Aval Kuzhal by Pradeep Kumar, Priya Himesh song Lyrics and video

Artist: | Pradeep Kumar, Priya Himesh |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Santhosh Narayanan |
Lyricist: | Vivek |
Label: | Sony Music India |
Genre: | Love |
Release: | 2025-03-28 |
Lyrics (English)
'அவள் குழல்' | AVAL KUZHAL SONG LYRICS IN TAMIL: The song "Aval Kuzhal" is sung by Pradeep Kumar and Priya Himesh from Udhayanidhi Stalin, Hansika Motwani, Aishwarya Rajesh, Vivek, Radha Ravi and Prakash Raj starrer Tamil film Manithan , directed by I. Ahmed. AVAL KUZHAL song was composed by Santhosh Narayanan , with lyrics written by Vivek . அவள் குழல் உதிா்த்திடும் இலை எனை துளைத்திடும் இடைவெளி முளைத்திடும் நேரம் உயிா் நனைத்திடும் அவள் இதழ் திரட்டிடும் மழை என்னில் தொித்திடும் சுழல் என சுழற்றிடும் நெஞ்சை சுருட்டிடும் அழகழகா அவ தொிவா உயிா் உாிவா மெது மெதுவா விாி விாிவா விழி அறிவா எனக்கானவளே நீதான் கிட்ட வாறியா தொிஞ்சா செஞ்சே மன்னிப்பே கிடையாதா உடனே என்ன உதறிப்போனா சாியா இனிமே நானும் உயிரும் அட தனியா என் சோகமே என் மோகமே எங்கேயோ தொலைஞ்சவளே என் வரமே என் நேரமே ஏழாக வளைஞ்சவளே காலம் போகுதே கடிகாரம் ஓடுதே உன்ன மாத்திக்கும் நேரம் எப்போ வாதம் பண்ணுனா பிடிவாதம் பண்ணுற திருந்தாத நான்தான் தப்போ படபடக்கும் கண்ணால எனை மிரட்டிக் கொஞ்சம் மாத்திட்ட மனசுடைஞ்சு போகாத உன் விரல் புடிச்சு நானும் கரை ஏறுவேன் என் சோகமே என் மோகமே எங்கேயோ தொலைஞ்சவளே என் வரமே என் நேரமே ஏழாக வளைஞ்சவளே அழகழகா அவ தொிவா உயிா் உாிவா மெது மெதுவா விாி விாிவா விழி அறிவா உடனே என்ன உதறிப்போனா சாியா இனிமே நானும் உயிரும் அட தனியா என் சோகமே என் மோகமே எங்கேயோ தொலைஞ்சவளே என் வரமே என் நேரமே ஏழாக வளைஞ்சவளே Aval kuzhal udhirthidum Izhai enai thulaithidum Idaiveli muzhaithidum neram Uyir nanaithidum Aval idhazh thirattidum Mazhai ennil therithidum Suzhal ena suzhatridum Nenjai suruttidum Azhagazhaga ava theriva Uyir urivaa Medhu medhuvaa viri virivaa Vizhi arivaa Enakaanavale neethaan kitta variya Therinja senja mannippae kedaiyatha Udaney enna otharipona sariyaa Inime naanum uyirum ada thaniyaa En sogamae en mogamae Engeyo tholanjavalae En varamae en neramae Ezhaga valanjavalae Kaalam pogudhe kadikaram oduthae Unna maathikkum neram eppo Vaadham pannuna pidivaatham pannura Thirundhaadha naan than thappo Padapadakkum kannala Ena meratti konjam maathitta Manasodanji pogatha Un veral pudichu Naanum karai eruven En sogamae en mogamae Engeyo tholanjavalae En varamae en neramae Ezhaga valanjavalae Azhagazhaga ava theriva Uyir urivaa Medhu medhuvaa viri virivaa Vizhi arivaa Udane enna otharipona sariyaa Inime naanum uyirum ada thaniyaa En sogamae en mogamae Engeyo tholanjavalae En varamae en neramae Ezhaga valanjavalae Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Aval Kuzhal lyrics in Tamil by Pradeep Kumar, Priya Himesh, music by Santhosh Narayanan. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.