Prem Karvani Tarama Himmat Nathi by Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) song Lyrics and video
Artist: | Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Ravi-Rahul |
Lyricist: | Ramesh Patel (Manav) |
Label: | Ekta Sound |
Genre: | Bewafa (બેવફા) |
Release: | 2020-07-14 |
Lyrics (English)
પ્રેમ કરવાની તારામાં હિંમત નથી | PREM KARVANI TARAMA HIMMAT NATHI LYRICS IN GUJARATI: The song is sung by Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) under Ekta Sound label. "PREM KARVANI TARAMA HIMMAT NATHI" Gujarati song was composed by Ravi-Rahul , with lyrics written by Ramesh Patel (Manav) . The music video of this Bewafa (બેવફા) song stars Jignesh Barot, Neha Suthar, Nirav Brahmbhatt and Akshay Dutt. જા.. બેવફા.. અરે જા.. બેવફા જા.. બેવફા.. જા.. જા.. બેવફા દિલ કરે રોઈ રોઈ ને ફરિયાદ એ.. દિલ કરે રોઈ રોઈ ને ફરિયાદ હવે આવતી ના તું મને યાદ હો.. દિલ કરે રોઈ રોઈ ને ફરિયાદ હવે આવતી ના તું મને યાદ મારા અંતરથી નીકળ્યો નાદ ભારતલીરીક્સ.કોમ એ.. પ્રેમ કરવાની તારામાં હિંમત નથી તારી જબાનની કોઈ કિંમત નથી એ.. દિલ કરે રોઈ રોઈ ને ફરિયાદ હવે આવતી ના તું મને યાદ મારા અંતરથી નીકળ્યો નાદ એ.. પ્રેમ કરવાની તારામાં હિંમત નથી તારી જબાનની કોઈ કિંમત નથી એ.. પ્રેમ કરવાની તારામાં હિંમત નથી તારી જબાનની કોઈ કિંમત નથી હો.. દિલ હતું મારુ ફૂલડાં જેવું નોતું રમકડું એ રમવા જેવું હો.. દિલ હતું મારુ ફૂલડાં જેવું નોતું રમકડું એ રમવા જેવું હો.. રમત રમતમાં તે દિલ લીધ્યું ચોરી રમતા ધરાઇ જઈ ને પછી દીધ્યુ તોડી રમતા ધરાઇ જઈ ને પછી દીધ્યુ તોડી બન્યો તારી બેવફાઈનો શિકાર તને દયા ના આવી લગાર બન્યો તારી બેવફાઈનો શિકાર તને દયા ના આવી લગાર તોડ્યા મારા તે દિલના તાર એ.. પ્રેમ કરવાની તારામાં હિંમત નથી તારી જબાનની કોઈ કિંમત નથી એ.. પ્રેમ કરવાની તારામાં હિંમત નથી તારી જબાનની કોઈ કિંમત નથી હો.. હસતો ખીલતો મારો બાગ મુરજાયો પ્રેમનો ખજાનો તારા હાથે લુંટાયો હો.. હસતો ખીલતો મારો બાગ મુરજાયો પ્રેમનો ખજાનો તારા હાથે લુંટાયો હો.. લૂંટી ખજાનો પાઇ માલ કરી દીધો મારી જિંદગીંનો તે તો અંત લાવી દીધો મારી જિંદગીંનો તે તો અંત લાવી દીધો જઈને રબને કરીશ તારી વાત કેવી પ્રેમમાં બની તું કમજાત જઈને રબને કરીશ તારી વાત કેવી પ્રેમમાં બની તું કમજાત મારા જીવનમાં આવી તું બની ને ઘાત મારા જીવનમાં આવી તું બની ને ઘાત. Ja.. Bewafa.. Are ja.. Bewafa Ja.. Bewafa.. Ja.. Ja.. Bewafa.. Dil kare roi roi ne fariyad Dil kare roi roi ne fariyad Have avati na tu mane yaad Ho.. Dil kare roi roi ne fariyad Have avati na tu mane yaad Mara antarthi nikadyo naad Ae.. Prem karvani tarama himmat nathi Tari jabanni koi kimmat nathi Ae.. Dil kare roi roi ne fariyad Have avati na tu mane yaad Mara antarthi nikadyo naad Ae.. Prem karvani taram himmat nathi Tari jabanni koi kimmat nathi Ae.. Prem karvani taram himmat nathi Tari jabanni koi kimmat nathi Ho.. Dil hatu maru fulda jevu Notu ramkadu ae ramva jevu Ho.. Dil hatu maru fulda jevu Notu ramkadu ae ramva jevu Ho.. Ramat ramtma te dil lidhyu chori Ramta dharai jai ne pachhi didhyu todi Ramta dharai jai ne pachhi didhyu todi atozlyric.com Banyo tari bewafaino shikar Tane daya na avi lagar Banyo tari bewafaino shikar Tane daya na avi lagar Todya mara te dil na taar Ae.. Prem karvani taram himmat nathi Tari jabanni koi kimmat nathi Prem karvani taram himmat nathi Tari jabanni koi kimmat nathi Ho.. Hasato khilto maro bag murjayo Premno khajano tara hathe lutayo Ho.. Hasato khilto maro bag murjayo Premno khajano tara hathe lutayo Ho.. Luti khajano pai mal kari didhyo Mari zindgino te to ant lavi didhyo Mari zindgino te to ant lavi didhyo Jai e rab ne karish tari vaat Kevi premma bani tu kamjat Jai ne rab ne karish tari vaat Kevi premma bani tu kamjat Mara jivanma avi ne tu bani ghat Mara jivanma avi ne tu bani ghat. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Prem Karvani Tarama Himmat Nathi lyrics in Gujarati by Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot), music by Ravi-Rahul. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.