Ilamai Thirumbudhe by Anirudh Ravichander song Lyrics and video
Artist: | Anirudh Ravichander |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Anirudh Ravichander |
Lyricist: | Dhanush |
Label: | Sony Music |
Genre: | |
Release: | 2020-06-07 |
Lyrics (English)
Ilamai Thirumbudhe lyrics, இளமை திரும்புதே the song is sung by Anirudh Ravichander from Petta. The music of Ilamai Thirumbudhe track is composed by Anirudh Ravichander while the lyrics are penned by Dhanush. Ilamai thirumbudhae Puiryaatha puthiraachae Idhaya thudippilae Pani kaathum soodachae Hey thulli kuthikuthu nenjam Thookam varavillai konjam Maalai varum ena anjum Meendum mudhal paruvam Kaigal seeppai theduthae thaanae Kangal unnai theduthae maanae Naatkal medhuvaai poguthu veenae Mella thoduthae kaadhalae Kaigal seeppai theduthae thaanae Kangal unnai theduthae maanae Naatkal medhuvaai poguthu veenae Mella thoduthae kaadhalae Hey ilamai thirumbudhae Puiryaatha puthiraachae Idhaya thudippilae Pani kaathum soodachae Mhmm vaazhkaiyae Vaazha thaanae Vaa en kannae Vaazhnthu thaan paarpoma Vaanavil korppoma Saaigaiyil thaangathevai Oru thol thaanae Thani maram naanadi Thottamaai neeyadi Vaalibathin ellaiyil Vaasal vantha mullaiyae Pogum varai pogalaam Enna pizhiyae Oorae nammai paarpathu polae Yedho bimbam thondruthu maanae Kaalgal tharaiyil kolam poda Mella thoduthae kaadhalae Ilamai thirumbudhae Puiryaatha puthiraachae Idhaya thudippilae Pani kaathum soodachae Hey thulli kuthikuthu nenjam Thookam varavillai konjam Maalai varum ena anjum Meendum mudhal paruvam Kaigal seeppai theduthae thaanae Kangal unnai theduthae maanae Naatkal medhuvaai poguthu veenae Mella thoduthae kaadhalae Kaigal seeppai theduthae thaanae Kangal unnai theduthae maanae Naatkal medhuvaai poguthu veenae Mella thoduthae kaadhalae atozlyric.com Ilamai thirumbudhae Puiryaatha puthiraachae Idhaya thudippilae Pani kaathum soodachae இளமை திரும்புதே புரியாத புதிராச்சே இதய துடிப்பிலே பனி காத்தும் சூடாச்சே ஹே துள்ளி குதிக்குது நெஞ்சம் தூக்கம் வரவில்லை கொஞ்சம் மாலை வரும் என அஞ்சும் மீண்டும் முதல் பருவம் கைகள் சீப்பை தேடுது தானே கண்கள் உன்னை தேடுது மானே நாட்கள் மெதுவாய் போகுது வீணே மெல்ல தொடுதே காதலே கைகள் சீப்பை தேடுது தானே கண்கள் உன்னை தேடுது மானே நாட்கள் மெதுவாய் போகுது வீணே மெல்ல தொடுதே காதலே ஹே இளமை திரும்புதே புரியாத புதிராச்சே இதய துடிப்பிலே பனி காத்தும் சூடாச்சே பரத்கிரிக்.காம் ம்ஹ்ம்ம் வாழ்க்கையே வாழ தானே வா என் கண்ணே வாழ்ந்துதான் பார்போமா வானவில் கோர்ப்போமா சாய்கையில் தாங்கதேவை ஒரு தோள் தானே தனி மரம் நானடி தோட்டமாய் நீயடி வாலிபத்தின் எல்லையில் வாசல் வந்த முல்லையே போகும் வரை போகலாம் என்ன பிழையே ஊரே நம்மை பார்ப்பது போலே ஏதோ பிம்பம் தோன்றுது மானே கால்கள் தரையில் கோலம் போட மெல்ல தொடுதே காதலே இளமை திரும்புதே புரியாத புதிராச்சே இதய துடிப்பிலே பனி காத்தும் சூடாச்சே ஹே துள்ளி குதிக்குது நெஞ்சம் தூக்கம் வரவில்லை கொஞ்சம் மாலை வரும் என அஞ்சும் மீண்டும் முதல் பருவம் கைகள் சீப்பை தேடுது தானே கண்கள் உன்னை தேடுது மானே நாட்கள் மெதுவாய் போகுது வீணே மெல்ல தொடுதே காதலே கைகள் சீப்பை தேடுது தானே கண்கள் உன்னை தேடுது மானே நாட்கள் மெதுவாய் போகுது வீணே மெல்ல தொடுதே காதலே இளமை திரும்புதே புரியாத புதிராச்சே இதய துடிப்பிலே பனி காத்தும் சூடாச்சே Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Ilamai Thirumbudhe lyrics in Tamil by Anirudh Ravichander, music by Anirudh Ravichander. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.