Dikro Maro Ladakvayo by Manhar Udhas song Lyrics and video
Artist: | Manhar Udhas |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Appu |
Lyricist: | Kailash Pandit |
Label: | Soor Mandir |
Genre: | Ghazal, Lori |
Release: | 2020-11-08 |
Lyrics (English)
દીકરો મારો લાડકવાયો | DIKRO MARO LADAKVAYO LYRICS IN GUJARATI: The song is sung by Manhar Udhas from album Aafrin Part - 2 (Gujarati Ghazal) . "Dikro Maro Ladakvayo", a Ghazal and Lori song was composed by Appu , with lyrics written by Kailash Pandit . દીકરો મારો લાડકવાયો દેવનો દીધેલ છે દીકરો મારો લાડકવાયો દેવનો દીધેલ છે વાયરા જરા ધીરા વાજો એ નીંદમાં પોઢેલ છે દીકરો મારો લાડકવાયો ભારતલીરીક્સ.કોમ રમશું દડે કાલ સવારે જઇ નદીને તીર કાળવી ગાયના દૂધની પછી રાંધશું મીઠી ખીર રમશું દડે કાલ સવારે જઇ નદીને તીર કાળવી ગાયના દૂધની પછી રાંધશું મીઠી ખીર આપવા તને મીઠી મીઠી આંબલી રાખેલ છે દીકરો મારો લાડકવાયો કેરીઓ કાચી તોડશું અને ચાખશું મીઠા બોર છાંયડા ઓઢી ઝુલશું ઘડી થાશે જ્યાં બપોર કેરીઓ કાચી તોડશું અને ચાખશું મીઠા બોર છાંયડા ઓઢી ઝુલશું ઘડી થાશે જ્યાં બપોર સીમ વચાળે વડલા ડાળે હીંચકો બાંધેલ છે દીકરો મારો લાડકવાયો ફૂલની સુગંધ ફૂલનો પવન ફૂલના જેવું સ્મિત લાગણી તારી લાગતી જાણે ગાય છે ફૂલો ગીત ફૂલની સુગંધ ફૂલનો પવન ફૂલના જેવું સ્મિત લાગણી તારી લાગતી જાણે ગાય છે ફૂલો ગીત આમતો તારી આજુબાજુ કાંટા ઊગેલ છે દીકરો મારો લાકડવાયો હાલક ડોલક થાય છે પાપણ મરક્યા કરે હોઠ શમણે આવી વાત કરે છે રાજકુમારી કો’ક હાલકડોલક થાય છે પાપણ મરક્યા કરે હોઠ શમણે આવી વાત કરે છે રાજકુમારી કો’ક રમતાં રમતાં હમણાં એણે આંખડી મીંચેલ છે દીકરો મારો લાડકવાયો દેવનો દીધેલ છે વાયરા જરા ધીરા વાજો એ નીંદમાં પોઢેલ છે દીકરો મારો લાડકવાયો. Dikro maro ladakvayo dev no didhel chhe Dikro maro ladakvayo dev no didhel chhe Vayra jara dhima vajo ae nindma podhel chhe Dikro maro ladakvayo Ramshu dade kal savare jai nadi ne tir kadvi Gaayna dudhni pachi randhsu mithi kheer Ramshu dade kal savare jai nadi ne tir kadvi Gaayna dudhni pachi randhsu mithi kheer Aapva tane mithi mithi ambli rakhel chhe Dikro maro ladakvayo Keri kachi todsu ane chakshu meetha bor Chayda odhi jhulsu ghadi thase jya bapor Keri kachi todsu ane chakshu meetha bor Chayda odhi jhulsu ghadi thase jya bapor Semva vachale vadla dade hichko bandhel chhe Dikro maro ladakvayo atozlyric.com Phoolni sugandh phoolno pavan phoolna jevu smit Lagni tari lagati jane gay chhe phoolo geet Phoolni sugandh phoolno pavan phoolna jevu smit Lagni tari lagati jane gay chhe phoolo geet Aam to tari ajubaju kanta ugel chhe Dikro maro ladakvayo Halak dolak thay chhe papan markya kare hoth Shamne avi vat kare chhe rajkumari kok Halak dolak thay chhe papan markya kare hoth Shamne avi vat kare chhe rajkumari kok Ramta ramta hamna aene aankhdi michel chhe Dikro maro ladakvayo dev no didhel chhe Vayra jara dhima vajo ae nindma podhel chhe Dikro maro ladakvayo. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Dikro Maro Ladakvayo lyrics in Gujarati by Manhar Udhas, music by Appu. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.