Azhagiyale by Stephen Zechariah song Lyrics and video
Artist: | Stephen Zechariah |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Deyo |
Lyricist: | Pradas S .Agnya |
Label: | Deyomusic |
Genre: | |
Release: | 2020-06-21 |
Lyrics (English)
Azhagiyale lyrics, அழகியல் the song is sung by Stephen Zechariah from Deyomusic. Azhagiyale soundtrack was composed by Deyo with lyrics written by Pradas S .Agnya. Adi sooli pennae thoor azhagae Alli povathenna tholavinil megam Neeli thimir konda azhagiyalae Thalli sella sella kooduthu mogam Adi sooli pennae thoor azhagae Alli povathenna tholai thooram Neeli thimir konda azhagiyalae Solli sollavathenna vizhiyoram Enai eerkkum paarvayilae Pudhiraana siru thuliyae Uyir saikkum azhaginilae Aridhaana penn azhagae Adadaa vizhiyil nuzhainthu Sillidum veyilae Viralinidaiyae sudar vidum mazhaiyae Vizhiyil nuzhainthu sillidum veyilae Viralinidaiyae sudar vidum mazhaiyae atozlyric.com Maaya thuli pola nee pesa Kaala peru veliyae ilai paarum Aazhathulai pola koor vizhiya Maayamena bodhai thalaikkerum Netri mugattil mudikatrai irandu Sarinthu vizhum thooranai azhagai Ada eppadi solla ennavendru solla Aiyyaiyo athu pol oor kavithai Kann uranga kaadhali madi thedum Kaidhi yena aaveno Chinnan chiru viralal nee modhu Kai kuzhandhai naan dhaano Mouna tharunam nee veesum Paarvaigalum bodhai enakkoodum Thozhgal urasum kaadhalinum Thoonduthenai parigasam Kattil araiyil thaabam theerkkum Adhi kaalai thalaiyanai melae Ottra nodiyil etti therikkum Agriyinai kobangal varumae Niththam oru piniyil thadumarum Yekkangalum kalaivayo Saththamidum idhayam thunai thaedum Yegantham theerpaayo Adi sooli pennae thoor azhagae Alli povathenna tholavinil megam Neeli thimir konda azhagiyalae Thalli sella sella kooduthu mogam Adi sooli pennae thoor azhagae Alli povathenna tholai thooram Neeli thimir konda azhagiyalae Solli sollavathenna vizhiyoram அடி சூலி பெண்ணே தூர் அழகே அள்ளி போவதென்ன தொலைவினில் மேகம் நீலி திமிர் கொண்ட அழகியலே தள்ளி செல்ல செல்ல கூடுது மோகம் அடி சூலி பெண்ணே தூர் அழகே அள்ளி போவதென்ன தொலை தூரம் நீலி திமிர் கொண்ட அழகியலே சொல்லி சொல்வதென்ன விழியோரம் எனை ஈர்க்கும் பார்வையிலே புதிரான சிறு துளியே உயிர் சாய்க்கும் அழகினிலே அறிதான பெண் அழகே அடடா விழியில் நுழைந்து சில்லிடும் வெயிலே விரலினிடையே சுடர் விடும் மழையே விழியில் நுழைத்து சில்லிடும் வெயிலே விரலினிடையே சுடர் விடும் மழையே மாய துளி போல நீ பேச கால பெரு வெளியே இளைப்பாரும் ஆழதுளை போல கூர் விழியா மாயமென போதை தலைக்கேரும் நெற்றி முகட்டில் முடிகற்றை இரண்டு சரிந்து விழும் தூரணை அழகை அட எப்படி சொல்ல என்னவென்று சொல்ல ஐய்யயோ அது போல் ஒரு கவிதை கண் உறங்க காதலி மடி தேடும் கைதி என ஆவேனோ சின்னன் சிறு விரலால் நீ மோது கை குழந்தை நான்தானோ மௌன தருணம் நீ வீசும் பார்வைகளும் போதை எனக்கூடும் தோள்கள் உரசும் காதணியும் தூண்டுகிற வாடை பரிகாசம் கட்டில் அறையில் தாபம் தீர்க்கும் அதிகாலை தலையணை மேலே ஒற்றை நொடியில் எட்டி தெறிக்கும் அஃறிணை கோபங்கள் வருமே நித்தம் ஒரு பிணியில் தடுமாறும் ஏக்கங்களும் கலைவாயோ சத்தமிடும் இதயம் துணை தேடும் ஏகாந்தம் தீர்ப்பையோ அடி சூலி பெண்ணே தூர் அழகே அள்ளி போவதென்ன தொலைவினில் மேகம் நீலி திமிர் கொண்ட அழகியலே தள்ளி செல்ல செல்ல கூடுது மோகம் பரத்கிரிக்.காம் அடி சூலி பெண்ணே தூர் அழகே அள்ளி போவதென்ன தொலை தூரம் நீலி திமிர் கொண்ட அழகியலே சொல்லி சொல்வதென்ன விழியோரம் Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Azhagiyale lyrics in Tamil by Stephen Zechariah, music by Deyo. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.