Kem Risana Cho by Rakesh Barot song Lyrics and video
Artist: | Rakesh Barot |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Ravi-Rahul |
Lyricist: | Darshan Bazigar |
Label: | Saregama Gujarati |
Genre: | Romantic |
Release: | 2021-07-12 |
Lyrics (English)
KEM RISANA CHO LYRICS IN GUJARATI: કેમ રીસાણા છો, This Gujarati Romantic song is sung by Rakesh Barot & released by Saregama Gujarati . "KEM RISANA CHO" song was composed by Ravi-Rahul , with lyrics written by Darshan Bazigar . The music video of this track is picturised on Rakesh Barot and Chhaya Thakor. Ae bolto nathi chalto nathi cham rihono cho Ae bolto nathi chalto nathi cham rihono cho Bolto nathi chalto nathi cham rihono cho Ae lage chhe mane bahu bhar ma padyo cho tame Ae lage chhe mane bahu bhar ma padyo cho Ae he manavu moni jov tame mon mango nai Bhul hoy to sorry bolu aatali tani nai Hu manavu moni jov mon mango nai Hachu kav chhu dil thi baka aatali tani nai Ae bolto nathi chalto nathi cham rihono cho Bolto nathi chalto nathi cham rihono cho Hamana thi tame bahu power ma faro cho Ae he laage chhe mane bahu bhar ma padyo cho Ae tamaro gusso jaanu mane bahu gamto Prem ne sachvava tari aagal namato He modhu fervi ne bethi vaat nathi karti Cham tu be dada thi homu nathi joti mara Ae he tara mate namu chhu topu tiyu karu chhu Tane khush rakhva sharat tari monu chhu Tara mate namu chhu topu tiyu karu chhu Tane khush rakhva sharat tari monu chhu Ae bolto nathi chalto nathi cham rihono cho Bolto nathi chalto nathi cham rihono cho Laag sa mane bahu bhar ma padyo cho tame Ae he lage chhe mane bahu bhar ma padyo cho atozlyric.com Ho tu kaheto godi uthak bethak kari lau Bhul thai hoy to maafi hu mangi lau Ho ho tu mane vaali chhe pran karya pyari chhe Tara vagar godi jingadi mari khali che Ae he tara vagar jaanu ghadi pan raheto nathi Tu na hoy to jode khava pan khato nathi Tara vagar jaanu ghadi pan raheto nathi Tu na hoy to jode khava pan khato nathi Ae bolto nathi chalto nathi cham rihono cho Bolto nathi chalto nathi cham rihono cho Laag sa mane bahu bhar ma padyo cho tame He hamana thi bau power ma faro cho Ae he lage chhe mane bahu bhar ma padyo cho Ae he lage chhe mane bahu bhar ma padyo cho jaanu. એ બોલતો નથી ચાલતો નથી ચમ રિહોણો છો એ બોલતો નથી ચાલતો નથી ચમ રિહોણો છો બોલતો નથી ચાલતો નથી ચમ રિહોણો છો એ લાગે છે મને બહુ ભારમા પડ્યો છો તમે એ લાગે છે મને બહુ ભારમા પડ્યો છો એ હે મનાવું મોની જોવ તમે મોન માંગો નઈ ભુલ હોય તો સોરી બોલુ આટલી ટણી નઈ હું મનાવું મોની જોવ મોન માંગો નઈ હાચુ કવ છુ દિલથી બકા આટલી ટણી નઈ એ બોલતો નથી ચાલતો નથી ચમ રિહોણો છો બોલતો નથી ચાલતો નથી ચમ રિહોણો છો હમણાથી તમે બઉ પાવરમા ફરો છો એ હે લાગે છે મને બહુ ભારમા પડ્યો છો એ તમારો ગુસ્સો જાનુ મને બહુ ગમતો પ્રેમને હાચવવા તારી આગળ નમતો હે મોઢું ફેરવીને બેઠી વાત નથી કરતી ચમ તુ બે દાડાથી હોમુ નથી જોતી મારા એ હે તારા માટે નમુ છુ ટોપુ ટિયું કરુ છુ તને ખુશ રાખવા શરત તારી મોનુ છુ તારા માટે નમુ છુ ટોપુ ટિયું કરુ છુ તને ખુશ રાખવા શરત તારી મોનુ છુ એ બોલતો નથી ચાલતો નથી ચમ રિહોણો છો બોલતો નથી ચાલતો નથી ચમ રિહોણો છો લાગ સ મને બહુ ભારમા પડ્યો છો તમે એ હે લાગે છે મને બહુ ભારમા પડ્યો છો હો તું કહેતો ગોંડી ઉઠક બેઠક કરી લઉ ભુલ થઇ હોય તો માફી હું માંગી લઉ હો હો તું મને વાલી છે પ્રાણ કરતા પ્યારી છે તારા વગર ગોંડી જિંદગી મારી ખાલી છે એ હે તારા વગર જાનુ ઘડી પણ રહેતો નથી તું ના હોય તો જોડે ખાવા પણ ખાતો નથી તારા વગર જાનુ ઘડી પણ રહેતો નથી તું ના હોયતો જોડે ખાવા પણ ખાતો નથી એ બોલતો નથી ચાલતો નથી ચમ રિહોણો છો બોલતો નથી ચાલતો નથી ચમ રિહોણો છો લાગ સ મને બહુ ભારમા પડ્યો છો તમે ભારતલીરીક્સ.કોમ હે હમણાથી બઉ પાવરમા ફરો છો એ હે લાગે છે મને બહુ ભારમા પડ્યો છો એ હે લાગે છે મને બહુ ભારમા પડ્યો છો જાનુ. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Kem Risana Cho lyrics in Gujarati by Rakesh Barot, music by Ravi-Rahul. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.