Tame Bahu Rupada Lago by Rakesh Barot song Lyrics and video
Artist: | Rakesh Barot |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Ravi-Rahul |
Lyricist: | Harjit Panesar |
Label: | Sarjan Digital |
Genre: | Love |
Release: | 2020-11-03 |
Lyrics (English)
તમે બહુ રૂપાળા લાગો | TAME BAHU RUPADA LAGO LYRICS IN GUJARATI is recorded by Rakesh Barot from Sarjan Digital label. The music of the song is composed by Ravi-Rahul , while the lyrics of "Tame Bahu Rupada Lago" are penned by Harjit Panesar . The music video of the Gujarati track features Rakesh Barot and Sweta Sen. એ બઉ રૂપાળા છો તમે બઉ રૂપાળા છો એ બઉ રૂપાળા છો તમે બઉ રૂપાળા છો એ બઉ રૂપાળા છો રે ગોરી ચ્યોથી આયા છો એ ચશ્મા પેર્યા છે રે કિયા શેરથી આયા છો ભારતલીરીક્સ.કોમ એ નજરો મળીને મારુ દલડું ધડકી ગયું તમને જોઈને મારુ મનડું હરખી ગયું હોમું જોઈ લ્યો એ હોમું જોઈ લ્યો તમે મારી હોમું જોઈ લ્યો એ બઉ રૂપાળા છો ગોરી તમે ચ્યોથી આયા છો ઊંચી સેન્ડલને શું નખરા તમારા નખરા કરો છો તોયે લાગો મને પ્યારા તમને જોઈને હોશ રે ઉડી ગયા વધી ગયા છે મારા દિલના ધબકારા એ કેવા પડે તમારા ગાલ ઉપર ખાડા સપનાની રોણી બનીને તમે આયા થોડુંક મલકી લ્યો એ જરા મલકી લ્યો ને ગોરી થોડું હસી લ્યો બઉ રૂપાળા છો રે તમે બઉ રૂપાળા છો આંખો આંખોથી પ્રેમ થઇ ગયો છે હાચો બની ગયો છું પાકો પ્રેમી હું તમારો મારા પર જરા તમે ધ્યોન તો આલો મારી રે વાતનું મોન તો રાખો પ્રેમી તમારો તમને પ્રેમ રે કરે છે આખો દી તમારી ઓહે ઓહે ફરે છે હઠ મેલી દયો એ હઠ મેલી દયો હઠીલી હઠ મેલી દયો બઉ રૂપાળા છો ગોરી તમે બઉ રૂપાળા છો એ ગોરી મારી બઉ રૂપાળા છો ગોરી તમે બઉ રૂપાળા છો એ બઉ રૂપાળા છો ગોરી તમે બઉ રૂપાળા છો Ae bau rupada chho tame bau rupada chho Ae bau rupada chho tame bau rupada chho Ae bau rupada chho re gori chyothi aaya chho Ae chashma perya chhe re kiya sher thi aya chho Ae najaro maline maru daldu dhadki gayu Tamane joi ne maru mandu harkhi gayu Homu joi lyo Ae homu joi lyo tame mari homu joi lyo Ae bau rupada chho gori tame chyothi aaya chho Unchi sendal ne shu nakhara tamara Nakhara karo chho toye lago mane pyara Tamane joine hosh re udi gaya Vadhi gaya chhe mara dilna dhabkara Ae keva pade tamara gal upar khada Sapnani roni banine tame aaya Thoduk malki lyo Ae jara malki lyo ne gori thodu hasi lyo Bau rupada chho re tame bau rupada chho Ankho ankhothi prem thai gayo chhe hacho Bani gayo chhu pako premi hu tamaro Mara par jara tame dhyon to aalo Mari re vatnu mon to rakho Premi tamaro tamne prem re kare chhe Okho di tamari ohe ohe fare chhe Hath meli dyo Ae hath meli dyo hathili hath meli dyo Bau rupada chho gori tame bau rupada chho atozlyric.com Ae gori mari Bau rupada chho gori tame bau rupada chho Ae bau rupada chho gori tame bau rupada chho. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Tame Bahu Rupada Lago lyrics in Gujarati by Rakesh Barot, music by Ravi-Rahul. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.