Prem Ni Vijogan by Bhoomi Panchal song Lyrics and video
Artist: | Bhoomi Panchal |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Alpesh Panchal |
Lyricist: | Ganu Bharwad |
Label: | Akhandanand Official |
Genre: | Sad |
Release: | 2021-03-23 |
Lyrics (English)
PREM NI VIJOGAN LYRICS IN GUJARATI: પ્રેમ ની વિજોગણ, This Gujarati Sad song is sung by Bhoomi Panchal & released by Akhandanand Official . "PREM NI VIJOGAN" song was composed by Alpesh Panchal , with lyrics written by Ganu Bharwad . The music video of this track is picturised on Payal Borisagar, Divya Patel and Anshu Mistry. પ્રેમ ની વિજોગણ ને પ્રેમ થી હું હારી કાના હો પ્રેમ ની વિજોગણ ને પ્રેમ થી હું હારી કાના હો તારી હારે રાધા ને…… હો હો તારી હારે રાધા ને મીરા બની એકલી કાના હો પ્રેમ ની વિજોગણ ને પ્રેમ થી હું હારી કાના હો પ્રેમ ની આ અલગ અલગ રીતો બની છે કાના ભારતલીરીક્સ.કોમ હો તને મળ્યું સુખ ને…. હોહો…તને મળ્યું સુખ ને મને રે ઉદાસી વાલા હો પ્રેમ ની વિજોગણ ને પ્રેમ થી હું હારી કાના હો પ્રેમ ની વિજોગણ ને પ્રેમ થી હું હારી કાના શ્યામ ની વાટ જોતા આંખડી તરસી ગઈ કાના ની યાદ માં હું વન વન ભટકી રહી હો શ્યામ ની વાટ જોતા આંખડી તરસી ગઈ કાના ની યાદ માં હું વન વન ભટકી રહી હો પગની આંગળી માં… હો હો પગની આંગળી માં પડી ગયા ચીરા પગની આંગળી માં પડી ગયા ચીરા હો શ્યામ હારે રાધા રમે દર્શન ની પ્યાસી મીરા હો પ્રેમ ની વિજોગણ ને પ્રેમ થી હું હારી કાના પ્રેમ ની વિજોગણ ને પ્રેમ પ્રેમ થી હું હારી કાના હો કાના નું રૂપ જોવા આંખડી ભીંજાય છે શ્યામ તને મળવા મારુ મનડું મુંજાય છે હો કાના નું રૂપ જોવા આંખડી ભીંજાય છે શ્યામ તને મળવા મારુ મનડું મુંજાય છે હો મારા એક તારા માં હો હો મારા એક તારા માં શ્યામ ના સુર છે વાલા મારા એક તારા માં શ્યામ ના સુર છે વાલા હો માધવ મારો વાલો ચિતડાં નો ચોર વાલા હો પ્રેમ ની વિજોગણ ને પ્રેમ થી હું હારી કાના પ્રેમ ની વિજોગણ ને પ્રેમ થી હું હારી કાના હો એકવાર મોહ ને તારી ચાખી કરી લવ શ્યામ તારા ભાલે હું તિલક કરી લઉ હો એકવાર મોહ ને તારી ચાખી કરી લવ શ્યામ તારા ભાલે હું તિલક કરી લઉ હો હૈયું નથી હાથ મારા હો હો હૈયું નથી હાથ મારા તારા દર્શન વિના હૈયું નથી હાથ મારા તારા દર્શન વિના હો કિયા રે કારણિયે કાના મુજ થી રિસાય વાલા હો પ્રેમ ની વિજોગણ ને પ્રેમ થી હું હારી કાના પ્રેમ ની વિજોગણ ને પ્રેમ થી હું હારી કાના હો તારી હારે રાધા ને હો હો તારી હારે રાધા ને મીરા બની એકલી કાના હો પ્રેમ ની વિજોગણ ને પ્રેમ થી હું હારી કાના હો પ્રેમ ની વિજોગણ ને પ્રેમ થી હું હારી કાના હો પ્રેમ ની વિજોગણ ને પ્રેમ થી હું હારી કાના Prem ni vijogan ne prem ni thi hu hari kana Ho prem ni vijogan ne prem ni thi hu hari kana Ho tari hare radha ne ho.. Tari hare radha ne mira bani ekli kana Ho prem ni vijogan ne prem ni thi hu hari kana Ho prem ni aa alag alag rito bani chhe kana Ho tane madyu sukh ne ho.. Tane madyu sukh ne mane re udasi wala Ho prem ni vijogan ne prem ni thi hu hari kana Ho prem ni vijogan ne prem ni thi hu hari kana Shyam ni vaat jota aakhdi tarsi gai Kana ni yaad maa hu van van bhatki rahi Ho shyam ni vaat jota aakhdi tarsi gai Kana ni yaad maa hu van van bhatki rahi Ho pagni aagdi maa…. Ho ho pagni aagdi maa padi gaya chira Pagni aagdi maa padi gaya chira Ho shyam hare radha rame darshn ni pyasi mira Ho prem ni vijogan ne prem ni thi hu hari kana Prem ni vijogan ne prem ni thi hu hari kana Ho kana nu roop jova aakhdi bhinjay chhe Shyam tane madva maru mandu munjay chhe Ho kana nu roop jova aakhdi bhinjay chhe Shyam tane madva maru mandu munjay chhe Ho mara ek tara maa Ho ho mara ek tara maa shyam na sur chhe wala Mara ek tara maa shyam na sur chhe wala Ho madhav maro walo chitda no chor wala Ho prem ni vijogan ne prem ni thi hu hari kana Prem ni vijogan ne prem ni thi hu hari kana atozlyric.com Ho ek vaar moh ne tari chakhi kari lav Shyam tara bhale hu tilak kari lau Ho ek vaar moh ne tari chakhi kari lav Shyam tara bhale hu tilak kari lau Ho haiyu nathi haath mara Ho ho haiyu nathi haath mara tara darshn vina Haiyu nathi haath mara tara darshn vina Ho kiya re karniye kana muj thi risay wala Ho prem ni vijogan ne prem ni thi hu hari kana Prem ni vijogan ne prem ni thi hu hari kana Ho tari hare radha ne Ho ho tari hare radha ne mira bani ekli kana Ho prem ni vijogan ne prem ni thi hu hari kana Ho prem ni vijogan ne prem ni thi hu hari kana Ho prem ni vijogan ne prem ni thi hu hari kana Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Prem Ni Vijogan lyrics in Gujarati by Bhoomi Panchal, music by Alpesh Panchal. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.