Halo Ne Kidibai Ni Jaan Ma by Praful Dave song Lyrics and video
Artist: | Praful Dave |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Pankaj Bhatt, Prabhat Barot |
Lyricist: | Traditional |
Label: | Shivam |
Genre: | Bhajan, Garba |
Release: | 2020-09-21 |
Lyrics (English)
LYRICS OF HALO NE KIDIBAI NI JAAN MA IN GUJARATI: હાલોને કીડી બાઈની જાનમાં, The song is sung by Praful Dave from Shivam Cassettes Gujarati Music . "HALO NE KIDIBAI NI JAAN MA" is a Gujarati Bhajan and Garba song, composed by Pankaj Bhatt and Prabhat Barot , with lyrics written by Traditional . The music video of the track is picturised on Paresh Limbachiya. એ કીડી બિચારી કીડલી રે કીડીના લગનીયા લેવાય પંખી પારેવડાને નોતર્યા હે, પંખી પારેવડાને નોતર્યા એ દીધા સૌને સન્માન હાલોને કીડીબાઇની જાનમાં એ હાલો હાલોને કીડીબાઇની જાનમાં એ મીનીબાઇને મોકલ્યાં ગામમાં રે એવા નોતરવાં ગામ સામા મળ્યા બે કૂતરા, સામા મળ્યા બે કૂતરા એ બિલાડીના કરડ્યા બે કાન હાલોને કીડીબાઇની જાનમાં એ હાલો હાલોને કીડીબાઇની જાનમાં મંકોડાને મોકલ્યો માળવે રે લેવા માંડવીયો ગોળ મંકોડો કેડેથી પાતળો, મંકોડો કેડેથી પાતળો એ ગોળ ઉપડ્યો ન જાય કેમ કરીને જાવું કીડીની જાનમાં એ હાલો હાલોને કીડીબાઇની જાનમાં ઘોડે રે બાંધ્યા પગે ઘુઘરા રે, કાકીંડે બાંધી છે કટાર ઉંટે રે બાંધ્યા ગળે ઢોલકા, હા ઉંટે રે બાંધ્યા ગળે ઢોલકા હે ગધેડો ફુંકે શરણાઈ હાલોને કીડીબાઇની જાનમાં એ હાલો હાલોને કીડીબાઇની જાનમાં એ ઉંદરમામા હાલ્યા રીસામણે રે, બેઠા દરીયાને બેટ દેડકો બેઠો ડગમગે, દેડકો બેઠો ડગમગે હે મને કપડાં પેહરાવ હાલોને કીડીબાઇની જાનમાં એ હાલો હાલોને કીડીબાઇની જાનમાં વાંસડે ચડ્યો એક વાંદરો રે, જોવે જાનોની વાટ આજ તો જાનને લુટવી, આજ તો જાનને લુટવી હે લેવા સર્વેના પ્રાણ હાલોને કીડીબાઇની જાનમાં એ હાલો હાલોને કીડીબાઇની જાનમાં કઇ કીડીની કોની જાન છે રે, સંતો કરજો વિચાર ભોજા ભગતનો ચાબખો, ભોજા ભગતનો ચાબખો હે સમજો ચતુર સુજાણ હાલોને કીડીબાઇની જાનમાં એ હાલો હાલોને કીડીબાઇની જાનમાં ભારતલીરીક્સ.કોમ એ કીડી બિચારી કીડલી ને કીડીના લગનીયા લેવાય પંખી પારેવડાને નોતર્યા, પંખી પારેવડાને નોતર્યા એ કીડીને આપ્યા સન્માન હાલોને કીડીબાઇની જાનમાં એ હાલો હાલોને કીડીબાઇની જાનમાં એ હાલો હાલો રે કીડીબાઇની જાનમાં એ હાલો હાલોને કીડીબાઇની જાનમાં. Ae kidi bichari kidli re kidina laganiya levay Pankhi parevdane notarya he, pankhi parevdane notary Ae didha saune sanman Halone kidibaini janma Ae halo halone kidibaini janma Ae minibaine mokalya gaam ma re aeva notarava gaam Sama malya be kutra, sama malya be kutra Ae biladina karadya be kaan Halone kidibaini janma Ae halo halone kidibaini janma atozlyric.com Makodane mokalyo madave re leva manlaviyo gol Makodo kedethi patado, makodo kedethi patado Ae gaud updyo na jay Kem karine javu kidini janma Ae halo halone kidibaini janma Ghode re bandhya page ghughra re, kakide bandhi chhe katar Unte re bandhya gale dholka, ha unte re bandhya gale dholka He gadhedo funke sharnai Halone kidibaini janma Ae halo halone kidibaini janma Ae undarmama halya re risamane re betha dariyane bet Dedko betho dagmage, dedko betho dagmage He mane kapda pehrav Halone kidibaini janma Ae halo halone kidibaini janma Vansade chadyo aek vandro re, jove janoni vat Aaj to janne lutavi, aaj to janne lutavi He leva sarvena pran Halone kidibaini janma Ae halo halone kidibaini janma Kai kidini koni jan chhe re, santo karjo vichar Bhoja bhagatno chabakho, bhoja bhagatno chabakho He samjo chatur sujan Halone kidibaini janma Ae halo halone kidibaini janma Ae kidi bichari kidli re kidina laganiya levay Pankhi parevdane notarya, pankhi parevdane notary Ae kidine apya sanman Halone kidibaini janma Ae halo halone kidibaini janma Ae halo halo re kidibaini janma Ae halo halone kidibaini janma. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Halo Ne Kidibai Ni Jaan Ma lyrics in Gujarati by Praful Dave, music by Pankaj Bhatt, Prabhat Barot. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.