Dashama No Divaho by Rakesh Barot song Lyrics and video
| Artist: | Rakesh Barot |
|---|---|
| Album: | Single |
| Music: | Ravi Nagar, Rahul Nadiya |
| Lyricist: | Dev Akash |
| Label: | Jhankar Music |
| Genre: | Devotional |
| Release: | 2025 |
Lyrics (English)
દશામાં નો દીવાહો | DASHAMA NO DIVAHO LYRICS IN GUJARATI is recorded by Rakesh Barot from Jhankar Music label. The music of the song is composed by Ravi Nagar and Rahul Nadiya, while the lyrics of "Dashama No Divaho" are penned by Dev Akash. ઢાળયો ઢાળયો ઘુઘરીયાળો પાટ ઢાળયો ઢાળયો ઘુઘરીયાળો પાટ મારી દેવી દશામાં ને કાજ કયાર ની જોતાતા દિવાહા ની વાટ કયાર ની જોતાતા દિવાહા ની વાટ આયો દાડો દીવાહા નો આજ હો દેવી દશામાં ના વગડાવો વાજા આયો દીવાહો વરસ્યા મેઘરાજા કે લેવા કે લેવા મારે લેવા લેવા લેવા દશામાં ના વ્રત લેવા લેવા દશામાં ના વ્રત દોરો બાંધજો જમણે હાથ હે ઢાળો ઢાળો ઘુઘરિયાળો પાટ ઢાળો ઢાળો ઘુઘરિયાળો પાટ મારી દેવી દશામાં ને કાજ મારી દેવી દશામાં ને કાજ હો લીલી પીળી કેળ નો બંધાવો માંડવો આછી આછી ખજૂરી નો કરાવો છાંયડો હો તોરણ બાંધજો તોડલે રૂડા સાથીયા પૂરજો દીવો દશામાં ને દિલ થી ધરજો હો મોરાગઢ વાળી ની માયા લાગી દશામાં ની ભક્તિ રુદિયે જાગી હે ધરજો હે ધરજો ભોજનીઓ થાળ ધરજો ધરજો ભોજનીઓ થાળ મારી દેવી દશામાં ને કાજ હે ઢાળો ઢાળો ઘુઘરિયાળો પાટ ઢાળો ઢાળો ઘુઘરિયાળો પાટ મારી દેવી દશામાં ને કાજ મારી દેવી દશામાં ને કાજ હો વ્રત કરો દિલ થી દશ દાડા રમજો દશામાંની આરતી હાજ સવાર કરજો હો મારી મોરાવાળી માત હઉ નો હાભળશે સાદ ભાવે કરો ભક્તિ માં ને લડાવાજો લાડ ભારતલીરીક્સ.કોમ હો માડી મળ્યા એની વેળા રે વળી સાચા સમરણ થી જાય સંકટ ટળી હે ગાવા હે ગાવા મારે ગાવા ગાવા દશામાં ના ગાન ગાવા ગાવા દશામાં ના ગાન માડી રાખશે હઉ નુ ધ્યાન હે દશામાં રાખશે હઉ નુ ધ્યાન હો દશામાં રાખશે હઉ નુ ધ્યાન Dhadyo dhadyo ghughariyado paat Dhadyo dhadyo ghughariyado paat Mari devi dashama ne kaaj Kyar ni jotata divaha ni vaat Kyar ni jotata divaha ni vaat Aayo dado divaha no aaj Ho devi dashama na vagdavo vaja Aayo divaho varsya meghraja Ke leva ke leva mare leva Leva leva dashama na vrat Leva leva dashama na vrat Doro bandhjo jamane haath bharatlyrics.com He dhado dhado ghughariyado paat Dhado dhado ghughariyado paat Mari devi dashama ne kaaj Mari devi dashama ne kaaj Ho lili pidi kel no bandhavo mandvo Aachi aachi khajuri no karavo chaydo Ho toran bandhjo todale ruda sathiya purjo Divo dashama ne dil thi dharjo Ho moragadh vali ni maya lagi Dashama ni bhakti rudiye jaagi He dharjo he dharjo bhojaniyo thaal Dharjo dharjo bhojaniyo thaal Mari devi dashama ne kaaj He dhado dhado ghughariyado paat Dhado dhado ghughariyado paat Mari devi dashama ne kaaj Mari devi dashama ne kaaj Ho vrat karo dil thi dash dada ramjo Dashama ni aarti haanj savar karjo Ho mari moravadi maat hau no hambhdse saad Bhave karo bhakti maa ne ladavjo laad Ho madi madya eni veda re vadi Sacha samran thi jay sankat tadi He gava he gava mare gava gava dashama na gaan Gava gava dashama na gaan Madi rakhse hau nu dhyan He dashama rakhse hau nu dhyan Ho dashama rakhse hau nu dhyan Bharatlyrics.com is now on Facebook, Pinterest, Twitter and Instagram. Follow us and Stay Updated.
About: Dashama No Divaho lyrics in Gujarati by Rakesh Barot, music by Ravi Nagar, Rahul Nadiya. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.