Mindhal Bandhay Haathe by Rakesh Barot song Lyrics and video
Artist: | Rakesh Barot |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Ravi Nagar, Rahul Nadiya |
Lyricist: | Darshan Baazigar |
Label: | Saregama Gujarati |
Genre: | Sad |
Release: | 2023-02-11 |
Lyrics (English)
MINDHAL BANDHAY HAATHE LYRICS IN GUJARATI: Mindhal Bandhay Haathe (મીંઢળ બંધાય હાથે) is a Gujarati Sad song, voiced by Rakesh Barot from Saregama Gujarati . The song is composed by Ravi Nagar and Rahul Nadiya , with lyrics written by Darshan Baazigar . The music video of the song features Rakesh Barot and Sweta sen. Tame hathe bhari mehndi maru dil nakhyu vendhi Tame hathe bhari mehndi maru dil nakhyu vendhi Hathe bhari mehndi maru dil nakhyu vendhi Ho midhan bandhya hathe aansu aaya mari aankhe Ho midhan bandhya hathe aansu aaya mari aankhe Ho poni pita avse yaad nom maru joje Mane yaad kari ne janu tu na ro je Poni pita avse yaad nom maru joje Mane yaad kari ne janu tu na ro je Ho hathe bhari mehndi maru dil nakhyu vendhi Hathe bhari mehndi maru dil nakhyu vendhi Ho midhan bandhya hathe aansu aaya mari aankhe Ho midhan bandhya hathe aansu aaya mari aankhe Ho mane puchya vagar tame kari didho feslo Maru na vichayu mane kari didho eklo Ho tane to khabar hati karto prem ketlo Duniyama koi na kari shake aetlo Ho prem uper thi bharoso uthi gayo Maro viswas ek pad ma tuti gayo Prem uper thi bharoso uthi gayo Maro viswas ek pad ma tuti gayo Ho hathe bhari mehndi maru dil nakhyu vendhi Hathe bhari mehndi maru dil nakhyu vendhi Ho midhan bandhya hathe aansu aaya mari aankhe Ho midhan bandhya hathe aansu aaya mari aankhe Ho uper salu bolva vada tane bav madshe Mari jem janu tane koi na odkhashe Ho tari zindagi tane jivvano hak che Tara ne mara vacche atlo farak che Ho khabar na padi tu badlani kai vaate Mane yaad kartiti tu khate khate Khabar na padi tu badlani kai vaate Mane yaad kartiti tu khate khate Ho hathe bhari mehndi maru dil nakhyu vendhi Hathe bhari mehndi maru dil nakhyu vendhi Ho midhan bandhya hathe aansu aaya mari aankhe Ho midhan bandhya hathe aansu aaya mari aankhe Ho midhan bandhya hathe aansu aaya mari aankhe Ho midhan bandhya hathe aansu aaya mari aankhe. તમે હાથે ભરી મેહંદી મારું દિલ નાખ્યું વેંધી તમે હાથે ભરી મેહંદી મારું દિલ નાખ્યું વેંધી હાથે ભરી મેહંદી મારું દિલ નાખ્યું વેંધી હો મીંઢળ બાંધ્યા હાથે આંસુ આયા મારી આંખે હો મીંઢળ બાંધ્યા હાથે આંસુ આયા મારી આંખે હો પોણી પિતા આવશે યાદ નોમ મારું જોજે મને યાદ કરી ને જાનું તુ ના રો જે પોણી પિતા આવશે યાદ નોમ મારું જોજે મને યાદ કરી ને જાનુ તુ ના રો જે હો હાથે ભરી મેહંદી મારું દિલ નાખ્યું વેંધી હાથે ભરી મેહંદી મારું દિલ નાખ્યું વેંધી હો મીંઢળ બાંધ્યા હાથે આંસુ આયા મારી આંખે હો મીંઢળ બાંધ્યા હાથે આંસુ આયા મારી આંખે હો મને પૂછ્યા વગર તમે કરી દીધો ફેસલો મારું ના વિચાયું મને કરી દીધો એકલો હો તને તો ખાબેર હતી કરતો પ્રેમ કેટલો દુનિયામાં કોઈ ના કરી શકે એટલો હો પ્રેમ ઉપર થી ભરોસો ઉઠી ગયો મારો વિશ્વાસ એક પળ માં તૂટી ગયો પ્રેમ ઉપર થી ભરોસો ઉઠી ગયો મારો વિશ્વાસ એક પળ માં તૂટી ગયો હો હાથે ભરી મેહંદી મારું દિલ નાખ્યું વેંધી હાથે ભરી મેહંદી મારું દિલ નાખ્યું વેંધી હો મીંઢળ બાંધ્યા હાથે આંસુ આયા મારી આંખે હો મીંઢળ બાંધ્યા હાથે આંસુ આયા મારી આંખે atozlyric.com હો ઉપર સલુ બોલવા વાળા તને બવ મળશે મારી જેમ જાનું તને કોઈ ના ઓળખશે હો તારી ઝીંદગી તને જીવવાનો હક છે તારા ને મારા વચ્ચે આટલો ફરક છે હો ખબર ના પડી તુ બદલાણી કઈ વાતે મને યાદ કરતીતી તુ ખાતે ખાતે હો ખબર ના પડી તુ બદલાણી કઈ વાતે મને યાદ કરતીતી તુ ખાતે ખાતે હો હાથે ભરી મેહંદી મારું દિલ નાખ્યું વેંધી હાથે ભરી મેહંદી મારું દિલ નાખ્યું વેંધી હો મીંઢળ બાંધ્યા હાથે આંસુ આયા મારી આંખે હો મીંઢળ બાંધ્યા હાથે આંસુ આયા મારી આંખે હો મીંઢળ બાંધ્યા હાથે આંસુ આયા મારી આંખે હો મીંઢળ બાંધ્યા હાથે આંસુ આયા મારી આંખે. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Mindhal Bandhay Haathe lyrics in Gujarati by Rakesh Barot, music by Ravi Nagar, Rahul Nadiya. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.