Madhade Aavo Mogal Maa by Alpa Patel song Lyrics and video
Artist: | Alpa Patel |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Dhaval Kapadiya |
Lyricist: | Mangal Rathod |
Label: | Alpa Patel Official |
Genre: | Devotional, Garba |
Release: | 2021-10-12 |
Lyrics (English)
મઢડે આવો મોગલમાં | MADHADE AAVO MOGAL MAA LYRICS IN GUJARATI is recorded by Alpa Patel from Alpa Patel Official label. The music of the song is composed by Dhaval Kapadiya , while the lyrics of "Madhade Aavo Mogal Maa" are penned by Mangal Rathod . The music video of the Gujarati track features Twinkal Patel and Prathana Patel. He madhade aavo mogal machhrali Mataji tamne khamma khamma He madhade aavo mogal machhrali Mataji tamne khamma khamma Khamma re ghani khamma maa tamne Khamma re ghani khamma Khamma re ghani khamma maa tamne Khamma re ghani khamma Ae madhade aavo mogal machhrali Mataji tamne khamma khamma He madhade aavo mogal machhrali Mataji tamne khamma khamma Ghi na divda ni madi jyotu pragtavshu Hola ne charaj dhol mangal gavravshu Ho ghi na divda ni madi jyotu pragtavshu Hola ne charaj dhol mangal gavravshu Aavo ne din dayalu Ho… Aavo ne din dayalu Ae dayalu Madhade aavo mogal machhrali Mataji tamne khamma khamma He madhade aavo mogal machhrali Mataji tamne khamma khamma Dhol trabalu rudi sharnayu lavshu Tarvedo dev tola gothida aavshu Ho dhol trabalu rudi sharnayu lavshu Tarvedo dev tola gothida aavshu atozlyric.com Pagla pado ne parchali Ho pagla pado ne parchali Parchali Madhade aavo mogal machhrali Mataji tamne khamma khamma He madhade aavo mogal machhrali Mataji tamne khamma khamma Kambi kadla ne saral soyaro ne jamni Beliyo bhalero dheru mantayu tamni Ho kambi kadla ne haral hoyaro ne jamni Bheliyo bhalero dheru mantayu tamni Ankhaladi tharshe aene bhali Ho… Ankhaladi tharshe aene bhali Bhali re Madhade aavo mogal machhrali Mataji tamne khamma khamma He madhade aavo mogal machhrali Mataji tamne khamma khamma Mangal mogal maa na karshu vadhamna Aayu navlakh tola leshe ovarna Ho mangal mogal maa na karshu vadhamna Aayu navlakh tola leshe ovarna Jagdanba charan jorali Ho… Jagdanba charan jorali He jorali Madhade aavo mogal machhrali Mataji tamne khamma khamma He madhade aavo mogal machhrali Mataji tamne khamma khamma Mataji tamne khamma khamma Mataji tamne khamma khamma Mataji tamne khamma khamma. હે મઢડે આવો મોગલ મચ્છરાળી માતાજી તમને ખમ્મા ખમ્મા હે મઢડે આવો મોગલ મચ્છરાળી માતાજી તમને ખમ્મા ખમ્મા ખમ્મા રે ઘણી ખમ્મા માં તને ખમ્મા રે ઘણી ખમ્મા ખમ્મા રે ઘણી ખમ્મા માં તને ખમ્મા રે ઘણી ખમ્મા એ મઢડે આવો મોગલ મચ્છરાળી માતાજી તમને ખમ્મા ખમ્મા મઢડે આવો મોગલ મચ્છરાળી માતાજી તમને ખમ્મા ખમ્મા ઘીના દીવડાની માંડી જ્યોતુ પ્રગટાવશુ હોળા ને ચરજ ધોળ મંગલ ગવરાવશું હો ઘીના દીવડાની માંડી જ્યોતુ પ્રગટાવશુ હોળા ને ચરજ ધોળ મંગલ ગવરાવશું ભારતલીરીક્સ.કોમ આવોને દિન દયાળી હો… આવોને દિન દયાળી એ દયાળી મઢડે આવો મોગલ મચ્છરાળી માતાજી તમને ખમ્મા ખમ્મા હે મઢડે આવો મોગલ મચ્છરાળી માતાજી તમને ખમ્મા ખમ્મા ઢોલ ત્રાંબાળુ રૂડી શરણાયુ લાવશુ તરવેડો દેવા તોળા ગોઠિડા આવશુ હો ઢોલ ત્રાંબાળુ રૂડી શરણાયુ લાવશુ તરવેડો દેવા તોળા ગોઠિડા આવશુ પગલાં પાડોને પરચાળી હો… પગલાં પાડોને પરચાળી પરચાળી મઢડે આવો મોગલ મચ્છરાળી માતાજી તમને ખમ્મા ખમ્મા હે મઢડે આવો મોગલ મચ્છરાળી માતાજી તમને ખમ્મા ખમ્મા કાંબી કડલાને સરલ સોયરોને જમણી ભેળિયો ભલેરો ધરું માનતાયું તમણી હો કાંબી કડલાને હરલ હોયરોને જમણી ભેળિયો ભલેરો ધરું માનતાયું તમણી આંખલડી ઠરશે એને ભાળી હો… આંખલડી ઠરશે એને ભાળી ભાળી રે મઢડે આવો મોગલ મચ્છરાળી માતાજી તમને ખમ્મા ખમ્મા હે મઢડે આવો મોગલ મચ્છરાળી માતાજી તમને ખમ્મા ખમ્મા મંગલ મોગલ માંના કરશુ વધામણા આયુ નવલાખ તોળા લેશે ઓવારણા હો મંગલ મોગલ માંના કરશુ વધામણા આયુ નવલાખ તોળા લેશે ઓવારણા જગદંબા ચારણ જોરાળી હો… જગદંબા ચારણ જોરાળી હે જોરાળી મઢડે આવો મોગલ મચ્છરાળી માતાજી તમને ખમ્મા ખમ્મા હે મઢડે આવો મોગલ મચ્છરાળી માતાજી તમને ખમ્મા ખમ્મા માતાજી તમને ખમ્મા ખમ્મા માતાજી તમને ખમ્મા ખમ્મા માતાજી તમને ખમ્મા ખમ્મા. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Madhade Aavo Mogal Maa lyrics in Gujarati by Alpa Patel, music by Dhaval Kapadiya. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.