Gad dhare Thi Maji Nisariya by Meena Patel, Mathur Kanjariya song Lyrics and video
Artist: | Meena Patel, Mathur Kanjariya |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Pankaj Bhatt |
Lyricist: | Traditional |
Label: | Studio Siddharth |
Genre: | Garba |
Release: | 2020-10-13 |
Lyrics (English)
ગળ ધરે થી ખોડિયાર નિસારીયા | GAD DHARE THI MAJI NISARIYA LYRICS IN GUJARATI: The song is sung by Meena Patel and Mathur Kanjariya from album Bhinjay Gharchodu Bhinjay Chundadi . "Gad dhare Thi Maji Nisariya", a Garba song was composed by Pankaj Bhatt , with lyrics written by Traditional . ગળ ધરેથી માજી નિસરીયા આવ્યા છે માટેલ ગામડે રે હા આવ્યા છે માટેલ ગામડે રે હા ગામ માટેલ ને ધરોમાં ઠેલીયો ગામ માટેલ ને ધરોમાં ઠેલીઓ ત્યાં છે સ્થાન ખોડિયાર ના રે હા ત્યાં છે સ્થાન ખોડિયાર ના રે હા બાર બાર વરસ ગાય રેઢી ચરી છે ગોવાળને નોતી જાણ રે હા ગોવાળને નોતી જાણ રે હા ભારતલીરીક્સ.કોમ એક દિન ગોવાળ જીદે ચઢ્યો છે એક દિન ગોવાળ જીદે ચઢ્યો છે ગાયની પાછળ જાય રે હા ગાયની પાછળ જાય રે હા ગાય માતાજી હાલ્યા ધરામાં ગોવાળે પૂછડું ઝાલીયું રે હા ગોવાળે પૂછડું ઝાલીયું રે હા માજી બેઠા કાંઈ સોના હિંડોળે માજી બેઠા કાંઈ સોના હિંડોળે પૂછ્યું અલ્યા કેમ અહીં આવ્યો રે હા પૂછ્યું અલ્યા કેમ અહીં આવ્યો રે હા બાર બાર વરસ ગાય રેઢી ચરી છે વરત આપોને મોરી માવડી રે હા વરત આપોને મોરી માવડી રે હા જારના પાનડા માજી એ આપ્યા જારના પાનડા માજી એ આપ્યા ગોવાળે ધાબળે બાંધ્યા રે હા ગોવાળે ધાબળે બાંધ્યા રે હા ત્યાંથી ગોવાળ કઈ ધરા પર આવ્યો પાન ધરાની પાસ નાખીયા રે હા પાન ધરાની પાસ નાખીયા રે હા ત્યાંથી ગોવાળ ઘરે આવ્યો છે ત્યાંથી ગોવાળ ઘરે આવ્યો છે મૂર્ખે માજીને નવ ઓળખ્યા રે હા મુરખ માજીને નવ ઓળખ્યા રે હા ઘેર આવીને ધાબળો ખંખેર્યો પાન સોનાનું એક દીઠું રે હા પાન સોનાનું એક દીઠું રે હા ઘેરથી ગોવાળ ધરે આવ્યો છે ઘેરથી ગોવાળ ધરે આવ્યો છે પાનડા ત્યાં નવ દીઠ્યા રે હા પાનડા ત્યાં નવ દીઠ્યા રે હા. Gad dharethi maji nisariya Avya chhe matel gamde re ha Avya chhe matel gamde re ha Gaam matel ne dharoma theliyo Gaam matel ne dharoma theliyo Tya chhe sthan khodiyar na re ha Tya chhe sthan khodiyar na re ha Bar bar varas gaay redhi chari chhe Govadne noti jan re haa Govadne noti jan re haa Aek din goval jide chadyo chhe Aek din goval jide chadyo chhe Gaayni pachhad jay re ha Gaayni pachhad jay re ha Gay mataji halya dharama Govade puchhadu zaliyu re ha Govade puchhadu zaliyu re ha Maji betha kai sona hindode Maji betha kai sona hindode Puchhyu alya kem ahi avyo re ha Puchhyu alya kem ahi avyo re ha Bar bar varas gay redhi chari chhe Varat apone mori mavdi re ha Varat apone mori mavdi re ha Jarna panda maji re aapya Jarna panda maji re aapya Govade dhabade bandhya re ha Govade dhabde bandhya re ha Tyathi govad kai dhara par avyo Pan dharani pas nakhiya re ha Pan dharani pas nakhiya re ha atozlyric.com Tyathi govad ghare avyo chhe Tyathi govad ghare avyo chhe Murkhe majine nav odakya re ha Murakh majine nav odakya re ha Gher aavine dhabado khankheyo Pan sonanu aek dithu re ha Pan sonanu aek dithu re ha Gherthi goval dhare avyo chhe Ghethi goval dhare avyo chhe Panda tya nav dithya re haa Panda tya nav dithya re ha. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Gad dhare Thi Maji Nisariya lyrics in Gujarati by Meena Patel, Mathur Kanjariya, music by Pankaj Bhatt. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.