Love, Love Me by Sam C. S. song Lyrics and video
Artist: | Sam C. S. |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Sam C. S. |
Lyricist: | Madhan Karky |
Label: | Muzik 247 |
Genre: | |
Release: | 2020-06-05 |
Lyrics (English)
Love, Love Me lyrics, லவ், லவ் மீ the song is sung by Sam C. S. from Devi 2. Love, Love Me soundtrack was composed by Sam C. S. with lyrics written by Madhan Karky. Owww atozlyric.com Love… love me Love… miss me Love… hit me Ennodu vaa vaa vaa Azhagae vaa nee Owww Love… love me Love… miss me Love… hit me Ennodu vaa vaa vaa Azhagae vaa nee Note my phone number Owww Oh oru murai oru murai Anumathi nuzhaiya Vizhi vazhi idhazh vazhi Unakullae varavaa Mirattinaal virattinaal Bayanthu naan povenae Urukkamaai nerukkamaai Manadhai naan solvenae Ullae thudikuthu thudikuthu Aasai vedikuthu vedikuthu Yedho nadakathu nadakuthadi Pennae….. Note my phone number Owww Owww hoo hoo Owww hoo hoo Oh thayanginen thayanginen Mudhal vari uraikka Mayanginen kiranginen Azhagi nee muraikka Adikkadi unakku pin Alaigiren odathae Thirakkathan thudikkiren Maraithu nee moodathae Kangal enai enai erikuthu Vaayo sirithena sirikkuthu Vaanam enakkulla parakkuthadi Pennae Note my phone number Love… love me Love… miss me Love… hit me Ennodu vaa vaa vaa Azhagae vaa nee ஓவ் லவ்….லவ் மீ லவ்….மிஸ் மீ லவ்….ஹிட் மீ என்னோடு வா வா வா அழகே வா நீ ஓவ் லவ்….லவ் மீ லவ்….மிஸ் மீ லவ்….ஹிட் மீ என்னோடு வா வா வா அழகே வா நீ நோட் மை போன் நம்பர் ஓவ் ஓ ஒரு முறை ஒரு முறை அனுமதி நுழைய விழி வழி இதழ் வழி உனக்குள்ளே வரவா மிரட்டினால் விரட்டினால் பயந்து நான் போவேனே உருக்கமாய் நெருக்கமாய் மனதை நான் சொல்வேனே உள்ளே துடிக்குது துடிக்குது ஆசை வெடிக்குது வெடிக்குது ஏதோ நடக்குது நடக்குதடி பெண்ணே….. நோட் மை போன் நம்பர் ஓவ் பரத்கிரிக்.காம் ஓவ்வ் ஹூ ஹூ ஓவ்வ் ஹூ ஹூ ஓ தயங்கினேன் தயங்கினேன் முதல் வரி உரைக்க மயங்கினேன் கிறங்கினேன் அழகி நீ முறைக்க அடிக்கடி உனக்கு பின் அலைகிறேன் ஓடாதே திறக்காதேன் துடிக்கிறேன் மறைத்து நீ மூடாதே கண்கள் எனை எனை எரிக்குது வாயோ சிரித்தேனே சிரிக்குது வானம் எனக்குள்ளே பறக்குதடி பெண்ணே நோட் மை போன் நம்பர் லவ்….லவ் மீ லவ்….மிஸ் மீ லவ்….ஹிட் மீ என்னோடு வா வா வா அழகே வா நீ Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Love, Love Me lyrics in Tamil by Sam C. S., music by Sam C. S.. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.