Ilakana Kavithai by Pradeep Kumar, K. S. Chithra song Lyrics and video

Artist: | Pradeep Kumar, K. S. Chithra |
---|---|
Album: | Single |
Music: | B. Ajaneesh Loknath |
Lyricist: | Palani Bharathi |
Label: | Lahari Music |
Genre: | Romantic |
Release: | 2024-10-30 |
Lyrics (English)
'இலக்கண கவிதை' | ILAKANA KAVITHAI SONG LYRICS IN TAMIL: The song "Ilakana Kavithai" is sung by Pradeep Kumar and K. S. Chithra from Zaid Khan, Sonal Monteiro, Sujay Shastry, Devaraj and Achyuth Kumar starrer Tamil film Banaras , directed by Jayatheertha. ILAKANA KAVITHAI song was composed by B. Ajaneesh Loknath , with lyrics written by Palani Bharathi . தரிரரோ தரரரி தரரி தேரரோ ரரிரரோ தரரிரரோ ஓ இலக்கண கவிதை எழுதிய அழகே உருகியதே என் உயிரே நீ தான் பெண்ணே கண்ணில் எரிகிற நிலவோ இலக்கண கவிதை எழுதிய அழகே உருகியதே என் உயிரே உனதிரு விழிகள் இமைத்திடும் பொழுதில் பகலிரவு உறைகிறதே இதயம் கேட்குதே என் காற்றாக கனவாக கை வீசும் காதல் இவள் யாரோ தேவதையின் விழியில் விழா காணும் பொன்வானம் அழைக்குது அருகில் மின்னல் விரல் ஸ்பரிசம் அம்மாடி சிலிர்க்குது நெஞ்சில் காதல் மார்பில் ஆடும் மணிமாலையோடு ஓடும் காலம் இன்று சுழல்கின்றதே அன்பே நீ தான் காதல் வனங்களின் விதையோ உன் அருகில் இருந்தால் அறியாத பூவாசல் கதவுகள் திறக்கும் உன் மடியில் இருந்தால் மழை மேகம் எனை வந்து மூடும் கூடும் காதல் கைகள் விலகாது என்றும் தேடும் ஏக்கம் நெஞ்சில் தீராதம்மா காதல் வாழும் வாழும் அழகிய நினைவு இலக்கண கவிதை எழுதிய அழகே உருகியதே என் உயிரே உனதிரு விழிகள் இமைத்திடும் பொழுதில் பகலிரவு உறைகிறதே Tharirara thararari Tha rari theraro Rariraro tha rariraro oo Ilakkana kavithai Ezhuthiya azhagae Urugiyathae en uyirae Nee thaan pennae Kannil erigira nilavo Ilakkana kavithai Ezhuthiya azhagae Urugiyathae en uyirae Unadhiru vizhigal Imaithidum pozhuthil Pagaliravu uraigirathae Idhayam ketkuthae En kaatraaga kanavaaga Kai veesum kaadhal Ival yaaro Dhevathaiyin vizhiyil Vizha kaanum ponvaanam Azhaikkudhu arugil Minnal viral sparisam Ammaadi silirkkuthu nenjil Kaadhal maarbil aadum Manimaalaiyodu Odum kaalam indru Suzhalgindrathae Anbae nee thaan Kaadhal vanangalin vidhaiyo Un arugil irunthaal Ariyaadha poovaasal kadhavugal thirakkum Un madiyil irunthaal Mazhai megam enai vanthu moodum Koodum kaadhal kaigal Vilagaathu endrum Thedum yekkam nenjil Theeraathamma Kaadhal vazhum vaazhum Azhagiya ninaivu Ilakkana kavithai Ezhuthiya azhagae Urugiyathae en uyirae Unadhiru vizhigal Imaithidum pozhuthil Pagaliravu uraigirathae Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Ilakana Kavithai lyrics in Tamil by Pradeep Kumar, K. S. Chithra, music by B. Ajaneesh Loknath. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.