Kan Mathura Na Ja by Jyoti Vanzara song Lyrics and video
Artist: | Jyoti Vanzara |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Ravi-Rahul |
Lyricist: | Darshan Baazigar |
Label: | Meshwa Films |
Genre: | Love |
Release: | 2021-07-22 |
Lyrics (English)
KAN MATHURA NA JA LYRICS IN GUJARATI: કાન મથુરા ના જા, The song is sung by Jyoti Vanzara and released by Meshwa Films label. "KAN MATHURA NA JA" is a Gujarati Love song, composed by Ravi-Rahul , with lyrics written by Darshan Baazigar . The music video of this song is picturised on Prenal Oberai and Nirav Kalal. Ho radha paade naa kaan mathura naa jaa Ho radha paade naa kaan mathura naa jaa Radha paade naa kaan mathura naa jaa Mane meli ne kanaa dwarika naa jaa Ho radha paade naa kaan mathura naa jaa Mane meli ne kaan dwarika naa jaa atozlyric.com Ho tara vinaa kaan mane ekladu lage re Gokulyu gaam mane haav hunu lage re Tara vinaa kaan mane ekladu lage re Gokulyu gaam mane haav hunu lage re Ho radha paade naa kaan mathura naa jaa Radha paade naa kaan mathura naa jaa Mane meli ne kanaa dwarika naa jaa Ho mane meli ne kanaa dwarika naa jaa Ho vatadi joyu tari golkul naa godre Ubhi ubhi rou huto kano mane hambhare Ho kanaa tane jata joi rahyu naa jaay re Haiya nu dard kanaa kahyu naa jaay re Ho tara vinaa kaan have gamse naahi Tara vinaa ghadi pan favshe naahi Tara vinaa kaan have gamse naahi Tara vinaa ghadi pan favshe naahi Ho radha paade naa kaan mathura naa jaa Radha paade naa kaan mathura naa jaa Mane meli ne kanaa dwarika naa jaa Ho mane meli ne kanaa dwarika naa jaa Ho vipat padshe ne vela dhari paade Tame pachha aavsho to radha naai male Ho gokul ni galiyo ma gotsho mane Radsho jajumso pan radha naai jade Ho panghat ni vate tari joyu vaatdi Kanaa tari yaad ma rove aakhdi Panghat ni vate tari joyu vaatdi Kanaa tari yaad ma rove aakhdi Ho radha paade naa kaan mathura naa jaa Radha paade naa kaan mathura naa jaa Mane meli ne kanaa dwarika naa jaa Ho mane meli ne kanaa dwarika naa jaa Ho kyare pachha aavsho keta jaav mane Hacho juttho vaydo kanaa deta jaav mane Ho tu maro kaan ne hu radha rani Tara mara prem ni amar kahani Ho shyam shyam kari maru mandu mujay re Tara vina kaan maru daldu dubhay re Shyam shyam kari maru madnu mujay re Tara vina kaan maru daldu dubhay re Ho radha paade naa kaan mathura naa jaa Radha paade naa kaan mathura naa jaa Mane meli ne kanaa dwarika naa jaa Ho mane meli ne kanaa dwarika naa jaa Ho mane meli ne kanaa dwarika naa jaa Ho mane meli ne kanaa dwarika naa jaa હો રાધા પાડે ના કાન મથુરા ના જા હો રાધા પાડે ના કાન મથુરા ના જા રાધા પાડે ના કાન મથુરા ના જા મને મેલી ને કાના દ્વારિકા ના જા હો રાધા પાડે ના કાન મથુરા ના જા મને મેલી ને કાન દ્વારિકા ના જા હો તારા વિના કાન મને એકલડું લાગે રે ગોકુળીયુ ગામ મને એકલડું લાગે રે તારા વિના કાન મને એકલડું લાગે રે ગોકુળીયુ ગામ મને હાવ હુનુ લાગે રે હો રાધા પાડે ના કાન મથુરા ના જા રાધા પાડે ના કાન મથુરા ના જા મને મેલી ને કાના દ્વારિકા ના જા હો મને મેલી ને કાના દ્વારિકા ના જા હો વાટડી જોયું તારી ગોકુળ ના ગોંદરે ઉભી ઉભી રોઉં હૂતો કાનો મને હાંભળે હો કાના તને જાતા જોઈ રહ્યું ના જાય રે હૈયા નું દર્દ કાના કહ્યું ના જાય રે હો તારા વિના કાન હવે ગમશે નહિ તારા વિના ઘડી પણ ફાવશે નહિ તારા વિના કાન હવે ગમશે નહિ તારા વિના ઘડી પણ ફાવશે નહિ હો રાધા પાડે ના કાન મથુરા ના જા રાધા પાડે ના કાન મથુરા ના જા મને મેલી ને કાના દ્વારિકા ના જા હો મને મેલી ને કાના દ્વારિકા ના જા હો વિપત પડશે ને વેળા ઢળી પડે તમે પાછા આવશો તો રાધા નઈ મળે હો ગોકુળ ની ગલિયો માં ગોતશો મને રડશો જજુમશો પણ રાધા નઈ જડે હો પનઘટ ની વાટે તારી જોયું વાટડી કાના તારી યાદ માં રોવે આંખડી પનઘટ ની વાટે તારી જોયું વાટડી કાના તારી યાદ માં રોવે આંખડી હો રાધા પાડે ના કાન મથુરા ના જા રાધા પાડે ના કાન મથુરા ના જા મને મેલી ને કાના દ્વારિકા ના જા હો મને મેલી ને કાના દ્વારિકા ના જા હો ક્યારે પાછા આવશો કેતા જાવ મને હાચો જૂઠો વાયદો કાના દેતા જાવ મને હો તું મારો કાન ને હું રાધા રાણી તારા મારા પ્રેમ ની અમર કહાની ભારતલીરીક્સ.કોમ હો શ્યામ શ્યામ કરી મારુ મનડું મુંજાય રે તારા વિના કાન મારુ દલડું દુભાય રે શ્યામ શ્યામ કરી મારુ મનડું મુંજાય રે તારા વિના કાન મારુ દલડું દુભાય રે હો રાધા પાડે ના કાન મથુરા ના જા રાધા પાડે ના કાન મથુરા ના જા મને મેલી ને કાના દ્વારિકા ના જા હો મને મેલી ને કાના દ્વારિકા ના જા હો મને મેલી ને કાના દ્વારિકા ના જા હો મને મેલી ને કાના દ્વારિકા ના જા Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Kan Mathura Na Ja lyrics in Gujarati by Jyoti Vanzara, music by Ravi-Rahul. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.