattikuchi kannukullaye Kichu kichu kichu kichu seya solliye Sikki kichu sikki kichu intha pullaye Aachudi aachudi Ennaku enna aachudi Poo chedi poo chedi Podava kattum poo chedi Innum enna solla unpol yaarum illa Neeyum naanum vera illa vaadi nenjikulla Innum enna solla unpol yaarum illa Neeyum naanum vera illa vaadi nenjikulla Eppa paarthaalum Unna pathi yosikum manasu Eppa ketaalum Unna pathi pesidum othadu. எப்ப பார்த்தாலும் உன்ன பத்தி யோசிக்கும் மனசு எப்ப கேட்டாலும் உன்ன பத்தி பேசிடும் உதடு உலகம் மறந்து உறவும் மறந்து மேலா மேலா நானும் பறந்து கலந்து கலந்து ஒன்னா கலந்து கண்ணா பின்னா காதல் மலர்ந்து ஆச்சுடி ஆச்சுடி எனக்கு என்ன ஆச்சுடி பூச்செடி பூச்செடி புடவை கட்டும் பூச்செடி இன்னும் என்ன சொல்ல உன்போல் யாரும் இல்ல நீயும் நானும் வேற இல்ல வாடி நெஞ்சுக்குள்ள இன்னும் என்ன சொல்ல உன்போல் யாரும் இல்ல நீயும் நானும் வேற இல்ல வாடி நெஞ்சுக்குள்ள மய்யில் மகளே மஞ்சள் பகலே மானின் நகலே மழலை குரலே மா மய்யில் மகளே மஞ்சள் பகலே மானின் நகலே மழலை குரலே எப்ப பார்த்தாலும் உன்ன பத்தி யோசிக்கும் மனசு எப்ப கேட்டாலும் உன்ன பத்தி பேசிடும் உதடு நீ என் வீட்டுக்கு வந்தா காதல் பூந்தொட்டி நான் உன்பாதம் தொட்டு போடுவேன் கால் மெட்டி வா நீ சொல்லலனாலும் நிப்பேன் கைகட்டி வாய் அது மட்டும் தாண்டி ஒரசுர தீப்பெட்டி பத்திக்கிச்சு பத்திக்கிச்சு நெஞ்சுக்குள்ளயே வத்திகுச்சி வத்திகுச்சி கண்ணுக்குள்ளயே கிச்சு கிச்சு கிச்சு கிச்சு செய்ய சொல்லியே சிக்கிக்கிச்சு சிக்கிக்கிச்சு இந்த புள்ளயே ஆச்சுடி ஆச்சுடி எனக்கு என்ன ஆச்சுடி பூச்செடி பூச்செடி புடவை கட்டும் பூச்செடி இன்னும் என்ன சொல்ல உன்போல் யாரும் இல்ல நீயும் நானும் வேற இல்ல வாடி நெஞ்சுக்குள்ள இன்னும் என்ன சொல்ல உன்போல் யாரும் இல்ல நீயும் நானும் வேற இல்ல வாடி நெஞ்சுக்குள்ள பரத்கிரிக்.காம் எப்ப பார்த்தாலும் உன்ன பத்தி யோசிக்கும் மனசு எப்ப கேட்டாலும் உன்ன பத்தி பேசிடும் உதடு. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Eppa Paarthaalum lyrics in Tamil by Armaan Malik, music by Hiphop Tamizha. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.