Dakor Na Thakor by Kirtidan Gadhvi, Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) song Lyrics and video
Artist: | Kirtidan Gadhvi, Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Dhaval Kapadiya |
Lyricist: | |
Label: | Kirtidan Gadhvi Official |
Genre: | Bhajan |
Release: | 2020-03-08 |
Lyrics (English)
Dakor Na Thakor lyrics, ડાકોર ના ઠાકોર the song is sung by Kirtidan Gadhvi, Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) from Kirtidan Gadhvi Official. Dakor Na Thakor Bhajan soundtrack was composed by Dhaval Kapadiya. O dakor na thakor tara bandh darvaja khol Dakor na thakor tara bandh darvaja khol He tu to radhika no he tu to radhika no He tu to radhika no chitchor Tara bandh darvaja khol Ae tu to radhika no chitchor Tara bandh darvaja khol Ae jay ranchhod makhan chor Taro galiae galiae shor Jay ranchhod makhan chor Taro galiae galiae shor Duniyano datar bani Tu kem banyo chhe kathor Are are dakor na thakor tara bandh darvaja khol O dakor na thakor tara bandh darvaja Khol khol khol atozlyric.com He tara drare vala aavu hu to aavu O shyamdiya dhodi dhvaja laheravu Ho tara range hu rangavu ho rangavu O kanuda gunala tara hu gaavu Ae akdayo munjano hu avyo tare mor Akdayo munjayo hu avyo tare mor He duniyano datar bani tu kem banyo chhe kathor Ae dakor na thakor tara bandh darvaj Khol khol khol Ho dakor na thakor tara bandh darvaja Khol khol khol Hu jevo chhu aevo taro hu taro O ranchhodray hath pakadjyo maro He jivanbhar hu nahi javu nahi javu O shyamdiya aek bharoso taro Ae api de valida tu to darshan aek ja vaar Ae api de valida tu to darshan aek ja vaar Duniyano no datar bani Tu kem banyo chhe kathor He duniyano no datar bani Tu kem banyo chhe kathor Dakor na thakor tara bandh darvaja khol He dakor na thakor tara bandh darvaja khol Dakor na thakor tara bandh darvaja khol Ho ho dakor na thakor tara bandh darvaja Khol khol khol. ઓ ડાકોર ના ઠાકોર તારા બંધ દરવાજા ખોલ ડાકોર ના ઠાકોર તારા બંધ દરવાજા ખોલ હે તું તો રાધિકા નો હે તું તો રાધિકા નો હે તું તો રાધિકા નો ચિત્તચોર તારા બંધ દરવાજા ખોલ એ તું તો રાધિકા નો ચિત્તચોર તારા બંધ દરવાજા ખોલ એ જય રણછોડ માખણ ચોર તારો ગલીએ ગલીએ શોર જય રણછોડ માખણ ચોર તારો ગલીએ ગલીએ શોર ભારતલીરીક્સ.કોમ દુનિયાનો દાતાર બની તું કેમ બન્યો છે કઠોર અરે અરે ડાકોર ના ઠાકોર તારા બંધ દરવાજા ખોલ ઓ ડાકોર ના ઠાકોર તારા બંધ દરવાજા ખોલ ખોલ ખોલ હે તારા દ્રારે વાલા આવું હું તો આવું ઓ શયામળીયા ધોળી ધ્વજા લહેરાવું હો તારા રંગે હું રંગાવું હો રંગાવું ઓ કાનુડા ગુણલા તારા હું ગાવું એ અકળાયો મૂંઝાણો હું આવ્યો તારે મોર અકળાયો મૂંઝાયો હું આવ્યો તારે મોર હે દુનિયાનો દાતાર બની તું કેમ બન્યો છે કઠોર એ ડાકોર ના ઠાકોર તારા બંધ દરવાજા ખોલ ખોલ ખોલ હો ડાકોર ના ઠાકોર તારા બંધ દરવાજા ખોલ ખોલ ખોલ હું જેવો છું એવો તારો હું તારો ઓ રણછોડરાય હાથ પકડજ્યો મારો હે જીવનભર હું નહિ જાવું નહિ જાવું ઓ શ્યામળિયા એક ભરોસો તારો હે આપી દે વાલીડા તું તો દર્શન એક જ વાર એ આપી દે વાલીડા તું તો દર્શન એક જ વાર દુનિયાનો નો દાતાર બની તું કેમ બન્યો છે કઠોર હે દુનિયાનો દાતાર બની તું કેમ બન્યો છે કઠોર ડાકોર ના ઠાકોર તારા બંધ દરવાજા ખોલ હે ડાકોર ના ઠાકોર તારા બંધ દરવાજા ખોલ ડાકોર ના ઠાકોર તારા બંધ દરવાજા ખોલ હો હો ડાકોર ના ઠાકોર તારા બંધ દરવાજા ખોલ ખોલ ખોલ. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Dakor Na Thakor lyrics in Gujarati by Kirtidan Gadhvi, Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot), music by Dhaval Kapadiya. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.