Mara Yaar by Yograj Bapu song Lyrics and video
Artist: | Yograj Bapu |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Alpesh Panchal |
Lyricist: | Lalo Ravat |
Label: | Ekta Sound |
Genre: | Friendship |
Release: | 2020-06-18 |
Lyrics (English)
Mara Yaar lyrics, મારા યાર the song is sung by Yograj Bapu from Ekta Sound. Mara Yaar Friendship soundtrack was composed by Alpesh Panchal with lyrics written by Lalo Ravat. O mara yaar o dildaar O mara yaar o dildaar atozlyric.com O mara yaar o dildaar O mara yaar o dildaar Tu chhe mari aakhdi no taro Tu chhe mara dil no dhabkaro Kem sath chhodo te maro Tara vina jiv jaay maro Bol mara yaar bolne lagar Bol mara yaar bolne lagar Tari mari dosti no tutyo have taar Vache re aavi bheru dolat ni diwar Aavine tu joi lene su chhe mara haal Nahi jivu hu tara vina hath maro jaal Kai nathi vaak bheru taro Kishmat no khel re niraro Tane re mubarak pyar taro Kari lene mujthi kinaro O mara yaar o dildaar O mara yaar o dildaar Pyar ne melu padto chhodi tuna mane jaato Bardpana ni jodi aapdi bhai jevo re nato Prem taro maro duniya ne na samjato Karile ne maaf bheru mujthi na risato Bhale ne re jaay janmaro Chhute na re aapdo sathvaro Tara ma re jiv vase maro Tu chhe mara dil no dhabkaro O mara yaar o dildaar O mara yaar o dildaar O mara yaar o dildaar O mara yaar o dildaar ઓ મારા યાર ઓ મારા દિલદાર ઓ મારા યાર ઓ મારા દિલદાર ઓ મારા યાર ઓ દિલદાર ઓ મારા યાર ઓ દિલદાર તું છે મારી આંખડી નો તારો તું છે મારા દિલ નો ધબકારો કેમ સાથ છોડ્યો તે મારો તારા વિના જીવ જાય મારો બોલ મારા યાર બોલને લગાર બોલ મારા યાર બોલને લગાર ભારતલીરીક્સ.કોમ તારી મારી દોસ્તી નો તૂટ્યો હવે તાર વચ્ચે રે આવી ભેરુ દોલત ની દીવાર આવીને તું જોઈ લેને સુ છે મારા હાલ નહિ જીવું હું તારા વિના હાથ મારો જાલ કઈ નથી વાંક ભેરુ તારો કિશ્મત નો ખેલ રે નીરારો તને રે મુબારક પ્યાર તારો કરી લેને મુજ થી કિનારો ઓ મારા યાર ઓ દિલદાર ઓ મારા યાર ઓ દિલદાર પ્યાર ને મેલું પડતો છોડી તુંના મને જાતો બાળપણાં ની જોડી આપડી ભાઈ જેવો રે નાતો પ્રેમ તારો મારો દુનિયા ને ના સમજતો કરીલે ને માફ ભેરુ મુજથી ના રિસાતો ભલે ને રે જાય જન્મારો છૂટે ના રે આપડો સથવારો તારા માં રે જીવ વસે મારો તું છે મારા દિલ નો ધબકારો ઓ મારા યાર ઓ દિલદાર ઓ મારા યાર ઓ દિલદાર ઓ મારા યાર ઓ દિલદાર ઓ મારા યાર ઓ દિલદાર Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Mara Yaar lyrics in Gujarati by Yograj Bapu, music by Alpesh Panchal. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.