Naanga Vera Maari by Yuvan Shankar Raja, Anurag Kulkarni song Lyrics and video
Artist: | Yuvan Shankar Raja, Anurag Kulkarni |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Yuvan Shankar Raja |
Lyricist: | Vignesh Shivan |
Label: | Sony Music South |
Genre: | Dance |
Release: | 2021-08-03 |
Lyrics (English)
LYRICS OF NAANGA VERA MAARI IN TAMIL: 'நாங்க வேற மாறி' The song is sung by Yuvan Shankar Raja and Anurag Kulkarni from the Tamil film Valimai , directed by H. Vinoth. The film stars Ajith Kumar, Huma Qureshi, Pearle Maaney and Kartikeya Gummakonda in the lead role. "NAANGA VERA MAARI" is a Dance song, composed by Yuvan Shankar Raja , with lyrics written by Vignesh Shivan . Naanga vera maari vera maari vera maari Naanga vera maari vera maari vera maari Naanga vera maari naanga vera maari Naanga vera hey vera Hey vera vera vera vera vera Yella naalumey nalla naalu dhaan Yella neramum nalla neram dhaan Yella oorumey namma ooru dhaan Yella payalum nalla paya dhaan atozlyric.com Mela irukkavana namba nalla kathukko Kooda irukkavana natppa nalla vecchikko Kaala vaarama vaazha mattum katthikko Kaalathoda neeyum oda othukko Thaga thaganu minnalaam thenavetta thullalaam Vala valanu pesaama velaiya senja Hey kada kadanu yeralaam vera mari maaralaam Vara muraiya maathalaam nalladhu senja Hey thaga thaganu minnalaam thenavetta thullalaam Vala valanu pesaama velaiya senja Hey kada kadanu yeralaam vera mari maaralaam Vara muraiya maathalaam nalladhu senja Naanga vera mari vera mari vera mari Naanga vera mari vera mari vera mari Naanga vera mari naanga vera mari Naanga vera hey vera Hey vera vera vera vera vera Vera mari naanga vera mari Aa vera mari Aa aa aa aa vaangikko Aai indha indha indha indha Indha indha hey indha Hey vera mari vera mari Un veeta modha paaru Ada thaanavey sariyaagum un ooru Karuthu solla naan gnyaani illa Aana eduthu sonaa endha thappum illa Naalaikku nimmadhiya nee irukka Innaiku erangi sethukidanum Un ennatha azhaga nee amachikkitaa Ellamey azhagaagum seri yaagum Vaazhu vaazha vidu avalothan thathuvam Adhula kaala vitaa odachiduvom Kaala vaarama vaazha mattum kathukko Kandu pudichitta Thaga thaganu minnalaam thenavetta thullalaam Vala valanu pesaama velaiya senja Hey kada kadanu yeralaam vera mari maaralaam Vara muraiya maathalaam nalladhu senja Thaga thaganu minnalaam thenavetta thullalaam Vala valanu pesaama velaiya senja Hey kada kadanu yeralaam vera mari maaralaam Vara muraiya maathalaam nalladhu senja Naanga vera mari vera mari vera mari Naanga vera mari vera mari vera mari Naanga vera mari naanga vera mari Naanga vera hey vera Hey vera vera vera vera vera Vera mari naanga vera mari Aa vera mari Aa aa aa aa vaangikko Aai indha indha indha indha Indha indha hey indha Hey vera mari vera mari. நாங்க வேற மாறி வேற மாறி வேற மாறி நாங்க வேற மாறி வேற மாறி வேற மாறி நாங்க வேற மாறி நாங்க வேற மாறி நாங்க வேற ஹேய் வேற ஹேய் வேற வேற வேற வேற வேற எல்லா நாளுமே நல்ல நாளுதான் எல்லா நேரமும் நல்ல நேரம் தான் எல்லா ஊருமே நம்ம ஊருதான் எல்லா பயலும் நல்ல ப ய தான் மேல இருக்கவன நம்ப நல்லா கத்துக்கோ கூட இருக்கவன நட்பா நல்லா வச்சுக்கோ கால வாராம வாழ மட்டும் கத்துக்கோ காலத்தோட நீயும் ஓட ஒத்துக்கோ பரத்கிரிக்.காம் தக தகனு மின்னலாம் தெனாவெட்டா துள்ளலாம் வளவளனு பேசாம வேலைய செஞ்சா கட கடனு ஏறலாம் வேற மாறி மாறலாம் வரமுறைய மாத்தலாம் நல்லது செஞ்சா தக தகனு மின்னலாம் தெனாவெட்டா துள்ளலாம் வளவளனு பேசாம வேலைய செஞ்சா கட கடனு ஏறலாம் வேற மாறி மாறலாம் வரமுறைய மாத்தலாம் நல்லது செஞ்சா நாங்க வேற மாறி வேற மாறி வேற மாறி நாங்க வேற மாறி வேற மாறி வேற மாறி நாங்க வேற மாறி நாங்க வேற மாறி நாங்க வேற ஹேய் வேற ஹேய் வேற வேற வேற வேற வேற மாறி நாங்க வேற மாறி ஆ வேற மாறி ஆ ஆ ஆ ஆ வாங்கிக்கோ இந்தா இந்தா ஹேய் இந்தா ஹேய் வேற மாறி வேற மாறி ஹேய் உன் வீட்ட மொத பாரு அட தானாவே சரியாகும் உன் ஊரு கருத்து சொல்ல நான் ஞானி இல்ல ஆனா எடுத்து சொன்னா எந்த தப்பும் இல்ல நாளைக்கு நிம்மதியா நீ இருக்க இன்னிக்கி இறங்கி செதுக்கிடனும் உன் என்னத்த அழகா நீ அமைச்சுக்கிட்டா எல்லாமே அழகாகும் சரி ஆகும் வாழு வாழ விடு அவளோதான் தத்துவம் அதுல கால விட்டா ஒதச்சிடுவோம் கால வாராம வாழ மட்டும் கத்துக்கோ கண்டுபுடிச்சிட்டா தக தகனு மின்னலாம் தெனாவெட்டா துள்ளலாம் வளவளனு பேசாம வேலைய செஞ்சா ஏய்.. கட கடனு ஏறலாம் வேற மாறி மாறலாம் வரமுறைய மாத்தலாம் நல்லது செஞ்சா ஏய்.. தக தகனு மின்னலாம் தெனாவெட்டா துள்ளலாம் வளவளனு பேசாம வேலைய செஞ்சா ஏய்… கட கடனு ஏறலாம் வேற மாறி மாறலாம் வரமுறைய மாத்தலாம் நல்லது செஞ்சா நாங்க வேற மாறி வேற மாறி வேற மாறி நாங்க வேற மாறி வேற மாறி வேற மாறி நாங்க வேற மாறி நாங்க வேற மாறி நாங்க வேற ஹேய் வேற ஹேய் வேற வேற வேற வேற வேற மாறி நாங்க வேற மாறி ஆ வேற மாறி ஆ ஆ ஆ ஆ வாங்கிக்கோ இந்தா இந்தா இந்தா இந்தா இந்தா ஹேய் இந்தா ஹேய் வேற மாறி வேற மாறி. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Naanga Vera Maari lyrics in Tamil by Yuvan Shankar Raja, Anurag Kulkarni, music by Yuvan Shankar Raja. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.