Kalyanam Kacheri by Sam Vishal song Lyrics and video
Artist: | Sam Vishal |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Gokul Sreekandan |
Lyricist: | Vignesh Ramakrishna |
Label: | Behindwoods Tv |
Genre: | Romantic |
Release: | 2022-01-29 |
Lyrics (English)
KALYANAM KACHERI SONG LYRICS IN TAMIL: கல்யாணம் கச்சேரி This Romantic song is sung by Sam Vishal & released by Behindwoods Tv . KALYANAM KACHERI song was composed by Gokul Sreekandan , with lyrics written by Vignesh Ramakrishna . The music video of this track is picturised on Ram and Jaanu. Ho polladha poovae kolladha neeyae Paadatha paadu pattu ennai kai pudichcha Soodana meiyae solladha poiyae Thullatha ullam thulla paakudhae Kooru kooraga keereetta ullukulla Nooru nooraaga kan thookkuthae Bore u bore ellaam jore aachu nenjukulla Pesi pesi kaadhal aagi aala maathi pottadhae Kalyanam kacheri samsaari naan Kalyanam kacheri samsaari naan Daily unnai paathu kan muzhipen Tea um coffee aanadhae Thedi vandhu vandhu kiss adippen Weekend jolly aanadhae Nanbana thozhu mela saanjukuven Lover ah oora suththuven Husband ah poththi poththi paathukuven Appana maari kaattuven Yaarumae unnaiyum Ennai pol paasama paathathilla Endru naanum unnai solla vaipen Kalyanam kacheri samsasri naan Kalyanam kacheri samsaari naan Kalyanam kacheri samsasri naan. ஹோ பொல்லாத பூவே கொல்லாத நீயே படாத பாடு பட்டு என்ன கை புடிச்ச சூடான மெய்யே சொல்லாத பொய்யே துள்ளாத உள்ளம் துள்ள பாக்குதே கூறு கூறாக கீறீட்ட உள்ளுக்குள்ளே நூறு நூறாக கண் தூக்குதே போரு போர் எல்லாம் ஜோர் ஆச்சு நெஞ்சுக்குள்ள பேசி பேசி காதல் ஆகி ஆள மாத்தி போட்ட நீ கல்யாணம் கச்சேரி சம்சாரி நான் கல்யாணம் கச்சேரி சம்சாரி நான் டெய்லி உன்ன பாத்து கண் முழிப்பேன் டீ-உம் காபி ஆனதே தேடி வந்து வந்து கிஸ் அடிப்பேன் வீக் எண்ட் ஜாலி ஆனதே நண்பனா தோளு மேல சாஞ்சுக்குவேன் லவ்வரா ஊர சுத்துவேன் ஹஸ்பண்ட்-ஆ பொத்தி பொத்தி பாத்துக்குவேன் அப்பனா மாறி காட்டுவேன் யாருமே உன்னையும் ன்ன போல் பாசமா பாத்ததில்ல இல்லை நானும் உன்ன சொல்ல வைப்பேன் atozlyric.com கல்யாணம் கச்சேரி சம்சாரி நான் கல்யாணம் கச்சேரி சம்சாரி நான் கல்யாணம் கச்சேரி சம்சாரி நான். Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Kalyanam Kacheri lyrics in Tamil by Sam Vishal, music by Gokul Sreekandan. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.