Sakalakala Valli by Guru Ayya Durai, Suvi Suresh song Lyrics and video
Artist: | Guru Ayya Durai, Suvi Suresh |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Yuvan Shankar Raja |
Lyricist: | Mohan Rajan |
Label: | New Music India |
Genre: | |
Release: | 2020-06-06 |
Lyrics (English)
Sakalakala Valli lyrics, சகலகலா வல்லி the song is sung by Guru Ayya Durai, Suvi Suresh from Kazhugu 2. The music of Sakalakala Valli track is composed by Yuvan Shankar Raja while the lyrics are penned by Mohan Rajan. Gaandha kannazhagi daa En kannaala Saanja meesai nooru daa Aandha sondhakari daa Naan nightu-la Thoonga ponathilla daa En pambara nenjula pancharu Aanavan latcham peru En sakkarai sollula Makkaru aanavan micham peru Naan kattulu mela Savara kaththi thottu paaru Intha chakaravarthiya Suppanna kanavan kettu paaru Andha vennilavae sollum Ithu vettai velli pub-bu daa Sagalakala valli..ee…. Yethaiyum seiva solli Sagalakala valli ..valli..ee.. Seekiram thaama alli Hey pubbu-la Suththi suththi takkarana Figure-u irukkumaa Ada anga poiyu aada thaan Aasai enakkumaa atozlyric.com Dhassu bussunu pesuvalae Enna seiva daa Unakku yesu no va thavira Vera enna theriyum daa Kattikondu pesa Ottininnu orasa Kattupadu illaiyam Unakku theriyumaa Kannalaiyae darling Unna senjiduven scanning Meeri kitta pona Pannuva warning Enakku enna korachal Poo ma… Eh kaakaa kulichi Eppo kokkaa aachu Sagalakala valli..ee…. Yethaiyum seiva solli Sagalakala valli ..valli..ee.. Seekiram thaama alli Hey englishu padam pola Anga nadakkumaam Ada anga poiyu vanathavan thaan Soldraan paaru maa Kanda kanda kanavellaam Kandu vekkatha Nee thappu panna gym boysu Nongu edupaanga Enna nee sonnaalum Kekka maatenae Orakka ulla poi Paappen chellamae Gethu kaatta caru Nee ulla poga shoe-vu Ellaam kootti kalichaa Nee zero thaan Aaththi venam Ithuvae podhum Hey velakka anachaa Iruttu ellaam onnu Sagalakala valli..ee…. Yethaiyum seiva solli Sagalakala valli ..valli..ee.. Seekiram thaama alli காந்த கண்ணழகிடா என் கண்ணால சாஞ்ச மீசை நூறுடா ஆந்தை சொந்தக்காரிடா நான் நைட்டுல தூங்க போனதில்லடா என் பம்பர நெஞ்சுல பஞ்சரு ஆனவன் லட்சம் பேரு என் சக்கரை சொல்லுல மக்கரு ஆனவன் மிச்சம் பேரு நான் கட்டுலு மேல சவரா கத்தி தொட்டு பாரு இந்த சக்கரவர்த்திய சுப்பண்ண கணவன் கேட்டு பாரு அந்த வெண்ணிலவே சொல்லும் இது வெட்டை வெளி பப்புடா சகலகலா வள்ளி….ஈ…. எதையும் செய்வா சொல்லி சகலகலா வள்ளி…வள்ளி..ஈ சீக்கிரம் தாம்மா அள்ளி ஹே… பப்புல சுத்தி சுத்தி டக்கரானா பிகரு இருக்குமாம் அட அங்க போயி ஆடத்தான் ஆசை எனக்குமா தஸ்சு புஸ்சுன்னு பேசுவாளே என்ன செய்வ டா உனக்கு எஸ்சு நோ வ தவிர வேற என்ன தெரியும்டா கட்டிக்கொண்டு பேச ஒட்டி நின்னு ஒரச கட்டுப்பாடு இல்லையாம் உனக்கு தெரியுமா கண்ணாலையே டார்லிங் உன்ன செஞ்சிடுவா ஸ்கேன்னிங் மீறி கிட்ட போன பண்ணுவ வார்னிங் எனக்கு என்ன கொறச்சல் போ மா…. யெஹ் காக்கா குளிச்சி எப்போ கொக்கா ஆச்சு சகலகலா வள்ளி….ஈ…. எதையும் செய்வா சொல்லி சகலகலா வள்ளி…வள்ளி..ஈ சீக்கிரம் தாம்மா அள்ளி பரத்கிரிக்.காம் ஹே இங்கிலீஷ் படம் போல அங்க நடக்குமாம் அட அங்க போயி வந்த வந்த சொல்றான் பாரு மா கண்ட கண்ட கனவெல்லாம் கண்டு வைக்காத நீ தப்பு பண்ண ஜிம் பாய்ஸ்சு நொங்கு எடுப்பாங்க என்ன நீ சொன்னாலும் கேக்க மாட்டானே ஒருக்கா உள்ள போய் பாப்பேன் செல்லமே கெத்து காட்ட காரு நீ உள்ள போக சூவு எல்லாம் கூட்டி கழிச்சு நீ ஜீரோ தான் ஆத்தி வேணாம் இதுவே போதும் ஹே வெளக்க அணைச்சா இருட்டு எல்லாம் ஒன்னு சகலகலா வள்ளி….ஈ…. எதையும் செய்வா சொல்லி சகலகலா வள்ளி…வள்ளி..ஈ சீக்கிரம் தாம்மா அள்ளி Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Sakalakala Valli lyrics in Tamil by Guru Ayya Durai, Suvi Suresh, music by Yuvan Shankar Raja. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.