Mara Vagar Mari Mata Nai Vade by Shital Thakor, Chaman Thakor song Lyrics and video
Artist: | Shital Thakor, Chaman Thakor |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Ravi-Rahul |
Lyricist: | Naresh Thakor |
Label: | Ekta Sound |
Genre: | Devotional |
Release: | 2021-06-14 |
Lyrics (English)
મારા વગર મારી માતા નઈ વળે | MARA VAGAR MARI MATA NAI VADE LYRICS IN GUJARATI: The song is sung by Shital Thakor and Chaman Thakor under Ekta Sound label. "MARA VAGAR MARI MATA NAI VADE" Gujarati song was composed by Ravi-Rahul , with lyrics written by Naresh Thakor . The music video of this Devotional song stars Dharmin Patel, Shahid Shaikh, Leeza Prajapati, Sejal Panchal and Khushbu Gadhavi. Ae dekla vagade koi med na pade atozlyric.com Dekla vagade koi med na pade Pavdiya na dekla pachha pade Mara vagar mari mata nai vade Dekla vagade koi med na pade Pavdiya na dekla pachha re pade Mara vagar mari mata nai vade Ae gom jova chadhshe dhola dade Jor nahi hoy ae dade hathna kode Gom jova chadhshe dhola dade Jor nahi hoy ae dade hathna kode Dhrunse tari bayadi chhuta vade Vifareli hashe mari mata ae dade Mara vagar nai vade mata ae dade Ae dekla vagade koi med na pade Pavdiya na dekla pachha re pade Mara vagar mari mata nai vade Mara vagar mari mata nai vade Ae jadana jore mari aabaru padavi Ae dade aabaru me matane bhadavi Mari matani tane kya re khabar chhe Aag no bhadko ne menu na khamnar chhe Ae vanvakho aavshe tara gher Mata vartavshe kalo ker Ae vanvakho aavshe tara gher Mata vartavshe kalo ker Ae devala bhopala kare fer nahi pade Mari matanu ven koi ne nahi jade Mara vagar mari mata nai vade Dekla vagade koi med na pade Pavdiya na dekla pachha re pade Mara vagar mari mata nai vade Mara vagar mari vaghen nai vade Ao pap taru chhapare chadhi ne pokarshe Mari mata dhola dade tara tane dekhadshe Are mata ubhi chhe aena bholiyani jode Gunegar thayo mano have ae nahi chhode Ho vagshe deklane ne dhrunse bhuva Aavavu padshe ae dade mane kagarva Vagshe deklane ne dhrunse bhuva Aavavu padshe ae dade mane kagarva Ae kom te karya chhe bahu badha kala Gher tare vakhashe hokadine tala Mari matana mugha padshe tane chala Dekla vagade koi med na pade Pavdiya na dekla pachha pade Mara vagar mari mata nai vade Dekla vagade koi med na pade Pavdiya na dekla pachha pade Mara vagar mari mata nai vade Mara vagar mari mata nai vade Mara vagar mari mata nai vade Mara vagar mari mata nai vade. એ ડેકલા વગાડે કોઈ મેડ ના પડે ડેકલા વગાડે કોઈ મેડ ના પડે પાવડીયા ના ડેકલા પાછા પડે મારા વગર મારી માતા નઈ વળે ડેકલા વગાડે કોઈ મેડ ના પડે પાવડીયા ના ડેકલા પાછા રે પડે મારા વગર મારી માતા નઈ વળે એ ગોમ જોવા ચઢશે ધોળા દાડે જોર નહિ હોય એ દાડે હાથના કોડે ગોમ જોવા ચઢશે ધોળા દાડે જોર નહિ હોય એ દાડે હાથના કોડે ધુણસે તારી બાયડી છુટા વાળે વિફરેલી હશે મારી માતા એ દાડે મારા વગર નઈ વળે માતા એ દાડે એ ડેકલા વગાડે કોઈ મેડ ના પડે પાવડીયા ના ડેકલા પાછા રે પડે મારા વગર મારી માતા નઈ વળે મારા વગર મારી માતા નઈ વળે એ જાડાના જોરે મારી આબરૂ પડાવી એ દાડે આબરૂ મેં માતાને ભડાવી મારી માતાની તને ક્યાં રે ખબર છે આગ નો ભડકો ન મેણું ના ખમનાર છે એ વણવખો આવશે તારા ઘેર માતા વરતાવશે કાળો કેર વણવખો આવશે તારા ઘેર માતા વરતાવશે કાળો કેર ભારતલીરીક્સ.કોમ એ દેવાળા ભોપાળા કરે ફેર નહિ પડે મારી માતાનું વેણ કોઈ ને નહિ જડે મારા વગર મારી માતા નઈ વળે ડેકલા વગાડે કોઈ મેડ ના પડે પાવડીયા ના ડેકલા પાછા રે પડે મારા વગર મારી માતા નઈ વળે મારા વગર મારી વાઘેણ નઈ વળે ઓ પાપ તારું છાપરે ચઢી ને પોકારશે મારી માતા ધોળા દાડે તારા તને દેખાડશે અરે માતા ઉભી છે એના ભોળીયાની જોડે ગુનેગાર થયો માનો હવે એ નહિ છોડે હો વાગશે ડેકલાને ધ્રુનસે ભુવા આવવું પડશે એ દાડે મને કગરવા વાગશે ડેકલાને ધ્રુનસે ભુવા આવવું પડશે એ દાડે મને કગરવા એ કોમ તે કર્યા છે બહુ બધા કાળા ઘેર તારે વખાશે હોકડીને તાળા મારી માતાના મુઘા પડશે તને ચાળા ડેકલા વગાડે કોઈ મેડ ના પડે પાવડીયા ના ડેકલા પાછા રે પડે મારા વગર મારી માતા નઈ વળે ડેકલા વગાડે કોઈ મેડ ના પડે પાવડીયા ના ડેકલા પાછા રે પડે મારા વગર મારી માતા નઈ વળે મારા વગર મારી માતા નઈ વળે મારા વગર મારી માતા નઈ વળે મારા વગર મારી માતા નઈ વળે. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Mara Vagar Mari Mata Nai Vade lyrics in Gujarati by Shital Thakor, Chaman Thakor, music by Ravi-Rahul. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.