Evananalum by Sivam song Lyrics and video
Artist: | Sivam |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Ganesh Raghavendra |
Lyricist: | Ganesh Raghavendra |
Label: | TrendMusic |
Genre: | |
Release: | 2020-06-14 |
Lyrics (English)
Evananalum lyrics, எவனானாலும் the song is sung by Sivam from Asuraguru. The music of Evananalum track is composed by Ganesh Raghavendra while the lyrics are penned by Ganesh Raghavendra. Thakitta thakitta thaka Udhiram kodhi kodhikka Thakitta thakitta thaka Ulagam thada thadakka Evananalum therikka viduvaan Emananaalum therikka viduvaan Ivanai ethirthu vella Ingae evan evan evan evan Ivanukku inga pottiyum illa Ivana veezhtha yaarumae illa Ivanukku nigarae illa Ivandhaan sivan sivan sivan sivan Evananalum therikka viduvaan Emananaalum therikka viduvaan Ivanai ethirthu vella Ingae evan atozlyric.com Ivanukku inga pottiyum illa Ivana veezhtha yaarumae illa Ivanukku nigarae illa Ivandhaan sivan Edhudhaan ingae dharmam Edhudhaan ingae nyaayam Unnul thondruvathethuvoo Adhuvae unakku dharmam Asura asura asura asuragurudaa Iravum pagalum vaettai nadathum Therima ivandaa Agorathaandavam aadidu vaandaa Hahahahahahaha தகிட்ட தகிட்ட தக உதிரம் கொதி கொதிக்க தகிட்ட தகிட்ட தக உலகம் தட தடக்க எவனானாலும் தெறிக்க விடுவான் எமன்னானாலும் தெறிக்க விடுவான் இவனை எதிர்த்து வெல்ல இங்கே எவன் எவன் எவன் எவன் பரத்கிரிக்.காம் இவனுக்கு இங்க போட்டியும் இல்ல இவன வீழ்த்த யாருமே இல்ல இவனுக்கு நிகரே இல்ல இவன்தான் சிவன் சிவன் சிவன் சிவன் எவனானாலும் தெறிக்க விடுவான் எமன்னானாலும் தெறிக்க விடுவான் இவனை எதிர்த்து வெல்ல இங்கே எவன் இவனுக்கு இங்க போட்டியும் இல்ல இவன வீழ்த்த யாருமே இல்ல இவனுக்கு நிகரே இல்ல இவன்தான் சிவன் எதுதான் இங்கே தர்மம் எதுதான் இங்கே நியாயம் உன்னுள் தோன்றுவதெதுவோ அதுவே உனக்கு தர்மம் அசுர அசுர அசுர அசுரகுருடா இரவும் பகலும் வேட்டை நடத்தும் தெரிமா இவன்டா அகோரதாண்டவம் ஆடிடுவான்டா ஹஹஹஹஹஹா Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Evananalum lyrics in Tamil by Sivam, music by Ganesh Raghavendra. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.